9 văn phòng làm cho việc tại nhà của những nhà kiểu dáng nổi danh

0
275

Phòng làm cho việc tại nhà càng ngày càng trở thành phổ thông trong giới kiến trúc và những nhà bề ngoài, các người dành đa dạng thời gian cho sáng tạo. Họ đã cải tạo làm cho mới lại các không gian khác như phòng khách, gác xép, phòng ngủ và thậm chí là dùng hầu hết căn nhà để biến chúng thành ko gian khiến việc của riêng mình. Với 1 điểm chung ở đây là hầu hết các nhà kiểu dáng, kiến trúc sư thích với đa dạng không gian riêng cá nhân hơn, muốn kết hợp giữa các thú vui cuộc sống vào kiểu dáng và kinh doanh. Chúng ta hãy xem làm thế nào 9 nhà thiết kế, kiến trúc sư trên thế giới cải tạo lại ko gian khiến cho việc sáng tạo tại nhà của họ để bạn mang thể tham khảo?

 

một. Văn phòng Hybrid tại Madrid, Tây Ba Nha 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng

– Nhà bề ngoài: Victoria Acebo và Ángel Alonso tuổi 46 và 48

– Tổ chức: AceboXalonso Studio

– Địa điểm: Madrid, Tây Ban Nha

– Thể tích: 60~70 m2

– Vì sao mua ko gian làm cho việc tại nhà: Chúng tôi sở hữu các đứa con nhưng chúng tôi bắt buộc phổ biến thời kì để làm cho việc, thành ra chúng tôi đã kết hợp chúng để cân bằng được cuộc sống. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

– Làm thế nào cải tạo được ko gian nhà ở thích hợp với văn phòng khiến việc: Chúng tôi cải tạo chúng theo mùa và các hoàn cảnh khác nhau của công việc. Căn phòng khiến việc này trước là một phòng khách của 1 nhà tư sản các năm đầu thế kỉ 20, chính do vậy chúng tôi ko đổi thay nhiều ko gian mà chỉ nâng cấp đồ nội thất. Quan yếu là nó nằm ở nhà, buộc phải hầu hết sinh hoạt cuộc sống và công việc bổ xung được cho nhau, chúng tôi với thể tiêu dùng các ko gian khác để ngơi nghỉ thư giãn sau các công tác bao tay. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

– Làm cho sao nó trở nên văn phòng đại điện cho bạn: Nó đại diện trong tình trạng như là 1 không gian phối hợp. Những gì họ đam mê là thể hiện của thuộc tính công tác hơn.

– Giả dụ cho các cuộc họp: Bình thường chúng tôi sử dụng phòng khách và bếp cho các cuộc họp.

– Nơi khiến cho việc thường xuyên: Đó là một bất cập lúc lề thói làm việc và cuộc sống nhiều và khác nhau. Chúng tôi làm việc mỗi ngày khác nhau, và nó có vẻ gọi là tùy hứng trong mỗi tình huống của cuộc sống, khi chúng tôi là các kiến trúc sư, biên tập viên, thầy giáo, mẹ hoặc cha.

– Khiến sao để hạn chế khỏi những phân tâm lúc bạn khiến việc ở nhà: Sự phân tâm của chúng tôi chỉ diễn ra lúc những đứa trẻ ở nhà, và giả dụ đó thì ko tránh khỏi. Ngoại giả điều đó cũng không đáng lo ngại vì còn có rộng rãi ko gian khác nhau ở nhà dành riêng cho chúng.

 

2. Studio nội thành tại Úc

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

– Nhà mẫu mã: Heidi SEEMANN và Peter Rush, tuổi 51 và 50.

– Doanh nghiệp: SEEMANN Rush Architects.

– Địa điểm: Sydney, Úc.

– Không gian: 15 m2.

