1000 đơn hàng/ngày? Hoang tưởng và cũng dễ dàng

0
289

Một chủ đề thú vị admin tổng hợp cho anh/chị/em. 1000 đơn hàng/ngày liệu ngoại trừ những tăm tiếng to như Adayroi, Lazada… chúng ta sở hữu thể làm được?

Đây ko nên là những nội dung ảo tưởng, nó hoàn toàn với thật, có đa dạng anh/chị/em iSocial vẫn đang ẩn mình và triển khai. Vậy họ nên có các gì?

Dưới đây là tổng hợp từ 4 thành viên iSocial san sẻ cho toàn bộ người. Cộng ngẫm nghĩ, phân tách và cố gắng:

San sẻ từ anh Thang Nguyen:
BƯỚC Một: XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU (dòng mà ai cũng kể):
– Bán cho ai, bán dòng gì, nguồn hàng ở đâu, bí quyết nhập thế nào, giá bán ra sao, tối điểm mạnh nào, kênh nào hiệu quả, đối tượng taget, nội dung viết bài….
+ BÁN CHO AI, BÁN CÁI GÌ, NGUỒN HÀNG: Thông thường các thánh muốn chạy ADS hay kiếm tìm nguồn hàng từ những trang Taobao, 168, alibaba từ Tung Của sau đấy lấy ảnh về từ trang ấy về chạy nhưng mình san sẻ có các bạn là đó chỉ trang bán buôn của TQ thôi, còn bạn muốn mua buôn giá thấp thì vác thân mò sang TRUNG QUỐC để kiếm hàng độc, lợi nhuận cao. Giả dụ làm cho ít số lượng nhỏ thì sang Quảng Châu, còn trường hợp khiến lớn thì sắm các xưởng tại Chiết Giang mà khiến cho cho nó hoành tráng. Việc những bạn chọn trên Tao bao, 168… sẽ rất dễ đụng hàng, giá thành lại cao, bán đắt thì chẳng ai chọn, bán tốt thì không sở hữu lợi nhuận.
Ban sơ mình cũng thế, mò sang TQ sắm nguồn hàng (việc này phải do cơ duyên và kinh nghiệm mới sắm đúng nguồn hàng mình chấp nhận) lần đầu về tay trắng chẳng được gì vì đi quá ngắn ngày, lần 2 đi dài hơn tìm ra được nhà sản xuất đồng hồ mua 300k về bán 650k, giày thì tậu 700k bán 1290k mình cũng chả cần dấu làm cho gì vì chi phí quá rộng rãi. (buôn bây giờ tối thiểu phải được Một đi đôi thì hãy làm cho ko thì nghỉ cho lành) nhưng được 37/21 ngày là đồng hồ hỏng, khách tới bảo hành chửi mắng cũng nhiều vì mình bảo hành tận Một năm, miễn phí tổn đối trả trong 7 ngày, Một đổi 1 trong Một tháng ví như có lỗi nhà SX.
Phí BH thì rộng rãi lỗ chổng vó lên, lại bắt buộc xuôi ngược tìm nhà cung ứng khác tận Chiết Giang và đặt hàng theo đề nghị thì mới ổn và nhà chế tạo cũng cam kết sở hữu mình như chính sách mình cam kết có quý khách (còn mấy thằng marketing chộp giật thì cứ lập page mới mà bán, bán xong thì bỏ Page lại lập Page mới, lại bỏ tiền thì kiếm được đấy nhưng chẳng khác gì các thằng lường đảo, ăn trộm mà thậm chí Một số thằng dạy FB cũng dạy dòng kiểu này) việc các bạn áp dụng kiểu nào thì tuỳ nhưng theo quan điểm của mình là kinh doanh cần với trách nhiệm và đừng đặt lợi nhuận quá ích lợi các bạn vậy phải đố khách nào phàn nàn về dịch vụ bên mình 1 câu.
Mảng đồng hồ xong thì mình khai triển bán những mặt hàng khác ảnh hưởng đến cá tính như kính mắt, giày nam xịn, hàng cao cấp đủ cả để tìm kiếm các bạn mới (việc này thì tuỳ hướng những bạn làm cho theo phương pháp của cá bạn)
BƯỚC 2: XÁC ĐỊNH KÊNH BÁN HÀNG
– Đơn thuần là Test thôi, nhưng kinh nghiệm mình bán hàng thời trang thì nên tụ tập vào FB ADS.
– Vốn đầu tư ra sao, bán OL hay có cả Showroom: Việc này tuỳ tài chính của các bạn và phương pháp khai triển, nhưng theo kinh nghiệm của mình thì thà bán 1 mặt hàng mà đa dạng người mua còn hơn bán nhiều mặt hàng mà chẳng ai tìm nhưng giả dụ sở hữu Showroom thì càng tốt vì tạo nhân tố tin tưởng trong buôn bán (Việc này ai chưa rõ thì hỏi rất nhân Content Tuấn Tuan Ha)
– Sắm đối tượng FB: Đơn giản là Test thôi, tét chết CMN hầu hết đối tượng đi, tậu ra được đối tượng bán được hàng thì thôi. Việc này ko biết thì theo dõi Thành Bobber và Hoàng Ngọc Phạm sẽ rõ.
– Sau khi mua ra được đối tượng rồi tậu viết những kiểu nội dung (việc này tìm kiếm trên mạng hoặc các GR của Vinalink đầy) nhưng nếu bán phong cách quan yếu vẫn là sản phẩm thích hợp thì mới bán được chứ nội dung hay mà SP ko ăn nhập cũng chẳng nói lên điều gì.
VD nhé: 1 người già như mình nhìn thấy đồng hồ đẹp nhưng phải chăng cũng chẳng tìm mà đắt, xịn nhưng máy pin cũng chẳng tậu, cao cấp như Rolex mà khác chiếc cũng chẳng mua, day sắt cũng chẳng mua > vậy mình tậu loại gì là sản phẩm bạn bán quyết định việc này. Mà bán sản phẩm quan yếu nhất là tối ưu hình ảnh, hình ảnh đẹp quá cũng ko được mà xấu quá cũng không xong phải việc bạn đưa ra hình ảnh như nào cho ăn nhập thì chỉ bạn mới hiểu.
– Sau khi tậu ra sức thức thì cứ thế mà bán hàng thôi. Bí quyết tính đơn thuần: Một người x 50 đơn 1 ngày thì 10 người là 500 đơn, 100 người là bao nhiêu đơn, ngân sách cũng tăng theo tỉ lệ thuận sở hữu số người.
Với những bạn chạy ADS cực kỳ khủng nhưng ko biết bán hàng gì thì cần tét thôi. Rộng rãi bạn mình cung ứng nguồn cho thì về bán phá giá anh em khác mà mình quy định cực kỳ rõ ngay từ đầu là anh em cộng khiến cho thì nghiêm cấm phá giá ko tự dìm nhau để chết nhưng vì lợi nhuận, sự khó khăn thì vẫn cứ khiến cho nhưng cố khiến rồi thì mình chỉ bán cho Một lần và lần sau xin mời bạn tìm nhà sản xuất khác, với bạn bán xong mượn nick bạn bè vào chọn tiếp nhưng mình với bắt buộc trẻ con đâu mà ko biết trò của những bạn buộc phải mình nghĩ anh em khiến cho ăn kinh doanh phải nên hỗ trợ nhau. Như bên mình và bên DMN cũng thế, không bao giờ bán phá giá nhau mà khách của ai thì người đó hưởng chứ cứ hạ giá khách là người hưởng mà dân buôn thì kéo nhau xuống lỗ mà đã kéo nhau xuống lỗ thì bên mình bán hàng cho ai.
PS: Bạn nào phải thêm kinh nghiệm và cần sự chia sẻ có thể IB mình và cf . Mình là người cực ngu FB dòng gì cũng nên hỏi, nhưng mình biết cách hỏi để ra tiền. Chúc anh em năm mới vạn sự như ý.
Đàm đạo tại: https://www.facebook.com/groups/congdongisocial/permalink/571551299667313

