10 thói quen của của các doanh nhân trở thành triệu phú trước tuổi 30 (P2)

0
214
image

Lời khuyên từ các triệu phú tự thân lập nghiệp, có thể giúp bạn đạt được tài sản đến bảy con số khi bạn đến tuổi 30. “Trong một nền kinh tế thị trường tự do, ai cũng có thể kiếm nhiều tiền như họ muốn”, triệu phú tự thân Steve Siebold , người cũng đã nghiên cứu hơn 1.200 người giàu nhất thế giới, nhấn mạnh. Để giúp bạn đạt mốc bảy con số ở tuổi 30, chúng tôi làm tròn lên 11 mẩu lời khuyên từ những người đã trở thành triệu phú ở tuổi trẻ và những người đã nghiên cứu hàng trăm triệu phú tự thân lập nghiệp. Chúng tôi không thể đảm bạn sẽ là triệu phú, nhưng làm những điều này sẽ không làm tổn hại đến bạn

6. Đầu tư vào chính mình

“Việc đầu tư an toàn nhất mà tôi từng thực hiện là tương lai của tôi”,  Hughes viết . “Đọc ít nhất 30 phút mỗi ngày, nghe podcast có liên quan trong khi lái xe và tìm kiếm cố vấn mạnh mẽ. Bạn không chỉ cần phải là một bậc thầy trong lĩnh vực của bạn, bạn cần phải là một thiên tài có khả năng nói chuyện về bất kỳ chủ đề cho dù đó là tài chính, chính trị, thể thao liên quan. Tiêu thụ kiến thức giống như không khí và theo đuổi của bạn trong việc học là trên hết. “

Ngày nay những người thành công và giàu có là những người thèm đọc. Warren Buffett là một ví dụ, người ta ước tính rằng 80% trong ngày làm việc của ông được dành để đọc .

7. Đừng nghĩ đến tiền lương ổn định

Người giàu thường tự làm chủ và xác định lượng tiền lương của mình,  Siebold viết : “Người giàu khôn dành thời gian để nghĩ đến tiền lương. Đối với hầu hết đây là con đường chậm nhất đến sự thịnh vượng. Những người lớn biết tự làm chủ là con đường nhanh nhất đến sự giàu có.”

Trong khi những người ở đẳng cấp thế giới tiếp tục khởi nghiệp và xây dựng tài sản, những người trung bình giải quyết cho tiền lương ổn định và bỏ lỡ cơ hội để tích lũy sự giàu có tuyệt vời.

“Đa số gần như đảm bảo cho mình một cuộc sống tài chính tầm thường bằng cách làm một công việc với mức lương khiêm tốn” Siebold nói.

8. Đặt mục tiêu và hình dung cách thức đạt được

Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn phải có một mục tiêu rõ ràng và sau đó là một kế hoạch cụ thể để làm thế nào để đạt được mục tiêu đó. Tiền sẽ không chỉ xuất hiện -bạn phải làm việc ở đó.

Người giàu chọn cách phải cam kết đạt được sự giàu có. Phải tập trung, dũng cảm, nhiều kiến thức, và rất nhiều nỗ lực, triệu phú tự thân T. Harv Eker nhấn mạnh , và điều đó là có thể nếu bạn có mục tiêu chính xác và một tầm nhìn rõ ràng. “Số một trong những lý do hầu hết mọi người không có được những gì họ muốn là họ không biết họ muốn gì. Người giàu đều hoàn toàn rõ ràng rằng họ muốn sự giàu có.

9. Bắt đầu đi chơi với những người mà bạn ngưỡng mộ

Andrew Carnegie, người đã khởi đầu tay trắng trước khi trở thành người đàn ông giàu nhất ở Mỹ, đúc rút tất cả sự giàu có của mình vào một nguyên tắc:  Làm chủ tâm trí .

Ý tưởng là để bao quanh mình là những người tài năng, người chia sẻ tầm nhìn với bạn,  bởi vì sự liên kết của nhiều tâm trí thông minh và sáng tạo là theo cấp số nhân mạnh hơn chỉ có một.

Thêm vào đó, chúng ta trở nên giống như những người chúng ta liên kết với, đó là lý do tại sao  những người giàu có xu hướng liên kết với những người giàu có .

“Trong hầu hết trường hợp, giá trị ròng của bạn phản ánh mức độ của người bạn thân nhất của mình,” Siebold giải thích. “Tiếp xúc với những người có nhiều thành công hơn bạn đang có tiềm năng để mở rộng suy nghĩ của bạn và tăng mức thu nhập của bạn. Thực tế là, triệu phú suy nghĩ khác đi từ tầng lớp trung lưu về tiền bạc, và họ có nhiều để đạt được”

10. Đặt mục tiếu với 10 triệu USD, không  phải 1 triệu

“Sai lầm tài chính lớn nhất tôi đã thực hiện là không suy nghĩ đủ lớn,”  Cardone viết . “Tôi khuyến khích bạn đi xa hơn một triệu. Không thiếu tiền trên hành tinh này, chỉ thiếu người nghĩ đủ lớn.”

Học làm giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here