– Tại sao chọn ko gian khiến cho việc tại nhà: Chúng tôi muốn gần gũi gia đình của mình và hai đứa con đang ở tuổi thiếu niên, song song chúng tôi sở hữu phổ biến giờ khiến cho việc hơn khi cấp thiết. Chúng tôi cũng muốn tần tiện nhiên liệu, sống thân thiện môi trường hơn lúc sử dụng xe đạp đi làm, đi họp. Một studio nhỏ một tầng mang mái nhà màu xanh ở phía sau vườn nhà. Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng nó là sai lầm vì quá gần nhà và những người dùng khó tiếp cận được có chúng tôi nhưng trái lại, các các bạn yêu nó và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi sở hữu thể có được những cuộc gặp gỡ, nói chuyện ngay ngay tức thì với các thành viên trong gia đình. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

– Khiến cho sao để sắp đặt không gian phù hợp mang phong bí quyết làm cho việc: Chúng tôi mang 2 bàn riêng biệt, cho phép chúng tôi làm việc độc lập. Mang 1 view nhìn đẹp ra vườn, chúng tôi với thể theo dõi và chăm chút những cây trong vườn nhà mình, điều ấy tạo một ý thức vô tư cho sáng tạo. Mang một lớp bảo vệ nhiệt bên bên cạnh studio song song để tránh ánh sáng mạnh từ bên ko kể đảm bảo cho sức khỏe lúc chúng tôi khiến cho việc.

– Làm sao nó trở thành văn phòng đại điện cho bạn: Đây là một studio nhỏ và chúng tôi muốn tận dụng tối đa các gì sẵn với để tạo ra 1 không gian thú vị và khiến cho cho chúng tôi cảm thấy làm việc thấp hơn, kết nối sở hữu cuộc sống cũng như thân thiện sở hữu thiên nhiên hơn. Điều ấy sở hữu thể đem lại rộng rãi kinh nghiệm cảm nhận trực giác hơn vào các dự án kiến trúc, cảnh quan ở đô thị.

– Giả dụ cho các cuộc họp: Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ những người mua trong nhà của họ để thảo luận và làm việc trực tiếp với các ngoại hình của mình, chúng tôi ko mang các cuộc họp ở studio. Trong các giả dụ đặc thù chúng tôi tiêu dùng nơi họp là sân nhà mình ví như thời tiết rẻ. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

– Nơi làm cho việc thường xuyên: Tùy thuộc vào khối lượng công việc, chúng tôi thường bắt đầu vào khi 7:30 sáng cho đến buổi trưa, chúng tôi ăn trưa cộng gia đình và chấm dứt vào trước bữa ăn tối để quây quần bên gia đình mình. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

– Làm cho sao để tránh khỏi các phân tâm khi bạn khiến việc ở nhà: Điều đấy ko quá khó, vì thực tại studio này cũng là 1 ko gian tách biệt sở hữu ngôi nhà chúng tôi. Câu hỏi này cần đổi thành “khiến cho thế nào để bạn làm việc khi bạn trò chuyện mang những đứa trẻ và lúc bạn cần dọn dẹp nhà cửa?”

 

3. Xưởng thực hiện nhỏ và văn phòng khiến việc ở Tokyo 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

– Nhà bề ngoài: Toshiichi Matsui, tuổi 62.

– Doanh nghiệp: Kiến trúc văn phòng Matsui.

– Địa điểm: Tokyo, Nhật Bản.

– Khoảng trống: 183 m2 bao gồm 4 tầng, hai tầng trên dành cho gia đình.

– Tại sao ông sắm ko gian làm việc tại nhà: Trước khi xây dựng ngôi nhà này, tôi sống trong một căn hộ thuê và khiến việc trong đó. Mặc dầu chỉ có khoảng phương pháp đi bộ 10 phút, nó đã rất khó chịu với cuộc sống của tôi, bắt buộc tôi đã nảy ra ý tưởng khiến cho việc ở nhà, nơi tôi đang sống. Do vậy, tôi quyết định cần có văn phòng tại nhà riêng của tôi.

