10 tòa nhà được đợi mong trong năm 2017

0
212

10-toa-nha-duoc-mong-doi-nam-2017-1

 

 

Zeitz-Bảo tàng nghệ thuật hiện đại châu Phi, tại Nam Phi, của Heatherwick Studio

Thomas Heatherwick có 1 studio tại London đang tạo nên một bảo tồn nghệ thuật hiện đại Châu Phi ở thị thành Cape Town, bằng bí quyết khiến cho rỗng những phần từ một silo đựng hạt – một cấu trúc sở hữu cất đến 42 ống bê tông thẳng đứng.

Bảo tồn Zeitz – bảo tàng nghệ thuật đương đại châu Phi, hay kể một bí quyết ngắn gọn là Zeitz MOCAA , sẽ có ko ít hơn 80 phòng trưng bày và bảo tồn sẽ là một phần của khu phức hợp V & A Waterfront. 

10-toa-nha-duoc-mong-doi-nam-2017-2

 

 

Căn nhà Lego, Đan Mạch, của BIG

 

Một trung tâm tham quan mới của tập đoàn BIG có tên Lego, nằm tại thành phố Billund sở hữu trụ sở của doanh nghiệp, được mẫu mã trông giống như 1 khối của các viên gạch nhựa lừng danh.

Nhà sáng lập bắt buộc xưởng, ông Bjarke Ingels cho biết ông dùng các viên gạch lego cái nhỏ cơ bản để khiến cho phương tiện bề ngoài. Tòa nhà sau lúc hoàn tất sẽ là nơi để trưng bày triển lãm, mang một quán café, một liên hệ, thêm vào ấy là những khu vườn công cộng trên sân thượng.

 

10-toa-nha-duoc-mong-doi-nam-2017-3

 

 

Trọng tâm Văn hóa Thế giới- King Abdulaziz, Ả-rập Xê-út, của Snøhetta

Cho đến nay, một trong những dự án lớn nhất của Snøhetta là Trọng điểm văn hóa thế giới King Abdulaziz mang khoảng trống 100.000m2 dành cho những công cụ văn hóa, bao gồm 1 khán phòng, rạp chiếu phim, thư viện, phòng trưng bày triển lãm, bảo tồn và khu lưu trữ.

Các bức ảnh sắp đây cho thấy cấu trúc hoàn chỉnh đã dần hiện ra, để lộ cấu trúc hình củ, những đường ống kim khí ở phía bên không tính. Ngoài ra, tòa nhà sẽ ko mở cửa cho khách tham quan cho tới nửa cuối năm 2017.

10-toa-nha-duoc-mong-doi-nam-2017-4


 

Apple Campus 2, Mỹ, của Foster + Partners

 

Mãi hơn sáu năm sau lúc tổ chức của Norman Foster lần đầu tiên ban bố thiết kế cho khuôn viên Cupertino mới của Apple, phức hợp khổng lồ mang hình dáng 1 cái vành đai đang được chuẩn bị mở cửa lần trước tiên.

Apple Campus 2 sẽ sở hữu cơ sở thiết bị nghiên cứu và phát triển, các văn phòng, trọng tâm thể hình, một quán cà phê và 1 khán phòng mang sức chứa 1.000 chỗ ngồi, hầu hết được trông mong sẽ góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và cộng tác giữa các nhân viên sở hữu nhau.

10-toa-nha-duoc-mong-doi-nam-2017-5


 

Khối bê tông tại Alserkal Avenue, Các tiểu vương quốc Ả rập hợp nhất, của OMA

Tổ chức Rem Koolhaas sẽ ban bố dự án đầu tiên của họ tại Dubai trong năm nay – một trọng tâm văn hóa, là nơi sẽ đơn vị những sự kiện có quy mô to, triển lãm nghệ thuật, biểu diễn và hội nghị.

Dự án ảnh hưởng tới việc chuyển đổi 1 chuỗi bốn nhà kho, đem lại cho chúng một vẻ bên cạnh mới bằng việc phủ bê tông toàn bộ. Bên trong, bốn bức tường cao 8m sở hữu thể xoay và trượt được, cho phép tạo bắt buộc những ko gian khác nhau.

