10 thói quen của của các doanh nhân trở thành triệu phú trước tuổi 30 (P1)

0
196

image

Lời khuyên từ các triệu phú tự thân lập nghiệp, có thể giúp bạn đạt được tài sản đến bảy con số khi bạn đến tuổi 30. “Trong một nền kinh tế thị trường tự do, ai cũng có thể kiếm nhiều tiền như họ muốn”, triệu phú tự thân Steve Siebold , người cũng đã nghiên cứu hơn 1.200 người giàu nhất thế giới, nhấn mạnh. Để giúp bạn đạt mốc bảy con số ở tuổi 30, chúng tôi làm tròn lên 11 mẩu lời khuyên từ những người đã trở thành triệu phú ở tuổi trẻ và những người đã nghiên cứu hàng trăm triệu phú tự thân lập nghiệp. Chúng tôi không thể đảm bạn sẽ là triệu phú, nhưng làm những điều này sẽ không làm tổn hại đến bạn

1. Tập trung vào kiếm tiền

“Trong môi trường kinh tế hiện nay, bạn không thể  tiết kiệm để trở thành triệu phú”  Grant Cardone , người đã đi từ thất bại và nợ nần ở tuổi 21 đến triệu phú tự thân lập nghiệp ở tuổi 30 nói. “Bước đầu tiên là tập trung vào việc tăng thu nhập tăng dần và lặp đi lặp lại điều đó”

“Thu nhập của tôi là 3.000 $ một tháng và chín năm sau đó nó là 20.000 $ một tháng.  Hãy bắt đầu kiểm soát tiền, và nó sẽ buộc bạn phải kiểm soát doanh thu và nhìn thấy cơ hội.”

Kiếm tiền nhiều hơn thường nói dễ hơn làm, nhưng hầu hết mọi người có thể lựa chọn. Tìm hiểu các cách để mang lại thu nhập bổ sung , một số  công việc làm thêm lương cao, làm thế nào để bạn có thể  kiếm được thu nhập thụ động và  những bước đầu tiên trước khi bắt đầu kinh doanh.

2. Phát triển nhiều nguồn thu nhập

Một cách để kiếm được nhiều hơn là tăng nguồn  thu nhập của bạn.

Trong nghiên cứu dài 5 năm của Thomas C. Corley về các triệu phú tự thân lập nghiệp, ông phát hiện ra rằng nhiều người trong số họ phát triển  nhiều nguồn thu nhập : 65% có ba nguồn, 45% có bốn nguồn, và 29% có năm hoặc nhiều nguồn.

Những nguồn thêm bao gồm cho thuê mascot
bất động sản, đầu tư thị trường chứng khoán, và phần sở hữu tại một doanh nghiệp phụ.

“Ba nguồn thu nhập có vẻ là con số kỳ diệu cho các triệu phú tự lập nhưng nếu có nhiều nguồn thu nhập, bạn có thể tạo ra trong cuộc sống an toàn hơn ”  ông viết .

3. Tiết kiệm để đầu tư, không tiết kiệm để tiết kiệm

“Lý do duy nhất để tiết kiệm tiền là đầu tư nó. Bỏ tiền tiết kiệm vào một tài khoản an toàn và không thể chạm đến. Không bao giờ sử dụng các tài khoản này cho bất cứ điều gì, thậm chí cả ở trường hợp khẩn cấp. Điều này sẽ buộc bạn phải tiếp tục theo bước 1.  Cho đến ngày nay, ít nhất hai lần một năm, tôi bị nợ nần bởi vì khoản đầu tư của tôi không thể truy cập. “

4. Đừng khoe khoang

“Tôi đã không mua đồng hồ cao cấp hoặc xe hơi đầu tiên cho đến các doanh nghiệp và tiền đầu tư của tôi đang tạo ra nhiều nguồn thu nhập an toàn,”  Cardone viết . “Tôi vẫn còn lái một chiếc Toyota Camry khi đã trở thành một triệu phú. Bạn được biết đến với tinh thần làm việc của bạn, không phải là đồ đạc bạn mua.”

5. Thay đổi suy nghĩ của bạn về tiền bạc

“Làm giàu bắt đầu bằng  cách bạn suy nghĩ và những gì bạn tin tưởng về việc kiếm tiền ,” triệu phú  tự thân Steve Siebold giải thích .

Vào cuối ngày, “Bí mật luôn luôn giống nhau: suy nghĩ”, ông nhấn mạnh. Trong khi đa số tin rằng trở nên giàu có là ngoài tầm kiểm soát của họ, những người giàu biết rằng việc kiếm tiền thực sự là một công việc có thể kiểm soát “

(Dịch từ Inc)

Học làm giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here