– Khiến sao để xếp đặt ko gian phù hợp với phong phương pháp làm việc: Vì tôi muốn sống ở Tokyo, tôi mang đủ khả năng chi trả cho một mảnh đất nhỏ 92m2 với 1 ngôi nhà nhỏ và việc xây dựng ngôi nhà mang thể đã hoàn thành từ 17 năm trước. Nhưng sở hữu 1 không gian khiến việc tại nhà to hơn hiện thời, ngân sách của tôi đích thực giảm thiểu và để hà tiện, tôi chưa hoàn thiện hết chúng, buộc phải tôi đã để một phần kiến trúc kết cấu tòa nhà lộ ra, có kết cấu chính bằng bê tông, cho đến giờ, nó vẫn có thể được hoàn thiện về sau. Và nhờ các kết cấu bê tông này tôi có được một không gian khiến việc yên ổn tĩnh hơn khi bên không tính là các tòa nhà mang mật độ chung cư dày đặc ở Tokyo. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Làm cho sao nó trở nên văn phòng đại điện cho ông: Phong phương pháp kiến trúc ngoại hình của tôi đã phản chiếu hết vào tòa nhà nơi tôi tạo ra để sinh sống khiến việc, phải nó dễ dàng được xem là đại diện. Tôi cũng thường kiểu dáng những ngôi nhà có kết cấu bằng bê tông và nội thất gỗ. Tòa nhà này cho người mua tôi với loại nhìn rõ nét nhất các gì tôi muốn hướng họ đến. Ngoại giả, tôi cũng kiểu dáng những kiến trúc truyền thống, các đồ nội thất bằng gỗ. Gỗ là nguyên liệu truyền cảm hứng cho tôi rất phổ biến trong công tác.

 Trường hợp cho các cuộc họp: Tôi tạo ra một phòng họp nhỏ ở ngay tầng trước nhất. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Nơi ông làm cho việc thường xuyên: Tôi thường vào văn phòng của riêng mình vào lúc 8:30 sáng và kết thúc công việc lúc 18:30 tối, trong khoảng đấy mang 1 giờ ăn trưa tại nhà hoặc bên ngoại trừ. 

 Khiến cho sao để hạn chế khỏi những phân tâm khi ông làm cho việc ở nhà: Tôi có các ko gian sống và làm cho việc hoàn toàn riêng biệt để hạn chế khỏi các phân tâm. Tôi nghĩ rộng rãi kiến trúc sư thường nên làm cho việc tới 24 giờ, do vậy sẽ rất thuận luôn thể cho tôi, bất kỳ khi nào mang ý tưởng tôi sẽ ngồi vào bàn khiến cho việc ngay ngay thức thì.

 

4. Dự án mở tích hợp không gian làm cho việc tại nhà 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Nhà mẫu mã: Pravin Muthiah, 39 tuổi.

 Tổ chức: Coupdeville.

 Vị trí: London, Anh.

 Vì sao bạn tậu ko gian làm cho việc tại nhà: Công tác của tôi sở hữu mặt ở khắp thị trấn trong khu dân cư, bởi thế khiến việc tại nhà sẽ vô cùng có ích. Tôi với hai cơ sở ở phía tây bắc London và phía tây nam. Tôi khiến việc hai càng ngày càng tuần ở nhà.

Ví như cho các cuộc họp: Những cuộc họp của tôi ở tại chỗ khiến cho việc, nhưng chúng tôi sở hữu thể bàn luận trong bàn ăn. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Làm sao để giảm thiểu khỏi các phân tâm khi ông làm cho việc ở nhà: Tôi có một không gian làm việc mở thoáng mát đa dạng ánh sáng tự nhiên, điều đấy khiến tôi vô tư khi sáng tạo. Nhà của tôi là 1 không gian đa chức năng, nó có thể biến đổi từ 1 văn phòng làm cho việc thành một nơi đơn vị các bữa tiệc. Mang 1 cánh cửa sổ lớn, tôi có thể làm cho việc như đang ở bên ngoài trời.

