4 nguyên tố bạn bắt buộc nhớ khi triển khai Digital Buôn bán cho Bất Động Sản | Học trực tuyến

0
321
image

Chắc hẳn đa dạng bạn cho rằng ngành Bất Động Sản sẽ khó để sử dụng Digital. Thực tại khai triển của mình tại Ngoisaomoi.vn cũng như rộng rãi anh chị đi trước đã cho thấy rằng đó là nhận định chưa xác thực. Trong bài viết này, mình sẽ san sẻ lại sở hữu đa số người 4 nguyên tố then chốt xương máu mà nếu như bạn không đọc nó, tiền những bạn bỏ ra sẽ vô cùng lớn mà chưa chắc mang lại hiệu quả. Nó ko chỉ áp dụng cho Bất Động Sản kể riêng, mà còn cho các ngành còn lại tổng thể nữa. Hãy đọc tiếp, nếu bạn đang cảm thấy bị mất tiền ngu!

Trước khi đọc tiếp, những bạn có thể coi thử 1 bức hình hiệu quả triển khai Facebook ads trong 1 ngày hiện tại của mình cho 1 dự án Bất động sản tại quận 9. Đây chỉ là kênh Facebook thôi. Trường hợp các bạn áp dụng triệt để các điều bên dưới, những bạn còn có thể làm rẻ hơn thế siêu rộng rãi!

Menu bài viết

1 số thuật ngữ ngành bất động sản

Trước khi đi sâu vào nội dung bài viết thì 1 số định nghĩa và thuật ngữ mà chúng ta buộc phải nắm:

Chủ đầu tư: là đơn vị (hoặc thỉnh thoảng là cá nhân) có vốn hoặc là được giao quyền quản lý và sử dụng vốn để đầu tư xây dựng 1 công trình nào đó. Chủ đầu tư phải chịu trách nhiệm toàn diện trước nhà đầu tư và pháp luật về chất lượng, tiến độ thi công, chi phí và vốn đầu tư cũng như các quy định về pháp luật. Vingroup, Novaland, FLC, Sacomreal, Đất Xanh, v.v… là các chủ đầu tư thường được biết đến.

Doanh nghiệp tham mưu và môi giới bất động sản: hay còn gọi là các sàn môi giới bất động sản. Các hoạt động chính của các công ty này là: định giá bất động sản, lăng xê bất động sản, tham mưu đầu tư kinh doanh bất động sản, tham vấn pháp lý, quản lý tiếp thị các dự án bất động sản, đấu giá bất động sản. Một số chủ đầu tư đồng thời cũng có luôn các doanh nghiệp môi giới ví dụ như Đất Xanh, Sacomreal, v.v… Một số đơn vị thì chỉ chuyên về tham vấn và môi giới bất động sản như CBRE, Savills. Một số sàn bất động sản chỉ bán hoặc nhận được quyền bán sản phẩm độc quyền cho một số chủ đầu tư.

Tùy dự án, với thể được chia thành sàn cấp 1 hoặc sàn cấp 2. sàn cấp 1 đương nhiên được nhận ưu đãi và lợi quyền cao hơn từ chủ đầu tư và sản xuất lại cho sàn cấp 2 để hỗ trợ bán.

Viên chức marketing bất động sản: viên chức bán bất động sản là những nhân viên hiện đang làm cho việc cho những chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch vụ seo
bất động sản để bán những dự án mà họ chịu nghĩa vụ. Cho mỗi dự án bán được họ nhận một khoản tiền hoa hồng theo quy đinh của doanh nghiệp.

Môi giới bất động sản: là những người làm cho việc độc lập, không nằm trong các tổ chức, đứng giữa người tậu và người bán và nhận được tiền hoả hồng trên mỗi bất động sản họ bán được theo thỏa thuận với người bán.

Các bạn mua để tiêu dùng: là các người chọn bất động sản để nhằm mục đích sử dụng.

