8 duyên do khiến tài khoản Google Business bị trợ thời ngưng

0
256

google-business-lg

Hiện nay, ngày càng sở hữu nhiều hơn các tổ chức bị Google trợ thời ngừng account Google Business và bị chối từ liệt kê trên bảng xếp hạng tìm kiếm địa phương Local Search. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây đó là bạn sẽ hầu như không bao giờ nhận được câu giải đáp rõ ràng từ Google về nguyên nhân tại sao tài khoản của bạn lại bị tạm bợ ngưng bởi Google. Bạn sẽ nhận được 1 câu giải đáp hơi chung chung bao gồm 1 danh sách dài các quy định cần tuân theo.

Vậy, khiến thế nào để bạn kiên cố điều gì đã xảy ra? Nhà phân tách Local Joy Hawkins đã mở 1 buổi thảo luận và đưa ra được 8 duyên cớ phổ quát nhất khiến doanh nghiệp của bạn không được xuất hiện trên Google:

một – Đường dẫn của website là 1 URL chuyển tiếp

Đây là thực tiễn ít ai chú ý tới và Google cũng đã công khai xác nhận điều này. Giả dụ liên hệ doanh nghiệp của bạn được tạo ra để nhằm mục đích quảng cáo cho 1 doanh nghiệp khác (lúc người dùng click vào đường dẫn website tổ chức và bị chuyển hướng đến 1 đường dẫn khác), Google sẽ coi nó là một cửa hàng ảo và spam.

Điều này đã được Google nói đến trong nguyên tắc,

“Ko sản xuất số điện thoại hoặc URL chuyển hướng hoặc ‘giới thiệu’ người dùng tới một trang đích.”

2 – Nhồi nhét từ khóa vào Tên công ty

Việc nhồi nhét những thông tin không cần thiết vào tên công ty (ví dụ như, “Google Inc. – Mountain View hội sở tổ chức” thay vì “Google”) sẽ bị coi là hành vi spam nhồi nhét từ khóa.

Cụ thể hơn, các thông báo khoogn cần thiết ở đây bao gồm: Mã liên hệ, những ký tự đặc trưng, giờ hay tình trạng mở/đóng cửa, vị trí/ địa chỉ hoặc từ khóa sản phẩm/ dịch vụ.

3 – Doanh nghiệp bạn ko với shop kinh doanh cụ thể

Theo nguyên tắc của Google trên những công ty khu vực dịch vụ, bạn phải chỉ được hiển thị cửa hàng tổ chức giả dụ các bạn của bạn có thể tới shop đó. Điều này làm cho một số các nhà bán lẻ cung ứng dịch vụ vỉa hè (không mang cửa hàng cụ thể) mang thể bị xóa bỏ vĩnh viễn trên Google.

4 – Có rộng rãi account cùng xác minh cho một shop công ty

Theo nguyên tắc: “Ko được tạo ra đa dạng hơn một trang Business cho mỗi vị trí doanh nghiệp của bạn, nói cả với trong cùng 1 account hoặc rộng rãi hơn”.

Google thường sẽ nhất thời ngưng cả hai account (1 thực tiễn và trùng lặp mà bạn tạo ra) nhưng sẽ yêu cầu account hợp lệ cần phê chuẩn lại và cái bỏ hoàn toàn shop trùng lặp.

5 – Chiếc hình buôn bán mẫn cảm hoặc ko được phép trên Google Plus

Điều này sở hữu thể sẽ hơi mới mang vô cùng phổ biến người. Gần đây, Google có tạm ngưng 1 cửa hàng của cửa hàng bán súng và tuyên bố rằng đây là chiếc hình marketing không được phép trên Google Plus.

Theo những hướng dẫn về Google Plus, quy định hàng hóa được phép nếu họ thiết lập 1 bộ lọc địa lý và giới hạn độ tuổi khách hàng.

6 – Địa chỉ ảo hoặc email ảo

1 số những đơn vị bây chừ đăng ký một loạt các tài khoàn business ảo tại 1 số các shop khác nhau trên bản đồ, nhằm mục tiêu ranking cho doanh nghiệp tại những vị trí đó.

Trường hợp mang một ai đấy báo cáo chúng hoặc Google phát hiện ra hành vi này, các cửa hàng này sẽ bị mẫu bỏ hoàn toàn.

7 -Bạn phân phối một dịch vụ hoặc sản phẩm tại 1 tòa nhà mà bạn không có

Thí dụ như, một nhóm nhỏ hoạt động ngoại khóa thường niên vào trang bị 7 hàng tuần tại một nhà thờ, họ sẽ không có đủ điều kiện để trở nên 1 đơn vị trên Google Maps.

Tuân theo những nguyên tắc: “các doanh nghiệp ko đủ điều kiện bao gồm: một dịch vụ liên tiếp, lớp học, hoặc cuộc họp tại 1 vị trí mà bạn không sở hữu hoặc với quyền đại diện.”

8 – Mảng dịch vụ của bạn bị spam, và doanh nghiệp bạn bị tình nghi

Lúc 1 mảng dịch vụ nào đó đang bị spam nặng, Google sẽ tung ra một loại bộ lọc để tự động tìm kiếm và đưa các công ty bị tình nghi spam vào danh sách quản chế. Và bạn có thể sẽ trở nên 1 trong số đó, ngay cả nghi bạn đã được xác nhận và không hề spam.

Trong trường hợp này, bạn buộc phải gửi yêu cầu coi xét lại trên các diễn đàn của Google My Business để các kỹ sư Google có thể đánh giá lại cho bạn.

Trên đây là 8 căn do bậc nhất khiến cho cho trương mục Business của bạn bị Google nhất thời ngưng hoạt động.

Nguồn tin: Joy Hawkins

8 duyên do khiến cho account Google Business bị tạm bợ ngưng
3.67 (73.33%) 3 bình muahttp://vietmoz.net/8-nguyen-nhan-khien-tai-khoan-google-business-bi-ngung-hoat-dong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here