6 hình thức buôn bán không bắt buộc vốn

0
412
image

Nhiều người sở hữu ước mong kinh doanh riêng nhưng ko thực hiện được vì nhiều trở ngại, như chưa với đủ động lực và thời gian để chọn hiểu về lĩnh vực mình muốn hoạt động, chưa sở hữu một ý tưởng vững chắc và rõ ràng để khởi đầu… Nhưng mang thể nhắc, tiền chính là một trong các trở lực lớn nhất cản bước 1 người trở nên lái buôn.

Trên thực tiễn, có cực kỳ rộng rãi hình thức khả thi để huy động vốn, như vay tiền, xin tài trợ, crowfunding (huy động vốn từ cùng đồng)… Thành ra, tiền không nên là một “lời ôm đồm” logic cho việc không thể trở thành lái buôn. Bởi thật ra bạn không cần buộc phải với quá phổ biến tiền để khởi đầu buôn bán. Thậm chí, bạn hoàn toàn với thể khởi đầu với số vốn bằng 0.

Theo Jayson Demers – nhà sáng lập, CEO Công ty chế tạo những dịch vụ seo
vụ hợp lý hóa phương tiện kiếm tìm AudienceBloom, dưới đây là 1 số hình thức kinh doanh ko phải vốn mà những người nuôi “mộng doanh gia” mang thể tham khảo:

1. Cung cấp sản phẩm từ sự sáng tạo cá nhân

Các mặt hàng tay chân hay các sản phẩm nghệ thuật đều có thể là 1 mặt hàng bán chạy. Thí dụ, nếu là 1 họa sĩ, bạn với thể bán các tác phẩm của mình. Như vậy, khoản vốn phải bỏ ra ban đầu thực ra chỉ là thời gian và các đứa con ý thức của bạn.

Các nền tảng giao tế vụ seo
điện tử chính là những liên hệ hoàn hảo cho các nhà sáng tạo và giúp họ kiếm được lợi nhuận từ công việc chuyên môn của mình.

2. Cung ứng dịch vụ seo
vụ tại nhà

Rộng rãi dòng dịch vụ seo
vụ không đòi hỏi bạn phải bỏ ra 1 số vốn ban sơ vì chúng là những sản phẩm vô hình. Và giả dụ làm việc tại nhà riêng của người mua, bạn cũng không nên bắt buộc đầu tư cho một trụ sở văn phòng. Chả hạn, bạn mang thể phân phối dịch vụ trông trẻ, dịch vụ trông nom thú cưng, bề ngoài cảnh quan…

 

3. Chế tạo các dịch vụ seo
vụ tôn tạo hoặc tận dụng kỹ năng với sẵn

Giả dụ mang một kỹ năng cụ thể, hãy tận dụng nó để với lại nguồn thu chính cho hoạt động buôn bán của mình. Chả hạn, nếu bạn là người thông hiểu các hoạt động tu bổ nhà cửa, hãy chế tạo dịch vụ seo
vụ cho quý khách – những người không biết gì về lĩnh vực này.

Cũng giống như các mẫu dịch vụ seo
vụ tại nhà, kiểu marketing này ko đòi hỏi bạn phải có một cơ sở để đặt văn phòng và ko yêu cầu bạn buộc phải đầu tư tiền vốn trước khi bắt đầu, không tính một số phương tiện để khiến việc nhưng bạn sẽ mau chóng lấy lại chúng trong doanh thu.

4. Tham vấn

Nhiều người bắt đầu nghĩ về việc trở nên nhà buôn chỉ sau lúc khiến công tác chuyên môn được vài năm. Hãy suy nghĩ về lĩnh vực mình đang hoạt động và tự hỏi xem bạn đã học hỏi được gì nhắc từ khi khởi đầu làm cho việc. Các chủ tổ chức khởi nghiệp hoặc các đơn vị mới khởi đầu hoạt động sở hữu thể sẽ vô cùng hứng thú trả tiền cho những kinh nghiệm mà bạn đang mang.

Tư vấn là cái hình dịch vụ seo
vụ mà bạn chỉ bắt buộc tốn thời kì để “sinh sản” nhưng lại là 1 thời cơ nghề nghiệp đáng giá.

5. Tậu đi bán lại

Ý tưởng về kiểu buôn bán này siêu đơn thuần: bạn sở hữu được sản phẩm và bán chúng cho người khác. Để có được sản phẩm, bạn sở hữu thể tận dụng mô hình dropshipping (nghĩa là “bỏ qua khâu vận chuyển”, cho phép bạn tậu sản phẩm từ nhà cung cấp và chuyển chúng trực tiếp tới người dùng. Thay vì sắm một số lượng lớn hàng tồn kho, bạn chỉ nên cộng tác sở hữu một nhà cung ứng dropshipping và chào bán hàng hóa của họ) hoặc sắm hàng từ các nhà bán buôn.

Mô hình dropshipping sẽ mang tới lợi nhuận tốt, nhưng bạn sắp như thường bắt buộc tiền vốn ban đầu. Với kiểu hợp tác với những nhà bán buôn, bạn buộc phải bắt buộc với trước một số vốn kha tương đối, bên cạnh đó bạn với thể kiếm được đa dạng lợi nhuận hơn.

6. Lập bắt buộc “vi công ty” (micro-entrepreneur)

Bạn cũng mang thể khởi sự kinh doanh bằng cách tận dụng những thời cơ từ kinh tế san sớt, chẳng hạn như trở thành lái xe của một dịch vụ seo
vụ gọi xe hoặc cho thuê nhà phê chuẩn các nền móng được tin tưởng như Airbnb…

Sau lúc bắt đầu kinh doanh và với được lợi nhuận, vấn đề vốn liếng đối với bạn sẽ ko còn quá quan yếu nữa. Khi này, bạn mang thể chọn lọc dùng vốn đã kiếm được để “tái đầu tư” cho lĩnh vực ngày nay hoặc bắt đầu một lĩnh vực khác thú vị hơn, và có thể với quy mô to hơn.  

Theo Doanh nhân Sài gòn

Học làm giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here