3 sai trái tài chính của các doanh nghiệp khởi sự

0
229

Là 1 chủ công ty mới, bạn buộc phải đối mặt sở hữu những quyết định to hàng ngày. Bạn nên tuyển ai? Logo của bạn cần như thế nào? Bạn buộc phải phối hợp thương hiệu của bạn ở đâu và bằng cách nào? Và câu hỏi triệu đô: Bạn sẽ làm cho gì sở hữu số vốn ban đầu của mình? Bí quyết bạn quản lý nguồn vốn ban sơ rất quan yếu vì nhiều thương buôn dành số tiền tùng tiệm cả đời để mở tổ chức riêng.

sai lầm tài chính

Là chủ của một doanh nghiệp tài chính, tôi đã chứng kiến những bước đi tài chính trước tiên của đa dạng lái buôn, và họ thường mắc phải 3 sai lầm phổ biến sau:

một. Hạ rẻ giá trị của vốn nhân công

Hầu hết các doanh nghiệp được tạo ra như thế nào? Một người với 1 ý tưởng to và họ biến những nghĩ suy của họ thành khối của cải hữu hình. Đối mang hồ hết các công ty khởi sự, các thương nhân mới cần tự mình đảm đang những công tác. Người sáng lập kiêm luôn nhiệm vụ của CEO, người bán hàng, người gác cổng, thư ký và lễ tân… và còn đa dạng chức danh khác. Tuy nhiên, việc đảm trách mọi công tác to bé trong đơn vị thường là sai lầm tài chính lớn. Tại sao vậy? Vì vốn nhân lực.

Hãy nghĩ về nó theo phương pháp này, các giấc mơ của bạn kết hợp sở hữu khả năng biến chúng thành hiện thực tài chính cũng tương đương mang vốn nhân công. Vốn nhân công là tiền thực thụ, đấy là giá trị ngày mai của chủ đơn vị. Ấy là nguồn vốn mà họ có thể kiếm được: chính là Tiềm năng. Một bí quyết hiểu khác về vốn nhân công là tìm mọi cách lượng hóa giá trị tài chính thời kì của bạn. Ý tưởng của bạn xuất sắc nhưng liệu với đáng không khi bạn không với thời kì nuôi dưỡng nó?

Thay vì nỗ lực làm tất cả, hãy tôn trọng vốn nhân công bằng cách trao cho nó quyền lực to nhất. Hãy biết rằng mỗi phút chốc bạn thiếu gắn kết có mục đích của mình sở hữu thể là giây khắc mất đi vĩnh viễn vốn nhân công. Thay vào đó, hãy coi giao việc giống như vụ đầu tư, chứ không bắt buộc khoản chi phí, và 1 vụ đầu tư cho phép bạn dành phổ biến thời gian quý báu của mình hơn cho mục đích mấu chốt của mình.

2. Dốc tất cả tiền

Khi làm cho việc với nhiều doanh gia, chúng ta cũng phát hiện ra rằng họ mang khuynh hướng tụ hợp vào việc nâng cao trưởng với tư duy dài hạn. Sau rốt thì điểm chung của đa dạng đơn vị lớn là nghĩ Lớn. Ngoài ra kiểu nghĩ suy rằng với thể là kẻ thù tài chính tồi tệ nhất của bạn.

Ví dụ, sắp đây 1 tổ chức cử sự trong lĩnh vực kỹ thuật đã cộng tác với chúng tôi để thực hành các dịch vụ seo
vụ lập kế hoạch buôn bán. Đơn vị khởi sự ấy sở hữu 1 sản phẩm tuyệt vời và khi ra mắt, đơn vị sẽ kiếm được tiền ngay tức thời. Trên giấy má thì các người chủ có thể kiếm được hàng triệu đô la. Tại sao họ sắm tới chúng tôi? Vì thực tại là họ giàu trên giấy tờ nhưng tài khoản nhà băng lại hoàn toàn khánh kiệt. Tiền mặt bằng 0.