Quý khách chọn đầu tư: là những người tậu bất động sản với mục tiêu là để bán lại và thu về lợi nhuận thay vì để tiêu dùng.

Đặc biệt của ngành bất động sản

Ngành bất động sản là một ngành rất đặc trưng mà trong đó tương đối phổ biến các bạn viên chức buôn bán và môi giới bất động sản đồng thời cũng là người phải tự chạy quảng cáo và kiếm tìm khách hàng – công việc vốn thông thường là của kinh doanh.

Một số công ty chủ đầu tư thỉnh thoảng sẽ với hàng ngũ buôn bán cho dự án của họ (dưới hình thức là 1 sàn giao dịch vụ seo
) và sẽ có đội ngũ marketing sẽ thực hành việc lăng xê, tìm kiếm khách hàng và chuyển thông tin người mua ấy qua cho đội ngũ kinh doanh. Novaland là một thí dụ cho mô hình này.

Một số tổ chức là chủ đầu tư nhưng phòng ban marketing sẽ chỉ thực hiện những hoạt động về quảng cáo xây dựng thương hiệu chứ ko tìm kiếm người mua. Việc kiếm tìm khách hàng được giao cho những sàn môi giới bất động sản và những nhân viên marketing sẽ nên tự mình thực hành việc quảng cáo để tìm kiếm quý khách. Và đây thường là nguồn cơn của đa dạng vấn đề và cạnh tranh mà chúng ta đang đối diện.

Bất động sản là ngành khó khăn cao

Bất động sản là 1 ngành mang cạnh tranh cực kỳ cao và với thể kể là khá “đẫm máu”. Ví dụ 1 dự án chung cư A sở hữu khoảng 1.000 căn hộ được mở bán nhưng bản chất lại mang đến hơn hơn 3.000 viên chức buôn bán từ phổ biến sàn khác nhau tham dự vào việc bán dự án này. Đối sở hữu chủ đầu tư thì họ ko quan hoài gì khác ko kể việc bán được cho bằng hết 1.000 căn hộ trong dự án này và cho đến rốt cuộc thì dù sở hữu bao nhiêu người tham dự bán thì số căn hộ cũng chỉ sở hữu nhiêu ấy. Trong số số 3.000 nhân viên kinh doanh tham dự bán thì mang người sẽ bán được 4 – 5 căn, có người thì được 2 – 3 căn, có người chỉ 1 căn nên thực ra số lượng môi giới bán được nhà mang khi chỉ 700 – 800 người. Còn lại hơn 2.000 người kia sẽ ko bán được căn nào. Điều này xin ra 1 số vấn đề:

* Lãng tổn phí: tất cả nhân viên kinh doanh đều thường được nhận một khoản tiền từ phía tổ chức cấp để tương trợ việc bán hàng (10 – 15 triệu, tùy công ty) và song song bản thân họ vì muốn bán được hàng họ sẵn sàng bỏ ra thêm 1 phần tiền nữa để chạy quảng cáo. Khi này khoảng tiền mà hơn 2.000 nhân viên marketing bỏ ra lăng xê để bán sản phẩm nhưng rốt cuộc không bán được gì thì đó quả là 1 sự lãng phí tổn kinh khủng. Và cạnh tranh quá cao cũng đẩy phí tổn lăng xê trong ngành bất động sản lên tới mức báo động (10.000 – 15.000 đồng cho một click từ Adwords).

* Quảng cáo spam: vì các bạn viên chức kinh doanh chung quy cho cùng mục đích của họ là bán được hàng bằng hầu hết giá và cách nghĩ suy như vậy bắt buộc thỉnh thoảng họ sẵn sàng sử dụng cả các phương thức như spam tin nhắn số điện thoại hay email, tạo nội dung giả, không chính xác để lấy thông tin người sử dụng (thí dụ đăng tải các bài quảng cáo bán căn nhà có giá rất tốt nhưng lúc khách gọi đến hỏi thì bảo là hết và hướng khách mua một căn khác).