San sẻ từ anh Nguyễn Nghĩa:
Thấy mấy hôm nay những cụ bàn cãi về 1000 đơn, mình chả đc đơn nào nhưng cụ nên nhớ trong này có quá phổ biến cụ 1000 đơn/ngày. Thành thử các cụ bớt chửi bới họ mà bắt buộc thanks họ khích lệ để họ chia sẽ tri thức 1k đơn của họ các cụ sẽ có lợi nhiều hơn. Đừng biến mình thành con ếch thiếu hiểu biết vì nghĩ 1k hay 2k đơn là ko thể khiến đc nhé.
✅ Nhân sự:
✓ Công thức 1k đơn để những cụ nắm (cái này tuỳ từng cụ nhưng nó là con số đẹp để các cụ 1k đơn vượt qua).
✓ Content Một người (mang thể chỉ phải tuyển cộng tác viên vì content bán hàng không quá khó để viết). Chi trả cho 1 bạn content khoản 4 triệu là ok.
✓ Thúc đẩy có khách trên fb phải 3 người (2 người làm hành chính, Một người làm cho ca). Cái này giả dụ các cụ tiêu dùng phần mềm quản lý page còn không thì bắt buộc cực kỳ đa dạng nhân lực mà đơn vẫn sót.
✓ Telesales 10 người (ví như các cụ khiến thấp chỉ cần 7 người Một ngày mang thể chốt 1k đơn thông thường). Các cụ buộc phải đối đãi sở hữu họ thật phải chăng để họ chốt nhiệt liệt nhất sở hữu thể. (XEM THÊM TỐI ƯU HOÁ TELESALEShttps://goo.gl/3WGF0C)
✓ Chủ kho Một người + 6 phụ kho là ngày mang thể nhận, sắp xếp hàng hoá + đóng 1k đơn.
✓ Chuyển phát cần 1 người để lo vụ hàng hoàn
✓ Kế toán bắt buộc 4 người (kế toán tiền mặt Một người, kế toán kho 1 người, kế toán tổng hợp Một người, thủ quỹ 1 người) để lo phần kiểm soát. Vì các cụ thường ko sở hữu thuế cần ko nên kế toán thuế.
✓ Chụp ảnh & photoshop 1 người khiến cho hành chính
✓ Lễ tân + nhân sự + đảm đang việc vặt 1 người
✓ Còn cụ nào mang liên hệ thì tuỳ nghi tuyển thêm & xếp đặt nhân công.
Vậy là chỉ bắt buộc mang 27 người chạy 1k đơn, còn cụ nào logic tốt chỉ buộc phải 22 người là những cụ với đủ thời kì lên isocial này chém gió và cafe thoải mái.
✅ Sản phẩm:
✓ Với 1k đơn Một ngày thì nên nhiều hoá sản phẩm, cụ nào chuyên nghiệp thì chỉ phải 3-4 sản phẩm là ra 1k đơn. Còn để an toàn thì bắt buộc khoảng 10 sản phẩm thì 1k đơn 1 ngày không có vấn đề gì khó.
Còn những cụ nào inbox cho mình kêu mình bán khoá học thì mình đề cập thẳng là mình ko làm cho vì mình không biết gì cả. Việc bán khoá học ko nên ai cũng làm được, mỗi người sở hữu dòng giỏi riêng của mình bởi vậy việc tập huấn hãy để những người sở hữu năng lực trong vấn đề này đảm đương. Cá nhân mình chỉ chia sẻ chứ ko bao giờ có ý định lấn sân.
Cụ nào muốn giao lưu học hỏi hay cafe chém gió thì inbox nhé
P/s: Một.000 đơn hay ko ko quan yếu, quan trọng là cuối tháng các cụ bỏ túi bao nhiêu.
Đàm đạo tại: https://www.facebook.com/groups/congdongisocial/permalink/571946259627817/