Họ đã quản lý tồi các khoản lợi nhuận lúc đầu tư toàn bộ, từng đồng xu vào đơn vị.

Lúc khởi đầu kiếm được tiền, bạn sẽ dễ muốn đầu tư 100% trở lại vào doanh nghiệp. Tuyển những người mới, chuyển đến một ko gian làm việc rẻ hơn, nâng cấp kỹ thuật của mình. Tạo lập cần đồ vật gì đấy là thấp, nhưng nếu bạn chẳng thể viết nổi 1 tấm séc, và chẳng thể bảo vệ được mẫu tiền mặt của mình, thì liệu sở hữu đáng ko? Đôi khi chỉ bắt buộc đảo trái lại một chút là bạn sở hữu thể tiến xa. Điều đó sở hữu thể lặng tâm hơn cả các đơn vị mang rộng rãi lợi nhuận nhất.

Rốt cuộc chúng tôi đã giúp họ tái đơn vị lại các khoản phí tổn và chia sẻ một số ý tưởng và chiến lược giúp bảo tàng và xây dựng mức lề đối mang cái tiền mặt của họ.

Đề cập phương pháp khác, chúng tôi khuyến nghị bạn nên có khoản tiền mặt chống lưng trong ngắn hạn, tách biệt hoàn toàn với các account hoạt động của bạn. Tất nhiên tái đầu tư vào hoạt động với thể tiện tặn được một tẹo. Nó sẽ cho bạn sự im tâm ko gì sánh được.

3. Ko với người cố vấn tài chính

Ai cũng biết rằng những lái buôn mới cần chọn 1 người cố vấn. Hầu hết CEO đều với ai ấy họ sở hữu thể chuyện trò về những thăng trầm của việc điều hành 1 tổ chức mới, người sở hữu thể giúp họ đưa ra các quyết định cạnh tranh. Điều này cũng đúng mang việc sắp xếp tiền nong của bạn.

Đừng khiến việc đó 1 mình. Phổ biến người đã rơi vào dòng bẫy nghĩ suy rằng họ buộc phải cần mang tiền thì mới khiến việc được với một chuyên gia cố vấn. Sai rồi. Các tổ chức tài chính như chúng tôi làm việc với các bạn ở hầu hết thời đoạn lớn mạnh của tổ chức. Như đã đề cập trong điểm thứ 1, chúng tôi thấy được tiềm năng và giá trị của vốn nhân công. 1 thương buôn mang kinh nghiệm sở hữu thể giúp bạn nhận ra điều đấy để thấy rõ tầm quan yếu của vốn nhân công.

Có ai ấy sở hữu thể là đồng nghiệp, bạn hữu, gia đình, một người bạn khiến công việc kế toán hoặc 1 công ty tài chính giúp bạn xử lý những vấn đề tài chính phức tạp sẽ giúp bạn luôn duy trì được vị trí dẫn đầu. Đừng ngại xin lời khuyên hoặc nhờ giúp đỡ đối sở hữu việc quản lý tiền nong của bạn.

Là 1 công ty cử sự, bạn đang làm cho 1 việc sẽ tác động không chỉ đến mai sau của bạn mà cả mai sau của phổ biến người. Hầu hết các công ty đều khởi đầu mang 1 ý tưởng và một tẹo tiền. Tiền bạc không buộc phải là câu trả lời cho các vấn đề của thế giới, nhưng trường hợp được coi trọng, nó mang thể là một dụng cụ quan trọng giúp biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Hãy dành thời gian sắm hiểu lĩnh vực hoạt động nào của bạn đang mang lãi nhất, để tổ chức tần tiện một số tiền và bảo đảm rằng bạn có người chuyên nghiệp trợ giúp đối với việc này. Hãy khiến cho đa số những điều này và khiến việc chăm chỉ. Hi vọng là bạn sở hữu thể để lại 1 di sản to hơn bạn nghĩ mình mang thể làm được.

(dịch vụ seo
từ Entrepreneur)

Học làm giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here