10-toa-nha-duoc-mong-doi-nam-2017-6

 

 

Chaoyang Park Plaza, Trung Quốc, của MAD

Trong nhiều năm qua, người sáng lập của MAD – Ma Yansong đã biểu hiện ý tưởng của mình về một “tỉnh thành shan-shui” – 1 thành thị lớn mạnh, lấy cảm hứng từ những hình ảnh được biểu thị trong các bức tranh phong cảnh truyền thống Trung Quốc. Vào năm 2017, ông sẽ tiết lậu mô hình xây dựng trước tiên ở Bắc Kinh.

Chaoyang Park Plaza là 1 phức hợp bao gồm những tòa nhà chọc trời, khu văn phòng và không gian công cộng, hầu hết được mẫu mã trông giống như ngọn núi, đồi và sông hồ.

10-toa-nha-duoc-mong-doi-nam-2017-7


 

Bảo tồn cơ thể người, Pháp, của BIG

Rưa rứa Lego House, BIG sẽ mở một bảo tồn ở Montpellier vào năm 2017, từ đấy chúng ta sẽ quan sát cơ thể con người từ góc nhìn nghệ thuật, khoa học và xã hội.

Trên khoảng trống xây dựng 7.800m2, bảo tồn sẽ bao gồm tám ko gian hình cong lồng vào nhau, sở hữu phần mái có độ dốc lên từ mặt đất theo các hướng khác. Một số sẽ được lát gạch, trong khi một số khác sẽ được lát cỏ.

10-toa-nha-duoc-mong-doi-nam-2017-8


 

Khu vườn trên mây Seoul, Hàn Quốc, của MVRDV

Nói từ lúc công viên trên cao High Line của New York mở cửa lần đầu vào năm 2009, nó đã truyền cảm hứng cho hàng chục kế hoạch tương tự trên toàn thế giới – nhưng 1 trong các người đầu tiên hoàn tất điều này chính là MVRDV, bằng việc chuyển đổi một tuyến đường trên cao tại Seoul trở nên 1 công viên công cùng.

Các kiến trúc sư đã khiến cho việc với xưởng mẫu mã Hà Lan Studio Makkink & Bey và nhà ngoại hình cảnh quan Ben Kuipers để đại tu 938m chiều dài của cầu vượt Seoul, tạo ra 1 con đường mới dành cho người đi bộ, khoe sắc đẹp thêm mang 254 loài cây, cây bụi và hoa.

 

Trọng điểm Nghệ thuật Guardian, Trung Quốc, của Büro Ole Scheeren

Ban đầu, kiểu dáng này dự kiến hoàn thành vào năm 2016, tuy nhiên khu phức hợp văn hóa này sẽ được mở cửa vào năm 2017. Nằm giữa Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh và 1 khu tậu tậu, nó mang một trụ sở dành cho việc đấu giá những tác phẩm nghệ thuật lâu đời của Trung Quốc, cộng sở hữu các phòng trưng bày, ko gian doanh nghiệp sự kiện và 1 khách sạn sở hữu 120 phòng.

Những tầng phải chăng sẽ trông như là 1 cụm những khối nhỏ, thích hợp mang quy mô của khu phố Hutong cũ, trong lúc 1 cấu trúc rỗng lớn lớn được đặt tên là “nhẫn nổi” được ngoại hình ở vị trí cao nhất của tòa nhà.

10-toa-nha-duoc-mong-doi-nam-2017-9


 

Hiệp hội Kiểu dáng, Trung Quốc, của Fumihiko Maki

Đơn vị V&A cũng sẽ cho mở cửa dự án vật dụng hai vào năm 2017 – 1 bảo tồn ở Thâm Quyến, dựa trên sự cộng tác mang những nhà vững mạnh của China Merchants Group.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Nhật Bản và đoạt giải Pritzker- Fumihiko Maki, Hiệp hội Kiểu dáng được trông đợi sẽ trở thành doanh nghiệp bề ngoài lớn trước hết của Trung Quốc, có thể đánh bại Herzog & de Meuron – nơi đã ngoại hình bảo tồn M+ ở tiêu đề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here