San sẻ từ Đức Nguyễn:

CHẠY FACEBOOK ADS 10-15K/1 ĐƠN HÀNG KO HỀ KHÓ !

(Không hiểu admin nào xóa nhầm bài, mình post lại cho ae nào chưa xem đc tham khảo nhé)

Hôm nay mình sẽ chỉ dẫn toàn bộ người phương pháp quảng cáo LÀM SAO để được GIÁ RẺ sau vài đợt update mới rồi.

TIP này mình ĐÃ TEST trong vòng 2 tuần, khá ổn. Phí tổn khoảng 10-15k/1 đơn hàng.
————————
AUTO BIDDING – SCHEDULE – RETARGETING sự kết hợp tuyệt vời

Cụ thể từng bước như sau:
Một- Viết content (văn với ảnh ntn mang thể tham khảo bài viết trước của mìnhhttp://on.fb.me/21MKypX)
2- Testing. Cụ thể như sau:
a. Set ads Thúc đẩy tính tiền CPM, target vào nhóm người mua tiềm năng (thí dụ tuổi 18-40, thêm Sở thích ăn nhập sở hữu sản phẩm trường hợp ngân sách không cao)
b. Để ngân sách hàng ngày, chạy trong vòng tối thiểu Một-2 tuần (thời gian càng lâu, ngân sách càng cao độ xác thực càng lớn)
3- Phân tích nhóm các bạn
a. Vào bảng lăng xê, lọc theo ĐỘ TUỔI, GIỚI TÍNH (yếu tố hơn với thể lọc theo vùng miền) – Mua xem ở Độ tuổi và Giới tính nào sở hữu tương tác mong muốn có giá THẤP NHẤT
b. Vào bảng quảng cáo, lọc theo THỜI ĐIỂM NÀO sở hữu liên quan mong muốn sở hữu giá THẤP NHẤT
4- Retargeting. Sau khi phân tách, chúng ta khởi đầu SET LẠI ADS MỚI có target CHUẨN MỰC nhất :
a. Target lại độ tuổi, giới tính, vùng miền như ở bước 3a chúng ta đã phân tách
b. Đặt ngân sách trọn đời, lên lịch lăng xê tại những thời điểm ở bước 3b chúng ta đã lọc ra
5- TẬN HƯỞNG THÀNH QUẢ

Lưu ý: Đây là công thức, còn lại phụ thuộc vào Content của ae. Ae khiến cho content tốt đảm bảo thành công.

