7 dòng keywords nên quan hoài khi nghiên cứu từ khóa – Startup DIGI SEO Daily

0
159

keywords

Từ khóa là một trong các vấn đề căn bản và quan trọng bậc nhất đối với những er trong giai đoạn học và khiến cho SEO. Bộ từ khóa của bạn càng đầy đủ, chi tiết và logic, công tác SEO web của bạn sẽ càng trở lên dễ dàng. 7 mẫu từ khoá dưới đây sẽ chế tạo cho những bạn 1 số ý tưởng độc đáo mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ tới trước đây, giúp bổ sung thêm cho bộ từ khóa của bạn:

Nhóm từ khóa thu thập thông báo

Hồ hết người sử dụng trước khí đưa ra một quyết định chọn hàng nào đó, họ thường tìm hiểu tương đối kỹ những thông tin liên quan đến loại sản phẩm ấy. Công đoạn tậu hàng của họ được thực hiện theo trật tự:

Nhận diện >> Kiếm tìm thông báo >> So sánh tuyển lựa >> Quyết định sắm

Thời đoạn tìm kiếm thông báo của một số người mang thể bị bỏ qua hoặc khiến cho nhanh như chớp, trong khi đấy, một số người khác buộc phải mất 1 thời kì tương đối dài trước lúc đưa ra quyết định.

Ở giai đoạn kiếm tìm thông tin này, người tiêu dùng sẽ thường gõ một cụm từ kiếm tìm với thúc đẩy tới sản phẩm/ dịch vụ và tìm kiếm thông báo về nó. 2 mẫu từ khóa thường được tiêu dùng:

1. Từ khoá Vấn đề

Những chiếc từ khóa kiếm tìm này khởi hành từ chính nhu cầu của quý khách. Họ đang gặp 1 vấn đề, họ phải được viện trợ, và sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ giúp họ giải quyết vấn đề này.

Thí dụ, họ mang thể search “mất ngủ” hoặc “khó ngủ” lúc họ cần tìm kiếm các biện pháp để giúp họ hết ngáy.

2. Từ khóa Giải pháp

Đối chọi có từ khóa vấn đề ở trên, ấy là dòng từ khóa về Biện pháp. Chiếc từ khóa này bộc lộ các giải pháp giúp họ giải quyết những khó khăn trên. Chúng thường cụ thể hơn, và người dùng search chúng cũng đã với một tẹo thông tin về vấn đề họ đang gặp buộc phải.

Tiếp thí dụ trên, từ khóa Giải pháp mà người tiêu dùng kiếm tìm lúc này sở hữu thể là “thuốc ngủ thảo dược” hoặc “bài tập yoga chống mất ngủ”.

Nhóm từ khóa so sánh lựa chọn

1 lúc người tiêu dùng đã xác định rõ được các thông báo về sản phẩm và bước đầu với mong muốn mua hàng, từ khóa tiếp theo mà họ dùng sẽ là từ khóa cụ thể về một sản phẩm nào đó. Từ khóa này sẽ giúp họ kiếm tìm và so sánh giá hoặc chất lượng của sản phẩm/dịch vụ của những bên bán.

Các từ khóa này bao gồm:

3. Từ khóa miêu tả sản phẩm

Đúng như tên gọi của nó, các từ khóa này là các từ ngắn nhất, thông dụng nhất để biểu lộ sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Thí dụ, bạn đang bán USB, bạn mang thể sẽ mang rất phổ biến những từ khóa để vì USB thường với siêu rộng rãi tên được sử dụng như:

  • USB
  • Thumb drive
  • Flash drive
  • Thumb drive
  • Pen drive
  • …..

Trong đấy, tên gọi đúng nhất là Flash drive, bên cạnh đó, tên gọi thông dụng nhất lại là USB.

4. Từ khóa Thuộc tính sản phẩm

Cái từ khóa này môt tả rõ hơn tính chất của sản phẩm hoặc dịch vụ như: màu sắc, kích cỡ, hình trạng và tính năng khác.

Trong tỉ dụ trên, từ khóa tính chất có thể là USB 2gb.

5. Từ khóa Nhãn hàng sản phẩm

Người tiêu dùng thường tìm kiếm trực tiếp chiếc từ khóa này lúc họ đã biết một chút về nhãn hàng sản phẩm của bạn.

Tiếp từ khóa tỉ dụ trên, từ khóa thương hiệu sản phẩm lúc này sẽ có dạng “USB Kington 2gb”.

6. Từ khóa công dụng sản phẩm

Đôi khi, khách hàng nảy ra một ý tưởng nào đấy làm cho nhu cầu sử dụng hàng của họ được hình thành. Lúc ấy, họ sẽ tìm kiếm một sản phẩm nào đó đáp ứng được nhu cầu này của họ.

Tỉ dụ, như “USB bút chì”. Đây là cái sản phẩm khá đặc thù, đáp ứng được 1 loại nhu cầu tương đối đặc trưng từ người tiêu dùng.

7. Từ khóa về đối tượng quý khách

Đây là một nhóm từ khóa mang lưu lượng kiếm tìm hàng tháng hơi lớn. Họ muốn chọn sản phẩm nào đó ăn nhập mang bản thân họ. Từ khóa này sở hữu thể biểu đạt về: giới tính, độ tuổi, nhóm tuổi, công việc, thị hiếu,…

Với một chút tư duy và sáng tạo, bạn sở hữu thể mau chóng tạo ra một list dài những từ khóa khác nhau về chủ đề từ khóa này.

Trên đây là một số các chiếc từ khóa mà bạn có thể dùng cho việc nghiên cứu từ khóa của mình.

Hãy quay lại Startup DIGI.net thường xuyên hơn để có thể được học  online miễn tổn phí cùng Startup DIGI.

7 mẫu keywords buộc phải quan tâm lúc nghiên cứu từ khóa
4.64 (92.86%) 14 bình muahttp://vietmoz.net/7-loai-keywords-can-quan-tam-khi-nghien-cuu-tu-khoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here