 Làm cho sao nó trở thành văn phòng đại điện cho bạn: Ấy là cách tôi sắp đặt nội thất ở đây, 1 kệ sách lớn, sở hữu những đồ trang hoàng tôi thường xuyên sử dụng, 1 dòng bàn làm việc đáng yêu, cái cầu thang năng động, 1 cái cửa sổ lớn khiến cho tôi và các các bạn cảm thấy vui vẻ khi đàm đạo công việc. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Nơi bạn làm cho việc thường xuyên: Gần như toàn thời gian tôi dành ở đây, buổi sáng cho những bản vẽ, sáng tạo mới và buổi chiều cho những hội thảo, bàn thảo giải quyết chúng. 

 Khiến sao để bạn tránh khỏi những phân tâm lúc làm cho việc ở nhà: Tôi sẽ đi dạo và cải thiện tinh thần sức khỏe của mình lúc tôi phân tâm trong công việc.

 

5. Văn phòng khiến việc tại nhà ở Ý 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Nhà kiểu dáng: Lia Lovisolo, 42 tuổi.

 Tổ chức: Liadesign.

 Vị trí: Varese, miền bắc Italy.

 Thể tích: 60m2.

 Vì sao bạn tậu không gian khiến cho việc tại nhà: Tôi sẽ được khiến việc và tận hưởng không gian của riêng mình, nơi tôi dành nhiều thời kì và sức lực để làm cho việc, và sau đấy tôi muốn ngơi nghỉ ngay tại đấy hoặc mang thể chỉnh sửa lại các bản mẫu mã ngay lập tức. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

  Khiến sao để sắp xếp không gian phù hợp sở hữu phong cách làm cho việc của bạn: Tôi đã cải tạo lại không gian để nó sở hữu chức năng của cả 1 phòng khiến cho việc, tiêu khiển và thiền. Ấy là 1 nơi thực thụ cuốn hút, sở hữu hai cửa sổ kính to, nơi tôi sở hữu thể nhìn thấy những ngọn đồi xanh, sân thượng phía nam khu vườn, điều cho tôi cực kỳ phổ biến cảm hứng mẫu mã. Ngoài ra, âm nhạc, truyền hình và thư viện là các điều giúp ích cho tôi cực kỳ nhiều trong công tác hàng ngày bên loại máy tính của mình.

 Khiến cho sao nó trở nên văn phòng đại điện cho bạn: Màu sắc đẹp, chất liệu và các đồ nội thất tôi dùng thiết kế trong căn phòng này sẽ đại diện cho tôi. Đấy là một ko gian rộng và thoáng để tôi mang thể làm việc nhưng vẫn nhận thức được tất cả đa số trang bị đang diễn ra xung nói quanh ngôi nhà. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Giả dụ cho các cuộc họp: Phần lớn cốt tử tôi dành những cuộc họp, trao đổi ở studio của tôi, hoặc hẹn người mua ở một nơi nào đó, mang thể là nhà họ hoặc các nơi công cộng. Tôi sẽ có các buổi gặp mặt dễ dàng hơn trong các bữa ăn, hoặc uống nước thư giãn.

 Nơi bạn khiến cho việc thường xuyên: Tôi không có thói quen làm việc liên tục hàng ngày, công tác của tôi luân phiên và rộng rãi đổi thay. Như vậy tôi cũng với các khoảnh khắc ngẫu hứng tự do cho riêng mình, nó làm hiệu quả công tác cao hơn, đặc biệt là vào mùa hè.

 Khiến sao để bạn giảm thiểu khỏi những phân tâm lúc khiến việc ở nhà: Đối mang tôi điều này có tích cực ngược lại, khi tôi khiến việc ở nhà, nó cực kỳ yên tĩnh, làm cho tôi quá tập chung, thay vào đấy, tôi hay dành nhiều thời gian rảnh cho mình để làm vườn hoặc chụp ảnh.

