7 bí quyết mẫu mã phòng làm việc tại nhà ăn nhập hơn có bạn

0
266

Ngồi dưng gian văn phòng, sở hữu cực kỳ nhiều tuyển lựa để những tổ chức bề ngoài nghiên cứu sáng tạo ra không gian làm việc chung ăn nhập đặc trưng mang dòng hình doanh nghiệp, nhưng lại không thỏa mãn hết được từng góc khiến cho việc cá nhân để nâng cao tối đa hiệu xuất làm cho việc. Một nghiên cứu trong ngành xã hội và vật lý đã chỉ ra rằng bề ngoài ko gian phù hợp mang tương tác to đến hiệu xuất khiến việc, cho phép những cá nhân khiến cho việc năng xuất hơn. Hãy thử 7 lời khuyên của các nhà thiết kế dưới đây để chọn cho mình một mẫu mã ko gian khiến cho việc rẻ nhất cho bạn nhé! 

1. Hướng về tự nhiên hoặc nước

  7-cach-thiet-ke-phong-lam-viec-tai-nha-phu-hop

Bất cứ ai làm việc tại ko gian này đều mang một dòng nhìn ra tự nhiên bên không tính thật lý tưởng, điều ấy vô cùng quan yếu, bởi vì khi bạn nhìn vào các tán cây màu xanh lá cây, lá sẽ giúp chúng ta giảm streess găng tay và tạo ra nguồn năng lượng tinh thần dồi dào trong giai đoạn làm việc. Trường hợp ko gian bạn bị eo hẹp và ko sở hữu môi trường thiên nhiên bên không tính, hãy xây dựng một đài phun nước hay tường nước giải ca bên ngoại trừ cửa sổ giả dụ với thể. Tiếng nước chảy cũng có tác dụng rưa rứa như những tán lá cây, giúp ý thức chúng ta êm ái, tập chung và bớt đi sự mệt mỏi trong công tác. 

2. Tiêu dùng vật liệu gỗ không sơn

  7-cach-thiet-ke-phong-lam-viec-tai-nha-phu-hop

Các thớ vân gỗ trên bàn làm cho việc, tủ sách, kệ hay sàn nhà giúp chúng ta sở hữu một dòng nhìn tĩnh tâm và ấm êm hơn trong môi trường làm cho việc. Gỗ thiên nhiên làm chúng ta với loại nhìn về không gian giống như đang sống trong thiên nhiên. 

3. Ngắm nhìn ra xa

  7-cach-thiet-ke-phong-lam-viec-tai-nha-phu-hop

Chúng ta đều biết là nếu bạn tập chung mắt nhìn quá lâu vào máy tính hoặc văn bản khi làm cho việc, mắt sẽ bị mỏi và yếu đi. Theo y học, nếu bạn dành ra vài giây để nhìn vào 1 khoảng ko đằng xa nào đó ngoài cửa sổ, mắt sẽ được ngơi nghỉ và điều tiết tốt hơn. Mang 1 góc khiến việc bên cửa sổ, bạn với thể ứng dụng luật lệ 20-20-20 tức là cứ khoảng 20 phút, bạn nên dành ra 20 giây để hướng mắt nhìn ra khoảng xa 20 yard (~18 mét) để giảm thiểu bị mỏi mắt và khiến cho việc được tập chung và hiệu quả hơn.

4. Tiêu dùng đồ nội thất di động

  7-cach-thiet-ke-phong-lam-viec-tai-nha-phu-hop

1 khu vực làm cho việc năng động bạn với thể tương tác được đa dạng khu vực với nhau xung quanh sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Điều này nên tới sự hỗ trợ của những sản phẩm nội thất cơ động, và một sự sắp đặt nội thất bàn ghế tủ khu vực làm việc khoa học tuyệt vời. Loại ghế khiến cho việc sở hữu bánh xe lăn sẽ giúp bạn di chuyển tự do dễ dàng. Các hộc tủ tài liệu lưu động sẽ là giải pháp giúp bạn quản lý, sử dụng những tài liệu vô cùng hiệu quả. 

5. Xây dựng rộng rãi phương án

  7-cach-thiet-ke-phong-lam-viec-tai-nha-phu-hop

Với rộng rãi phương pháp khác nhau để kiểm soát môi trường khiến việc nói quanh bạn. Các người sử dụng phòng làm cho việc tại nhà của mình khiến cho nơi quan yếu sẽ bắt buộc rộng rãi không gian sử dụng và lưu trữ hơn. Sở hữu loại bàn hai mặt này bạn vừa sở hữu thể thường xuyên thay đổi chỗ làm cho việc của mình, đồng thời làm nơi đón những vị khác hàng để thảo luận công việc. Kèm đấy cùng 1 chiếc đôn cạnh cửa sổ tha hồ, ấy sẽ làm cho nơi cho bạn thư giãn và nghỉ ngơi ngắm nhìn thiên nhiên. Đây đều là những tùy biến ko gian theo thị hiếu cá nhân của bạn. Một phòng làm cho việc đáp ứng được tất cả nhu cầu cá nhân sẽ tạo sức mạnh tinh thần khỏe khoắn và làm cho việc hăng say. 

6. Sơn tường màu xanh lá cây 

  7-cach-thiet-ke-phong-lam-viec-tai-nha-phu-hop

Theo khoa học, màu xanh kích thích não bộ con người tư duy sáng tạo. Sử dụng màu xanh lên bức tường khiến việc tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu và chế tạo năng lượng to để bạn tuyệt vời hóa hiệu xuất khiến việc. Những chuyên gia tâm lý nghiên cứu rằng, màu đỏ dù chỉ là một tí nhỏ nhìn trong thời gian ngắn sẽ làm bạn giảm hiệu xuất khiến việc, gây ra rộng rãi mệt mỏi. 

7. Khu vực làm việc sắp những cánh cửa

  7-cach-thiet-ke-phong-lam-viec-tai-nha-phu-hop

Bất cứ khi nào với thể, bạn cũng sở hữu thiên hướng nhìn ra ko kể các bức tường phòng làm việc, bước ra bên ngoại trừ, tới gần thiên nhiên qua những cánh cửa. Giả dụ việc này bảo đảm rằng chỗ bạn ở không làm thúc đẩy đến ai đi ra vào không gian gây mất tập chung cho công việc của bạn điều đó bắt buộc được ưu tiên. Việc kết hợp công năng và thẩm mỹ thích hợp luôn là bài toán khó cho mẫu mã bên cạnh đó chọn lựa và những sở thích của khác hàng sẽ là cơ sở để hoàn thiện ko gian đấy ăn nhập nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here