Mình chỉ dẫn cụ thể từng bước để ai mới chạy ads cũng mang thể khiến được. Chúc ae mang Một năm HỐT BẠC nhé heart emoticon

Bàn thảo tại: https://www.facebook.com/groups/congdongisocial/577281745760935/

San sẻ từ Lê Văn Bình:

Việc chạy 3k hay 5tr/Một đơn hàng hay 1000 đơn/ 1 ngày là việc ko hề khó.

Việc này phụ thuộc vào nhiều nhân tố sản phẩm/ dịch vụ và phân khúc người mua cũng như coi xét: bộ phận quan hệ mang sở hữu các bạn, kênh sản xuất giao vận, kiểm soát chi phí, cũng như đối tác…

Nhưng yếu tố trước nhất: Lãi, lợi nhuận, tiền mặt (doanh thu chỉ là ảo nói chuyện chém gió qua ngày, mang tháng mình doanh thu cả tỷ tiền lời chẳng đáng công sức )

Anh em buộc phải cân kể kỹ: Hệ thông chưa vững mà bung ra thì ăn đủ. VÌ khi ấy số tiền bỏ ra sẽ biến thành phí tổn.

Tư duy phải chăng + khoa học lâm thời được ( vì giai đoạn thực tiễn sẽ sửa sai, nhìn nhận, báo cáo) + hệ thống mạnh ( update từng giai đoạn ) =>> chuyện buôn bán online hay offline sẽ vững mạnh vững bền.

Một. Tư duy phải chăng:
Là bí quyết bạn “nhìn” nhận “vấn đề”. Loại này mang thể học qua sách, kinh nghiệm người khác ( hiểu qua),.. google, youtube.
………….
Nhưng không mù quáng.
Hãy kiểm soát tài chính: Phí tổn, dòng tiền ( vì ko rẻ bạn đang tự giết mổ mình hàng ngày.)

2. Về khoa học
Là cách chạy lăng xê ( tham “khỏa thân” trên công đồng :))) vì mất ông đấy chia sẽ hết mình ) + kinh nghệm+ chia sẽ của anh chị khác.
Trong mẫu này thì ở trong cộng đồng chia sẽ nhiều.
đừng tin hãy khiến cho mang kết quả mới share cho người khác. Vì vô cùng mang thể bạn chính là loa phóng thanh với giết người khác vô cùng nhanh. Vì có thể điều này đúng sở hữu người này nhưng không đúng mang người khác ( tư duy thấp )

Vi dụ như chuyện bán hàng

Về kỹ thuật: upsale: Thay vì bán 1 sp/1 người như cho những bạn hiện nay. Thì hãy tận dụng (hàng ngũ sale) up thêm ngay tại thời điểm bán. Tăng tiền lời trên 1 đơn hàng. thỉnh thoảng tiền lời đấy với thể nuôi viên chức cả tháng.

Về công nghệ: tập đo lường ai biết được fb là dễ bán nhất hay khó bán nhất đấy phụ thuộc sản phẩm và quá trình testing để kiểm nghiệm. Hãy làm cho để kiểm nghiệm đừng nghe ai kể Một phương pháp mù quáng.
…..
Còn đa dạng chuyện mà nhắc.
3. Hệ Thống mạnh
Bộ máy vận hành: kinh doanh , nhận sự, đào tạo, sale, kho vận, cskh, tài chính kế toán. và ứng dụng khoa học để vận hành quản lý….

=>Thì dù nhiêu đơn cũng được.

Cái kết là: ví như anh chị kiêu hãnh mình là chủ mà cứ bục mặt vô công tác. Thì khác gì mình làm công trả lương nhân viên. chết ( còn khởi nghiệp thì bắt buộc làm cho hết, chứ tiền đâu mà thuê, thuê xong ngồi dưng)

p/s Sai tới đâu sửa tới ấy. Tiền mất kiếm lại. chứ tuổi trẻ mang 1 lần đừng sống hoài. lãng chi phí lắm.

p/ss em không chạy quảng cáo thuê hay agency cũng chẵng Bi A bản thân. Viết dưới kinh nghiệm bản thân chia sẽ cần đừng gách đá. học được gì thì áp dụng còn không thì cứ coi là ” rác” bỏ qua.

Luận bàn tại: https://www.facebook.com/groups/congdongisocial/permalink/577707762385000/

Tổng kết: Tất cả phụ thuộc vào sự tìm mọi cách, thất bại, kinh nghiệm, học hỏi… của bạn! Hãy luôn tìm mọi cách thực hành và hoàn thiện nó. 1000k đơn hàng/ngày sẽ đơn thuần sở hữu bạn!

https://congdongisocial.com/1000-don-hangngay-hoang-tuong-va-cung-de-dang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here