7-Eleven ào ạt tuyển người tại TP HCM

0
342

Sáng bữa qua 20/2, 7-Eleven Việt Nam đã chính thức đăng tuyển đồng loạt 5 vị trí liên quan trực tiếp tới việc vận hành shop để làm cho việc tại TP HCM mà không ban bố số lượng ngừng.

Tại website chính thức và fanpage của Đơn vị cổ phần Seven System Việt Nam (SSV) E-Learning Việt Namđại lý nhượng quyền của chuỗi địa chỉ nhân thể lợi 7-Eleven tại Việt Nam, nhất tề 5 vị trí khiến cho việc toàn thời kì đã được ban bố tuyển dụng, bao gồm: viên chức cửa hàng, quản lý shop, chuyên viên lớn mạnh shop, chuyên viên buôn bán, chuyên viên tập huấn. Cả 5 vị trí đều làm cho việc tại TP HCM và mang hạn nộp giấy tờ đến hết tháng 3/2017, trừ quản lý cửa hàng chỉ tuyển đến giữa tháng sau. Vô cùng với thể nhằm giữ bí ẩn số shop sẽ ra mắt đợt trước tiên cần 7-Eleven ko công bố số lượng cần tuyển cụ thể.

Ngoại trừ vị trí nhân viên cửa hàng chỉ đề nghị trình độ trung cấp và ko nên với kinh nghiệm, những vị trí còn lại đều đề nghị trình độ cao đẳng/đại học với chuyên môn tương ứng có công việc. Tùy theo vị trí, yêu cầu kinh nghiệm chao đảo từ một tới ba năm.

Đồng loạt 5 vị trí được 7-Eleven Việt Nam đăng tuyển sáng ngày 20/2.

Vào tháng 11/2016, duyệt y mạng tuyển dụng, 7-Eleven Việt Nam đã đăng tuyển 3 vị trí gồm: trưởng phòng quản lý chất lượng, chuyên viên truyền thông và chuyên viên ngành thực phẩm tươi sống. Như vậy, với đợt đăng tuyển vật dụng hai, bao gồm những vị trí liên quan trực tiếp đến vận hành cửa hàng thì ngày ra mắt chính thức của nhãn hiệu này đã đến rất gần.

Trước ấy, theo tờ Nikkei, 7-Eleven sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam vào tháng 2/2018. Trước lúc đến Việt Nam, tại Đông Nam Á, 7-Eleven đã mang mặt ở Thái Lan, Malaysia, Philippines, Singapore và Indonesia. Tổng cộng, nhãn hiệu này có hơn 61.500 liên hệ một thể lợi tại 17 nhà nước và vùng cương vực. Theo Business Insider, cứ 2 tiếng lại với một cửa hàng 7-Eleven mới được mở ra trên thế giới. Năm 2007, thương hiệu này vượt qua McDonald về chừng độ phổ thông.

Thương hiệu 90 năm tuổi 7-Eleven thuộc sở hữu của Seven & I Holdings Group (Nhật Bản). Thỏa thuận nhượng quyền của tập đoàn này mang Seven System Việt Nam được ký vào giữa năm 2015. 7-Eleven khai trương cửa hàng trước tiên trong bối cảnh thị trường Việt Nam đã với một loạt thương hiệu cửa hàng nhân tiện lợi như: Vinmart+, Circle K, Cửa hàng & Go, B’s mart, FamilyMart, Ministop… Trong ấy, Vinmart+ và Circle K được kiểm tra là đối thủ “đáng gờm” nhất của thương hiệu này vào thời khắc hiện tại.


http://www.brandsvietnam.com/11699-7ElevenoattuyennguoitaiTPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here