15 câu nhắc cho thấy tham vọng của Larry Page

0
239

Tham vọng mãnh liệt, ko ngừng nghỉ chính là thiết bị điều khiển tất cả nghĩ suy, hành động của Larry Page, CEO Alphabet (trước đây là Google).

Bạn sẽ thấy rõ tham vọng của Larry Page tại X, phòng thí nghiệm nơi Alphabet (trước đây là Google) thí nghiệm những loại khinh khí cầu, máy bay ko người lái và đa dạng hơn nữa.

Giả dụ không có mang hội đến được X, bạn vẫn sở hữu thể cảm nhận được tố chất sáng dạ và đầy tham vọng của Larry Page duyệt 15 trích dẫn do Business Insider tổng hợp:

Để tạo ra sự khác biệt: “Tóm tắt một câu về cách bạn thay đổi thế giới là gì? Xoành xoạch khiến việc siêng năng có điều thú vị nhưng ko tha hồ!”

Giữa sáng tạo và thực hành: “Phát minh ko vẫn chưa đủ. (Nicola) Tesla đã phát minh ra nguồn điện để chúng ta dùng, nhưng lại gặp cạnh tranh để sở hữu nó tới với tất cả người. Bạn bắt buộc kết hợp cả 2 yếu tố: sáng chế và giao hội cải tiến, cùng thêm việc công ty mang thể thương mại hóa và với những điều đó đến tất cả người“.

Về việc làm cho những sản phẩm của Google đẹp hơn: “Tôi nghĩ rằng nghệ thuật, thẩm mỹ chính là thiết bị quan trọng nhất trong bất cứ vật dụng gì mà chúng ta làm. Là 1 tổ chức công nghệ, tôi luôn nỗ lực nhấn mạnh điều đó“.

Về tính khả thi và sự xuất hiện trên báo chí: “Chúng ta chỉ với thể mang 1% tính khả thi. Dù sự đổi thay mang diễn ra nhanh hơn, chúng ta vẫn đang vận chuyển chậm hơn những thời cơ mà chúng ta có. Tôi nghĩ rằng đa số duyên do gây ra chúng chính là sự thụ động. Nhiều bài viết tôi đọc đều so sánh Google có một đơn vị khác, điều đó thật nhàm chán“.

Về sự quan trọng: “Siêu phổ biến doanh nghiệp ko thành công qua thời gian. ‘Họ đã khiến gì sai?’ Họ thường đánh mất ngày mai, và tôi đang cố gắng tập kết vào nó. Mai sau sẽ ra sao? Chúng ta tạo ra nó như thế nào? Và củng cố tổ chức như thế nào để họ luôn tụ hội vào điều đấy 1 bí quyết tích cực?’“.

Về việc robot thay thế con người: “Tôi ko cho rằng mọi người phải khiến việc một bí quyết mù quáng, ko hiệu quả để giữ công tác của mình. Đó ko nên là câu giải đáp đúng“.

Về việc sử dụng tiền như 1 động lực: “Trường hợp động lực của chúng tôi tới từ tiền, có lẽ tôi đã bán Google từ lâu và giờ đang ngồi trên bãi biển rồi“.

Về việc là 1 CEO: “Công tác của tôi là lãnh đạo, là người đảm bảo rằng đa số người trong đơn vị đều mang các thời cơ tuyệt vời, và họ luôn cảm thấy mình làm cho việc sở hữu ý nghĩa, đóng góp vào lợi ích xã hội. Đối sở hữu thế giới, chúng tôi đang khiến phải chăng điều đấy. Mục tiêu của tôi đối mang Google là lãnh đạo, dẫn dắt chứ không cần theo đuổi nó“.

Về việc quyết định công tác buộc phải khiến cho là gì: “Chúng tôi muốn tạo ra những kỹ thuật khiến toàn bộ người ham thích. Chúng tôi tạo ra các công nghệ, dịch vụ đẹp mắt, trực quan và bổ ích để ai cũng dùng chúng 2 lần trong ngày. Giống như bàn chải đánh răng, không sở hữu phổ biến thiết bị để 1 người tiêu dùng 2 lần mỗi ngày“.

Về việc hiệp tác sở hữu các kỹ sư sáng dạ: “Kiến thức sâu rộng từ quản lý của bạn sẽ giúp bạn luôn hướng về phía trước. Và tôi thể làm cho phải chăng điều ấy“.

Về triết lý của Google so với Apple: “Tôi từng tranh biện điều này với Steve Jobs, và ông luôn đề cập rằng “các bạn đang làm quá rộng rãi đồ vật”. Ông đấy (Jobs) rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc khiến 1 hoặc hai vật dụng, nhưng chúng tôi muốn sở hữu tầm tương tác lớn hơn bằng phương pháp khiến cho phổ biến thiết bị hơn“.

Về việc Thung lũng Silicon tụ họp vào công nghệ dùng hơn là “kỹ thuật đột phá”: “Bạn mang thể mở 1 công ty Internet sở hữu 10 người và nó mang thể với cả tỷ người dùng. Việc này ko đòi hỏi nhiều vốn nhưng lại với về rất nhiều tiền, đích thực là rất nhiều. Chính do vậy, ai cũng tập trung vào chúng là điều hiển nhiên“.

Về sức mạnh bộ nhớ cache của Google: “Chúng tôi với được ích lợi từ 1 thực tiễn rằng một khi nhắc sẽ làm cho thì mọi người đều tin rằng chúng tôi có thể làm được vì chúng tôi sở hữu một nguồn tài nguyên to. Google giúp chúng tôi bằng cách ấy, không mang rộng rãi cơ chế phân phối giống như vậy“.

Về sự phát triển của Alphabet: “Tôi muốn vượt qua dừng của bản thân cho 1 định nghĩa ‘khả thi’ đối mang 1 công ty sáng tạo cùng nguồn tài nguyên lớn“.

Về tham vọng di động của Google: “Chúng tôi thấy rằng máy tính hiện nay vẫn còn hơi tệ, và bạn vẫn đang gặp rắc rối sở hữu chúng. Bạn đang vuốt trên màn hình điện thoại để phấn đấu sắm ra một vật dụng gì đấy. Tôi nghĩ rằng lượng kiến thức thực tế mà bạn với được thông qua máy tính so sở hữu thời kì sử dụng chúng vẫn còn hơi phải chăng. Do vậy, nhiệm vụ của tôi là giải quyết vấn đề này, và hầu hết đa số thiết bị chúng tôi đang làm đều vì mục tiêu đấy“.

Phúc Thịnh
* Nguồn: VnReview


http://www.brandsvietnam.com/11990-15-cau-noi-cho-thay-tham-vong-cua-Larry-Page

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here