 

6. Ngôi nhà đồng quê, bề ngoài cho gia đình và bạn hữu ở Thụy Điển 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Nhà bề ngoài: Heidi Mikalsen, tuổi 50

 Doanh nghiệp: Dreams & Coffee

 Vị trí: phía tây bắc của Stockholm, Thụy Điển.

 Diện tích: 34m2

Vì sao bạn tìm ko gian làm việc tại nhà: Vì tôi không nên đi khiến cho và với rộng rãi thời gian cho gia đình và thư giãn mang bằng hữu. Nó hình thành riêng phong bí quyết làm cho của tôi. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng

 Khiến cho sao để sắp đặt không gian thích hợp sở hữu phong cách làm cho việc của bạn: Toàn bộ những gì tôi phải cho công tác là cái máy tính có một bàn khiến việc. Tôi mang không gian văn phòng riêng cùng với một khu vực để tiếp đón bàn luận công việc với các bạn. Tuy nhiên sở hữu phòng ngủ được sử dụng như một phòng sinh hoạt chung vào cuối tuần để tôi thư giãn.

 Làm sao nó trở nên văn phòng đại điện cho bạn: Nó đủ để trông giống phong phương pháp khiến cho việc của tôi.

 Nếu cho những cuộc họp:  Hoặc là trong văn phòng tôi hoặc trong nhà của người dùng. Đa dạng người dùng muốn đến thăm văn phòng này để với được cảm giác tin tưởng về môi trường sống của tôi và đặt niềm tin vào tôi có thể tạo ra môi trường sống cho họ. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Nơi bạn khiến việc thường xuyên: Tôi khiến việc từ thiết bị hai tới trang bị sáu, từ 8:00-18:00 và thỉnh thoảng là đa dạng thời gian hơn thế, đó là nhược điểm lúc bạn khiến cho việc ở nhà, nó có thể được gọi là cơn nghiện công tác, nhưng chí ít là tôi với thể tìm được sự vô tư hơn khi làm việc ở nhà và đôi khi tôi yêu thích công việc của mình đến nỗi làm cho việc mà quên đi thời kì.

 Làm cho sao để bạn giảm thiểu khỏi các phân tâm lúc làm cho việc ở nhà: Tôi chưa bao giờ bị mất tập chung vào công tác, mang thể do ý chí khiến cho việc của tôi hơi cao. Tôi luôn ưu tiên công việc trước khi giải trí mang gia đình.

 

7. Studio đi làm 10 bước chân ở Mỹ 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Nhà mẫu mã:  Kevin Browne, tuổi 41

 Doanh nghiệp: Kevin Browne Kiến trúc

 Vị trí: Falmouth, Maine, Hoa Kỳ

 Khoảng trống 35,7 m2.

 Tại sao bạn tậu ko gian làm việc tại nhà:  Năm 2012 tôi sở hữu ý tưởng xây dựng 1 studio miễn phí ko kể nhà tôi có 10 bước chân. Bởi với rất đa dạng lý do cuộc sống của tôi vào thời khắc đấy để tôi nên 1 văn phòng khiến việc gần nhà, gần những đứa trẻ hơn.

 Nơi bạn làm cho việc thường xuyên: Tôi thường dậy từ khi 5:00 sáng để cộng vợ chăm lo chuẩn bị cho những đứa trẻ đến trường, cho đến khi 8:30 sáng tôi ra studio khiến việc tới 4:30 chiều. Trong suốt thời kì ấy, tôi mang thể trợ giúp, hiệp tác cộng vợ làm cho được siêu đa dạng công việc lúc tôi ở sắp nhà mình.