* Khó khăn không lành mạnh: những bạn thậm chí còn sẵn sàng làm đa dạng phương pháp để triệt phá lẫn nhau ví dụ như tiêu dùng các dụng cụ tự động để bấm quảng cáo Adwords của đối thủ và đẩy giá lên cao hơn. Các bạn khiến cho các thứ ấy nhưng đôi khi ko nghĩ đến hậu quả của những việc này xảy tới cho toàn thị trường và tác động ngược lại tới chính các bạn. Giá lăng xê cao cũng 1 phần tới từ những hành vi như thế này.

Bất động sản là ngành mang tính dài hạn

Nhưng cực kỳ nhiều những bên lại đang suy nghĩ theo hướng ngắn hạn với các cách khiến cho mang tính thời vụ. Bình thường quy trình bán bất động sản mang 3 thời đoạn:

Trước dự án: bao gồm các giai đoạn chuẩn bị nguồn lực, lọc các quý khách tiềm năng từ các dự án trước đây, chọn hiểu nhu cầu các bạn.

Tiến hành dự án: cần xây dựng những công cụ bán hàng, tìm kiếm các bạn tiềm năng, tham mưu bán hàng và thu thập thông báo quý khách.

Sau dự án: quan hoài đến việc chăm sóc các bạn, giữ liên tưởng có người mua, quản lý và xếp đặt thông báo thu thập được từ dự án, thu thập thêm thông tin

Nhưng hiện tại đa phần những công ty chỉ chú trọng vào giai đoạn tiến hành và bán dự án và lại bỏ lửng thời đoạn chuẩn bị ban đầu và thời đoạn sau khi bán hàng. Đa phần những doanh nghiệp chủ đầu tư và sàn giao thiệp vụ seo
hiện tại vẫn còn chưa quản lý được thấp các các bạn của mình cho mỗi dự án. Danh sách người mua thật sự lại được nắm bởi chính những bạn viên chức kinh doanh và đến một lúc nào đó trường hợp họ rời khỏi đơn vị thì những danh sách người mua này cũng mất theo. Tổ chức cho những nhân viên kinh doanh chi phí để chạy lăng xê và tìm kiếm người dùng nhưng cho đến rốt cục thì đơn vị lại không nắm giữ được hiệu quả danh sách các bạn ấy.

Để giải quyết được vấn đề này không bắt buộc là chuyện ngày càng, ngày hai mà bắt buộc buộc phải có sự đổi thay từ cấp độ quản lý đơn vị phía trên về việc cần phải xây dựng 1 hệ thống mà mang thể quản lý, theo dõi được khách hàng và thúc đẩy mang họ trên từng thời đoạn.

Và thực chất chính vì không mang hệ thống để quản lý người mua thành thử những tổ chức bất động sản không thể khiến được thời đoạn trông nom người mua sau bán hàng và chính cho nên dẫn tới họ cũng không thể thực hiện được thời đoạn trước lúc bán hàng. Và từ việc thiếu thốn giai đoạn chuẩn bị trước lúc bán hàng sẽ liên quan trực tiếp tới công đoạn bán hàng của dự án.

Vậy bạn có thể làm được gì?

Trường hợp quảng cáo ai cũng với thể tự chạy được vậy thì bạn, một nhân viên kinh doanh bất động sản, với thể khiến cho được gì để cạnh tranh được mang những viên chức buôn bán khác? Đây là câu hỏi mà hi vọng sau lúc đọc hết bài này, sẽ hi vọng mang thể trả lời được cho bạn. Câu trả lời nằm trong 4 nhân tố:

Đúng người dùng

Nguyên tố quan trọng trước hết chính là cần mua đúng đối tượng người mua để tiếp cận. Và để khiến được việc này bạn buộc phải nên hiểu định nghĩa phễu bán hàng:

