7-Eleven đang tuyển dụng ồ ạt, đã ở rất gần với Việt Nam

0
185

(Techz.vn) Nhiều khả năng ngay trong năm nay sẽ xuất hiện một cửa hàng 7-Eleven ngay tại Việt Nam giống như ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Cách đây một thời gian, từng xuất hiện khá nhiều thông tin về việc thương hiệu bán lẻ Mỹ 7-Eleven sẽ xuất hiện tại thị trường trong nước. Thông tin này khiến nhiều người Việt cảm thấy hào hứng bởi 7-Eleven là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu với hệ thống cửa hàng tiện lợi trải khắp hàng loạt quốc gia trên thế giới.

Sau khá nhiều lời đồn đoán, mới đây trên trang web và fanpage chính thức của 7-Eleven đã cho đăng tải thông tin tuyển dụng về một loạt vị trí của hãng này tại Việt Nam. Có tổng cộng 5 vị trí trong đợt tuyển dụng này. Trong đó bao gồm vị trí Quản lý cửa hàng, Nhân viên cửa hàng, Chuyên viên phá triển cửa hàng, Chuyên viên marketing và Chuyên viên đào tạo.

7-Eleven đang tuyển dụng ồ ạt, đã ở rất gần với Việt Nam

Cả 5 vị trí mà 7-Eleven tuyển dụng trong đợt này đều có địa điểm làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy nhiều khả năng đây sẽ là địa điểm đầu tiên mà 7-Eleven xây dựng những cửa hàng đầu tiên của mình tại mảnh đất hình chữ S.

Với những động thái tuyển dụng cả nhân viên và quản lý cửa hàng như hiện nay, có thể thấy ngày mà thương hiệu 7-Eleven đặt chân đến Việt Nam đã trở nên rất gần. Rất có thể kế hoạch khai trương cửa hàng mới sẽ được đẩy lên sớm hơn thay vì vào năm 2018 như Nikkei đưa tin trước đó. Mục tiêu được đặt ra của 7-Eleven Việt Nam là đạt cột mốc 100 cửa hàng trong 3 năm và 1.000 cửa hàng trong 10 năm tới. 

7-Eleven đang tuyển dụng ồ ạt, đã ở rất gần với Việt Nam

Công ty Seven System Việt Nam, hay còn gọi là 7-Eleven Việt Nam là dự án hợp tác giữa công ty con của 7-Eleven Nhật có văn phòng đặt tại Mỹ và liên doanh mới là Công ty Seven System Vietnam. Phía Mỹ không công bố đối tác trong liên doanh Seven System, nhưng theo thông tin của tờ Nikkei Nhật Bản, đối tác chính là công ty IFB Vietnam, công ty hiện sở hữu thương hiệu nhượng quyền Pizza Hut tại Việt Nam.

 

Sự cố đứt cáp AAG không ảnh hưởng mấy đến người dùng internet VN

(Techz.vn) Đây là thông tin được đưa ra bởi đại diện Hiệp hội Internet Việt Nam ngay sau sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here