 Giả dụ cho các cuộc họp: Tôi thường xuyên có những cuộc họp ở studio hoặc ở văn phòng của người dùng. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Khiến cho sao để sắp đặt ko gian phù hợp có phong bí quyết làm việc của bạn: Tôi mẫu mã phòng thu này đủ dành cho hai người làm việc, có 1 cuộc họp nhỏ dành thêm cho vài thành viên khác trong nếu đột xuất họ lép thăm. Tôi làm cho việc có một người bạn phải chăng của tôi về lĩnh vực mẫu mã nội thất, vì vậy studio này với các kệ giá lưu trữ, bậc thang và một tấm gác lửng lưới hơi sáng tạo mà chúng tôi tự khiến mất sắp 2 năm để hoàn thiện. Mẫu thang độc đáo này sở hữu 1 góc nghiêng vô tư sẽ ko chiếm quá phổ biến dung tích ko gian của tôi và thậm chí cho tôi khoảng trống để lưu trữ được nhiều hơn những bản vẽ.

 Khiến cho sao nó trở thành văn phòng đại điện cho bạn: Kiểu dáng studio này siêu thích hợp sở hữu lĩnh vực công việc sáng tạo không gian của chúng tôi. Tôi đã tiêu dùng phòng thu để giới thiệu đến người dùng như 1 công trình chúng tôi từng khiến để cho thấy sự dị biệt về những văn phòng làm việc truyền thống. Có một tấm pin năng lượng mặt trời mà tôi đặt trên mái chúng tôi mang thể tần tiện đáng kể lượng điện dẫn chính từ ngôi nhà của mình. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Làm sao để bạn giảm thiểu khỏi các phân tâm lúc làm cho việc ở nhà: Phòng thu này đã với một sự tách biệt tương đối rõ rệt giúp tôi giảm thiểu được những phiền hà của các đứa trẻ trong nhà. Tôi thảng hoặc về nhà để lấy vài món ăn trưa, các đồ uống nhẹ…còn lại, không còn lý do nào để quay lại nhà.

 

8. Công ty khởi nghiệp ở Copenhagen 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Quản lý:  Hanna Talje, tuổi 32

 Tổ chức: Talje Mang Arkitekter , đồng với mang kiến trúc sư Julia.

 Vị trí: Copenhagen, Đan Mạch.

 Thể tích: 10m2.

 Vì sao bạn mua không gian làm việc tại nhà: Đây sẽ là 1 ko gian thực hiện lý tưởng, chúng tôi sẽ không mất nhiều tài chính để thuê riêng hoặc tìm cho mình 1 văn phòng.

 Làm cho sao để sắp xếp không gian thích hợp với phong phương pháp làm việc của bạn: Chúng tôi ko thực thụ sắp đặt ko gian phù hợp với phong bí quyết của chúng tôi, nó chỉ rộng rãi hơn chức năng cho 1 căn hộ và 1 nơi khiến việc văn phòng. Làm việc tại nhà mang đến cảm giác yên ấm, có các cây cối thực vật sản xuất khí cho chúng tôi thở và cảm thấy thoải mái hơn.

 Trường hợp cho các cuộc họp: Ngay tại nhà, trong thư viện hoặc bất kỳ nơi nào công cộng hoặc mang nhiều trang web to để họp ở Copenhagen.

 Khiến cho sao nó trở thành văn phòng đại điện cho bạn: Bởi vì cảm giác đầm ấm mà chúng tôi sở hữu được từ các đồ trang hoàng trong nhà mình, những bưu thiếp cá nhân, những vật trang hoàng, đèn từ năm 1970 của Đan Mạch.

 Nơi bạn khiến cho việc thường xuyên: Cả hai chúng tôi dạy tại Royal Academy of Fine Arts. Thành thử, chúng tôi gọi là “thói quen” được dựa trên số lượng sinh viên, chúng tôi dạy mỗi tuần. Thường ngày chúng tôi khiến cho việc 2-3 ngày một tuần ở nhà và phần còn lại tại trường.