Theo quan điểm cá nhân của tôi bạn với thể chia phễu bán hàng thành những bước:
– Những người dùng online thường nhật, chưa rõ nhu cầu: mang thể tiếp cận được bằng những kênh lăng xê thường ngày như những trang tin tức, lăng xê hiển thị trên GDN hoặc những adnetworks, Facebook, Zalo, v.v…
– Các quý khách quan hoài bất động sản hoặc sâu hơn chút là quan hoài đến đúng một dự án nào ấy: có thể tiếp cận mang các kênh như Google, Facebook, trang đăng tin như MuaBanNhaDat.vn, Cốc Cốc hoặc retargeting.
– Những các bạn đã để lại thông tin hệ trọng trên landing page, gọi điện, điền vào lead form hoặc phê chuẩn chat.
– Những khách hàng đang được tư vấn để bán hàng bởi những viên chức kinh doanh.

Sở hữu 2 đồ vật bạn buộc phải nên hiểu: bạn đang lôi kéo quý khách ở bước nào, kênh nào và làm sao để bạn có thể sở hữu phổ biến data của người mua hơn?

Để giải đáp câu hỏi thứ 1 bạn cần hiểu mỗi kênh lăng xê với các khả năng nhắm mua khác nhau:

Hiểu được mỗi kênh mang khả năng nhắm sắm được ai dựa trên các tiêu chí nào sẽ giúp bạn hiểu được rằng mình bắt buộc tiêu dùng chúng ra sao để chạm được những người mua tiềm năng ăn nhập nhất.

Vậy cần làm sao để với thể tăng số lượng data quý khách và phê duyệt đó bán được đa dạng hơn? Mang 2 phương pháp:

Mở rộng phễu bán hàng bằng phương pháp tăng phí tổn lăng xê và mở rộng đầu vào của phễu, qua đó tăng số lượng bán hàng cuối phễu.

Điểm mạnh:
– Mau chóng nâng cao được số lượng thông báo khách hàng
– Tiếp cận được các các bạn mới

Yếu điểm:
– Phí tổn tăng cao
– Tăng số lượng thì giảm chất lượng và hiệu quả

Thông minh hóa phễu bán hàng bằng bí quyết nâng cao tỉ lệ chuyển đổi của từng bước trong phễu bán hàng và qua ấy tăng số lượng bán hàng cuối phễu.

Điểm mạnh:
– Ko tốn thêm phí tổn
– Cải thiện hiệu qủa về lâu dài.

Yếu điểm:
– Không tạo ra quý khách mới
– Logic hóa buộc phải thời gian để thấy hiệu quả

Tất nhiên mỗi cách có những điểm mạnh và yếu điểm, ngoại giả ngày nay đồ vật mà phần đông những tổ chức bất động sản làm là phương pháp đầu tiên và ít quan hoài đến phương pháp trang bị hai (buộc phải có hệ thống quản lý người mua như nêu bên trên). Các thức hiệu quả nhất cố nhiên chính là vừa sở hữu thể mở mang phễu bán hàng và vừa có thể logic hóa để tăng hiệu quả 1 cách thấp nhất cho phí tổn bỏ ra.

Đúng thông điệp

Tiếp theo chúng ta tới với nhân tố thông điệp. Để mang thể truyền chuyển vận được đúng thông điệp phù hợp đến người mua chúng ta bắt buộc buộc phải hiểu được chân dung quý khách mục tiêu của chúng ta là ai. Khiến thế nào để xây dựng được chân dung quý khách mục tiêu của bạn? Một số trang bị bạn có thể khiến:

Dựa vào thông tin dự án:
– Vị trí dự án: nằm trong khu dân cư hiện hữu hay là câu chuyện mai sau?
– Giá bán dự án: đây là dự án tầm phải chăng, trung hay cao?
– Chính sách tài chính: dự án tương trợ cho vay như thế nào, nhà băng nào cho vay
– Luôn tiện ích đi kèm: dự án sở hữu hồ bơi, công viên, siêu thị, vườn trẻ, v.v… hay không?
– Thời đoạn dự án: dự án này khi nào sẽ hoàn tất? 6 tháng, 1 năm, 2 năm?
– Các dự án cạnh tranh: gần ấy mang các dự án nào hao hao như vậy hay không?
– Dự án này với thể bán cho mấy nhóm các bạn? Chọn nhà để ở hay mua để đầu tư?

