7-Eleven ồ ạt tuyển người tại TP HCM

0
276

Sáng hôm qua 20/2, 7-Eleven Việt Nam đã chính thức đăng tuyển nhất tề 5 vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận hành liên hệ để làm việc tại TP HCM mà không công bố số lượng giới hạn.

Tại website chính thức và fanpage của Đơn vị cổ phần Seven System Việt Nam (SSV) – đại lý nhượng quyền của chuỗi shop tiện thể lợi 7-Eleven tại Việt Nam, nhất tề 5 vị trí làm việc toàn thời gian đã được công bố tuyển dụng, bao gồm: viên chức shop, quản lý shop, chuyên viên lớn mạnh địa chỉ, chuyên viên buôn bán, chuyên viên đào tạo. Cả 5 vị trí đều khiến việc tại TP HCM và với hạn nộp hồ sơ tới hết tháng 3/2017, trừ quản lý liên hệ chỉ tuyển đến giữa tháng sau. Siêu với thể nhằm giữ bí ẩn số địa chỉ sẽ ra mắt đợt đầu tiên buộc phải 7-Eleven không công bố số lượng cần tuyển cụ thể.

Ngoại trừ vị trí viên chức shop chỉ đề xuất trình độ trung cấp và ko buộc phải mang kinh nghiệm, những vị trí còn lại đều đề nghị trình độ cao đẳng/đại học sở hữu chuyên môn tương ứng mang công việc. Tùy theo vị trí, yêu cầu kinh nghiệm chao đảo từ 1 đến ba năm.

Nhất loạt 5 vị trí được 7-Eleven Việt Nam đăng tuyển sáng ngày 20/2.

Vào tháng 11/2016, thông qua mạng tuyển dụng, 7-Eleven Việt Nam đã đăng tuyển 3 vị trí gồm: trưởng phòng quản lý chất lượng, chuyên viên truyền thông và chuyên viên ngành thực phẩm tươi sống. Như vậy, có đợt đăng tuyển trang bị hai, bao gồm các vị trí tương tác trực tiếp đến vận hành shop thì ngày ra mắt chính thức của nhãn hiệu này đã tới vô cùng sắp.

Trước đấy, theo tờ Nikkei, 7-Eleven sẽ khai trương liên hệ đầu tiên ở Việt Nam vào tháng 2/2018. Trước lúc tới Việt Nam, tại Đông Nam Á, 7-Eleven đã sở hữu mặt ở Thái Lan, Malaysia, Philippines, Singapore và Indonesia. Tổng cộng, thương hiệu này có hơn 61.500 địa chỉ nhân thể lợi tại 17 nhà nước và vùng cương vực. Theo Business Insider, cứ 2 tiếng lại mang một shop 7-Eleven mới được mở ra trên thế giới. Năm 2007, thương hiệu này vượt qua McDonald về chừng độ phổ biến.

Nhãn hàng 90 năm tuổi 7-Eleven thuộc sở hữu của Seven & I Holdings Group (Nhật Bản). Thỏa thuận nhượng quyền của tập đoàn này với Seven System Việt Nam được ký vào giữa năm 2015. 7-Eleven khai trương liên hệ trước hết trong bối cảnh thị trường Việt Nam đã có 1 loạt nhãn hàng shop nhân thể lợi như: Vinmart+, Circle K, Địa chỉ & Go, B’s mart, FamilyMart, Ministop… Trong đó, Vinmart+ và Circle K được kiểm tra là đối thủ “đáng gờm” nhất của nhãn hàng này vào thời điểm ngày nay.


http://www.brandsvietnam.com/11699-7Eleven-o-at-tuyen-nguoi-tai-TP-HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here