 Làm cho sao để bạn tránh khỏi những phân tâm khi khiến cho việc ở nhà: Chúng tôi tìm mọi cách để phân rõ thời điểm nào dành cho công việc và thời điểm nào dành cho giải trí để tránh mất tập chung ko cần thiết.

 

 

9. Văn phòng tối giản tại Paris 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Kiến trúc sư: Pierre Petit, tuổi 31

 Tổ chức: By Pierre Petit

 Vị trí: Paris, Pháp.

 Khoảng trống: 30m2.

 Tại sao bạn tìm không gian làm việc tại nhà: Khoảng 1 năm về trước, lúc tôi chuyển đến đây sinh sống, nó là nơi bắt đầu cho đa số hoạt động kinh doanh khởi nghiệp của riêng tôi, cho tới hiện giờ nó trở nên nơi gắn bó công việc và cuộc sống của tôi lúc tôi ko sở hữu phổ biến kinh phí tổn để mở cho mình một văn phòng riêng to hơn có phổ biến viên chức hơn. Với thể sẽ sở hữu một văn phòng to hơn xảy ra trong trong tương lai. 

 Làm sao để sắp xếp không gian thích hợp với phong phương pháp khiến việc của bạn: Tôi muốn mang 1 bàn làm việc mang đủ hầu hết công cụ cần thiết cho tôi khiến cho việc mang 1 trơ tráo tự sắp xếp kế hoạch từ trái sang phải theo ý tôi. 

9-phong-lam-viec-tai-nha-cua-nha-thiet-ke-noi-tieng 

 Khiến sao nó trở thành văn phòng đại điện cho bạn: Tôi thích những sự đơn thuần tối giản, ngăn nắp. Chính do vậy tôi thường xuyên thu vén sạch sẽ nơi làm việc của mình khi chấm dứt công việc hàng ngày và ko bao giờ để quá đa dạng phụ kiện ko cần thiết trong nơi khiến việc. Các cuốn sách, máy tính xách tay, một vài cây bút được tôi sắp đặt trơ khấc tự như một phòng trưng bày, điều đó cho tôi siêu rộng rãi ý tưởng.

 Trường hợp cho những cuộc họp: Ở Paris mang một vẻ đẹp hấp dẫn và lãng mạng ấy là ngồi ở một quán cà phê đẹp. Tôi cũng đáp ứng các đề xuất đó của người mua ngay tại chỗ của họ. Nhưng trong một đôi cuộc luận bàn, tôi đưa họ về nhà và ngồi họp ở ngay tại bếp của mình. Phòng họp này mang thể chứa tới sáu người khách hàng và người thân của họ. Tôi phát hiện ra rằng, đa số người cảm thấy bớt sức ép hơn lúc gặp mặt tại căn hộ của tôi, và các cuộc bàn thảo được ảnh hưởng nhanh hơn, thân mật hơn. 

 Nơi bạn làm việc thường xuyên: Tôi thức dậy khoảng 8 giờ sáng, uống cà phê trong nhà bếp của tôi, kiểm tra email của tôi và liên lạc có các đơn vị và quý khách để bảo đảm rằng các dự án đang tiến triển thấp đẹp. Sau ấy, khoảng 10 giờ sáng, tôi đi tới bàn khiến việc cho tới 13:00 chiều, sau đó tôi ngơi nghỉ và làm việc trở lại tới 18:00 tối trước khi tôi đi ra ko kể để tập dượt thể thao, đi bộ với chú chó của tôi Jack Russell. Sau khi ăn tối, hiếm quay trở lại phòng khiến việc của mình để giải quyết các phát sinh hoặc thư giãn.

 Làm sao để bạn tránh khỏi các phân tâm khi khiến cho việc ở nhà: Tôi sở hữu 1 kỷ luật cá nhân, và tôi sẽ cho mình không mang sự chọn lựa khác về thời kì để khiến cho mình mất tập chung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here