Dựa vào hành vi các bạn
– Chân dung nhân khẩu học: người mua với độ tuổi từ bao nhiêu tới bao nhiêu? Nam hay nữ?
– Hành vi online và đời thường: họ có thường hoạt động trên mạng xã hội không? Họ thường làm cho gì bên cạnh đời (tập gym, mua sắm, lái xe tương đối) và các hoạt động đời thường của họ mang thường phản chiếu lên mạng xã hội ko? (check-in, tham dự những groups, san sẻ về sở thích)
– Nhu cầu và mong muốn: họ mong muốn gì khi tậu dự án này?
– Vấn đề họ gặp bắt buộc trong cuộc sống hằng ngày: dự án với giúp họ giải quyết được vấn đề ấy không?
– Yếu tố liên quan quyết định chọn hàng: vị trí, phí, thời gian hoàn thành, v.v…
– Điều gì họ lo lắng, cản trở và khiến họ quyết định ko chọn?

Đặt câu hỏi 5W1H

Đây là phương thức cố điển nhưng luôn là cách thức hiệu quả, đặt câu hỏi 5W1H và tự giải đáp những câu hỏi ấy.

WHAT – họ muốn tìm loại gì?
WHERE – họ muốn tìm ở đâu?
WHEN – khi nào họ muốn tậu?
WHO – ai muốn mua?
WHY – tại sao lại muốn tậu?
HOW – họ sẽ tìm như thế nào?

Quan sát và hỏi người dùng: quan sát người dùng và hành vi của họ, đồng thời không ngại hỏi chính những người dùng mà mình đang tư vấn để hiểu họ muốn gì và buộc phải gì.

Sử dụng công cụ online

1 số công cụ bạn sở hữu thể dùng để mua hiểu về nhu cầu của khách hàng:

Google keyword planner: để xem được các từ khóa được các bạn kiếm tìm là gì. Link.

Google suggest: để xem được những từ mà Google tự động đề xuất mỗi lúc bạn nhập 1 từ khóa nào đó vào sườn tìm kiếm. Keywordtool.io và Ubersuggest.io là 2 công cụ rẻ để tương trợ việc này.

Google Analytics: cung cấp những thông tin nhân khẩu học, ảnh hưởng mang nội dung, họ tới từ đâu, v.v… dựa vào các lượt truy tìm cập trên website. Link.

Đúng thời khắc và đúng kênh

Để hiểu được thời khắc và kênh nào phải được dùng để tiếp cận người dùng thì bạn nên hiểu là khách hàng của bạn đang nằm ở giai đoạn nào của việc bán hàng và phê duyệt đấy sở hữu thể tìm được kênh ăn nhập để tác động.

Nhận thức: đây là giai đoạn mà quý khách bắt đầu biết về dự án phê duyệt những kênh như TVC, bài viết PR trên những báo, WOM (word of mouth – truyền miệng), SMS và Email lăng xê.

Phê chuẩn: người mua đã biết về dự án và đang xem xét mang nên tậu hay ko. Thời khắc này thì các kênh thấp nhất để liên quan đến quyết định chọn hàng của họ sở hữu thể là quảng cáo Facebook, quảng cáo kiếm tìm, retargeting.

Chọn nhà: đây là thời điểm họ quyết định muốn sắm dự án. Các kênh có khả năng ảnh hưởng mạnh đến quyết định của quý khách bao gồm viên chức buôn bán, các bài quảng bá, website dự án, thông tin từ nhà băng.

