7 thủ thuật SEO fanpage facebook hiệu quả – Startup DIGI SEO Daily

0
366

Hiện thời, một vài thủ thuật nhỏ tuyệt vời hóa fanpage của bạn hay còn được gọi là fanpage tăng hạng trong công cụ kiếm tìm của facebook.

7 công thức giúp bạn fanpage trên facebook hiệu quả nhất
facebook dễ dàng chỉ với vài tip nhỏ dưới đây, fanpage của bạn sẽ được thăng hạng đáng đề cập sau khi thực hành những quy trình sau:

một. Tên fanpage
Tên fanpage khôn xiết quan trọng trong việc fanpage. Bởi tên fanpage xây dựng nhằm mục tiêu:

 • Giúp ra đời trên facebook: Tên facebook của bạn cũng giống như domain của một website. Vì vậy, tên fanpage phải những tiêu chí dễ hiểu, nổi trội lên loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung ứng
 • Người sử dụng sẽ dễ dàng kiếm tìm và theo dõi: Bạn nên gắn các từ khóa tương tác trới mặt hàng của dịch vụ và sản phẩm của bạn + tên nhãn hàng

Lời khuyên dành cho những bạn là đặt tên của fanpage không cần đặt tên chung chung như: giày, du lịch, bóng… sẽ làm  người sử dụng facebook và các phương tiện kiếm tìm kiểm tra spam. Như vậy fanpage của bạn sẽ được ít người liên quan dẫn tới tình trạng Reach Fanpage giảm.
Fanpage dưới 200 like sẽ tự đổi được tên. Giả dụ fanpage sở hữu số lượng like to, bạn với thể liên kết mang những dịch vụ đổi tên facebook khác để được tương trợ.

2. Tùy chỉnh URL của fanpage

Lúc tạo fanpage, đường dẫn fanpage của bạn mang dạng như sau:

www.facebook.com/YourUsernameHere

Chọn lựa một đường dẫn giống hoặc gần giống tên fanpage của bạn cũng là một trong các tiêu chí trong fanpage vô cùng quan yếu. Lúc page của bạn sở hữu >25 like, khi này bạn có thể chọn lọc cho fanpage một địa chi url cố định bởi boot của những phương tiện kiếm tìm khởi đầu chú ý đến page của bạn.
Facebook đã có 1 chức năng cực kỳ hữu ích là đánh giá đường dẫn trước lúc tạo mới để tránh trường hợp trùng lặp

3. Biểu lộ fanpage, và thông báo đầy đủ về fanpage

Phần biểu hiện của fanpage bạn cần điền đủ thông tin sở hữu kèm từ khóa trong phần profile của trang nhằm nâng cao tính chuẩn xác và chế tạo gần như thông báo cho người mua.

 • title: là tên fanpage
 • Meta: Phần diễn tả website (hiển thị dưới tên trang)
 • Thông báo của fanpage gồm:
  Cửa hàng, thị thành dùng cho cho kiếm tìm địa phương
  Giới thiệu công ty và sản phẩm là những thông báo quan trọng đối mang các thao tác kiếm tìm sản phẩm
  Trang web liên tưởng (ví như có)

4. Tuyệt vời hóa note và status khi đăng bài

 • Note:
  Title note: Tiêu đề của chú giải chính là Title của bài.
  Biểu đạt của note:
 • Status: Bạn chú ý rằng, lúc viết bài cập nhật trạng thái, 18 ký tự đầu sẽ là metadescription. Vì thế, bạn cần chèn các từ khóa nên vào đoạn trước tiên của bài post

5.  Tạo backlink

Giống như việc website, facebook khuyến khích nội dung của các bài viết với tính khá và kết liên từ phổ biến các mạng xã hội, forum hay các webiste khác kết liên về nó.

6.  Thêm hình ảnh vào note hoặc status của fanpage
Thêm hình ảnh thời trang, lôi kéo người dùng click và ảnh hưởng với bài viết của bạn. Ghi nhớ là buộc phải đưa thêm các từ khóa tác động đến fanpage của bạn để làm ghi chú cho hình ảnh.

7. Seeding cho fanpage của bạn
Khi thực hiện kế hoạch fanpage, sau khi post bài, bạn bắt buộc khiến những kế hoạch seeding cho bài viết của bạn trên fanpage để tăng độ viral. Kích thích cho phổ biến người cộng ảnh hưởng giúp bạn có được lượng fan đích thực quan tâm đến mình.

Trên đây là 7 công thức quan trọng tiêu dùng để fanpage sẽ giúp ích không nhỏ cho những bạn trong việc quảng cáo fanpage của mình. Chúc các bạn thành công!

Tác nhái bài viết: Thùy Dương – Executive
7 thủ thuật fanpage facebook hiệu quả
3.26 (65.26%) 38 bình sắmhttp://vietmoz.net/thu-thuat-seo/thu-thuat-seo-fanpage-facebook-511/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here