Sử dụng: sau khi chọn dự án xong thì đây là thời điểm họ sử dụng trải nghiệm dự án, dịch vụ seo
vụ của nó. Họ với thể nêu lên nhận định của họ về chất lượng dịch vụ dự án trên fan page của dự án, hoặc tham gia vào những group, cùng đồng (Facebook messenger, Zalo) hoặc ngay trên chính mạng profile mạng xã hội của họ.

Giới thiệu: ví như họ cảm thấy ưng ý về chất lượng dự án, họ với thể giới thiệu dự án đến bằng hữu và những người mà họ biết thông qua WOM, email, social. Ngoài ra ví như từ phía chủ đầu tư hoặc sàn giao du vụ seo
có thể tạo ra được những chương trình khuyến mãi rẻ thì sở hữu thể giúp việc giới thiệu này hiệu quả hơn.

Bạn thậm chí có thể làm cho phải chăng hơn

Phía trên là 1 số bí quyết để bạn có thân xác định được quý khách của mình, gửi họ đúng thông điệp, tại đúng thời khắc và có đúng kênh truyền chuyên chở. Ngoài ra, bạn còn mang thể làm rẻ hơn nữa bằng các cách sau đây:

một. Xác định tình trạng của khách hàng

Vẽ ra 1 ma trận dựa trên 2 yếu tố: NHU CẦU và HÀNH VI của người dùng. Mỗi nhân tố chia khiến 4 cấp độ.

Tùy theo cấp độ về nhu cầu và hành vi mà ta có thể chia các bạn khiến cho 4 nhóm đối tượng tương đối rõ ràng và duyệt ấy có thể phân chia những các bạn này đến những bộ phận thích hợp:

Bộ phận marketing sẽ xử lý các khách hàng trong ấy nhu cầu và hành vi của họ đã rõ ràng vì đây là những đối tượng đã sẵn sàng để mua dự án hay sử dụng dịch vụ seo
vụ của bạn.

Phòng ban telesales / chăm nom khách hàng sẽ nhắm đến các khách hàng mà trong đó họ đã biểu hiện được một trong hai nhân tố nhưng vẫn chưa hầu hết thông báo để mang thể tham vấn và bán hàng một bí quyết hiệu quả. Nhiệm vụ của phòng ban này là thu thập cho đủ thông báo trước lúc chuyển qua phòng ban kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp tục lăng xê và gửi những thông điệp khác nhau tới những người dùng mà chưa hề có thông báo cũng như nhu cầu rõ ràng để duyệt đó với thể thu thập thêm thông báo từ họ trước khi sở hữu thể chuyển qua phòng ban trông nom các bạn hoặc kinh doanh.

2. Xây dựng bảng biểu để theo dõi những KPI

Xây dựng những bảng biểu, trên excel hoặc Google Sheet để sở hữu thể theo dõi được tình hình phí lăng xê, giá mỗi data các bạn hoặc tỉ lệ chuyển đổi từ data quý khách thành khách đến tham mưu hoặc tậu dự án. Bên cạnh đó bạn cũng phải tạo lề thói xem data vào các giờ khăng khăng trong ngày, thí dụ mỗi buổi sáng vào kiểm tra khi 9h30 và buổi chiều khi 16h30 chẳng hạn.

3. Theo dõi và hợp lý hóa lăng xê

Trường hợp bạn là người tự chạy lăng xê thì đây là việc ko bắt buộc cần đề cập và cấp thiết bắt buộc làm. Quảng cáo trên digital bắt buộc nên được theo dõi và liên tiếp logic thì mới với lại hiệu quả. Bạn không thể chỉ setup lăng xê và sau đấy để nó tự chạy và nghĩ rằng chỉ vậy là nó sẽ có lại người mua cho bạn. Lăng xê mà không có sự thường xuyên theo dõi và hợp lý thì hiệu quả sẽ giảm dần dần theo thời gian.

Ví như bạn thuê dịch vụ seo
vụ cho bên ko kể chạy lăng xê, bạn vẫn cần nên theo dõi hiệu quả thật hiện bằng cách yêu cầu họ báo cáo toàn bộ những chỉ số để bạn có thể kiểm tra được hiệu quả.

4. Linh hoạt để tạo lợi thế cạnh tranh

Tôi lấy hình ảnh một cô gái đẹp để đại diện cho dự án mà bạn muốn bán. Như bên dưới tôi sẽ chỉ ra 2 trường hợp là nên và ko buộc phải làm. Nếu trước nhất là thiết bị mà tôi thấy đại đa số những bên vẫn đang khiến.

Khách hàng bấm vào banner quảng cáo và vào landing page. Sau khi vào landing page rồi họ thoát ra và sau đó thấy những lăng xê retargeting theo đuổi ở các kênh khác. Vấn đề ở đây là banner lăng xê đeo đuổi lại vẫn là chiếc banner mà họ đã bấm vào ban sơ và cho dù họ với bấm lại lần nữa thì họ lại quay trở lại landing page mà họ đã thấy trước đó. Rõ ràng banner quảng cáo không đổi thay sẽ khiến giảm CTR khiến giá mỗi click lăng xê tăng cao hơn. Rồi sau ấy đưa họ quay lại trang web mà với nội dung y sì nội dung trước đó họ đã rời khỏi là 1 việc làm cho khá bị lãng phí tổn. Vậy phải chăng hơn thì cần làm sao?

Ngay từ đầu thì banner lăng xê cũng bắt buộc phải rộng rãi. Sau ấy lúc người dùng vào landing page rồi thì các banner retargeting bám đuổi cũng buộc phải rộng rãi và thay đổi để người sử dụng không nhàm chán. Ngoại giả, điểm tới của retargeting không cần là trang landing page mà họ đã vào trước ấy mà có thể phải là 1 bài quảng cáo, 1 listing hoặc một video để ưng chuẩn đấy cung cấp những nội dung mới hơn cho người dùng và nâng cao khả năng chuyển đổi.

Qua mọi những phần bên trên, tôi đã bộc lộ về phương pháp để sở hữu thể nhắm sắm quý khách, xây dựng chân dung các bạn tiềm năng, chọn lọc kênh để truyền vận tải thông điệp, chọn lọc thời khắc thích hợp và cũng như san sớt những phương pháp mà bạn với thể làm phải chăng hơn. Qua ấy tôi hi vọng trả lời được câu hỏi ban đầu đã đặt ra “Trường hợp lăng xê ai cũng sở hữu thể tự chạy được vậy thì bạn, 1 viên chức marketing bất động sản, với thể làm được gì để khó khăn được sở hữu những nhân viên kinh doanh khác?”. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một bài viết khác của Phạm Phước Nguyên về chủ đề này.

Và như tôi đã nhắc, bài viết này lấy bối cảnh là mảng bất động sản nhưng thật sự có cực kỳ nhiều trang bị mang thể áp dụng được và có ích cho đa dạng ngành khác nhau. Hi vọng nó sẽ giúp bạn sở hữu thể cải thiện được hiệu quả những chiến dịch vụ seo
quảng cáo digital mà mình đang chạy cũng như tiếp cận các bạn 1 cách ngày một hiệu quả và đúng đắn hơn.

Ví như thấy bài viết hữu dụng hãy san sớt nó cho đa số người cộng học tập và khiến theo nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo: Phạm Phước Nguyên Bùi Quang quẻ Tinh Tú

4 yếu tố bạn bắt buộc nhớ lúc triển khai Digital Kinh doanh cho Bất Động Sản

5 28 votes


https://vuvanhon.com/marketing/4-yeu-to-ban-phai-nho-khi-trien-khai-digital-marketing-cho-bat-dong-san.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here