Acer công bố laptop 2 trong 1 có thể viết trên màn hình như trên giấy

0
336

(Techz.vn) Trước ngày diễn ra sự kiện Computex 2017 diễn ra tại Đài Loan, Acer đã công bố cho người dùng dòng máy tính 2 trong 1 với tên gọi Spin 1. Máy sử dụng hệ điều hành Windows 10 và có thể sử dụng Windows Ink thông qua bút cảm ứng Acer Active Stylus.

Acer Spin 1 sử dụng một màn cảm ứng IPS rộng 11 inch có độ phân giải Full HD cùng công nghệ Acer Bluelight Shield cho phép người dùng giảm bớt hiện tượng mỏi mắt khi làm việc lâu dài trên máy tính. Cấu hình của máy là bộ vi xử lý Intel Celeron và bộ nhớ RAM 4GB, thẻ eMMC hỗ trợ dung lượng tối đa lên tới 128GB.

Acer công bố laptop 2 trong 1 có thể viết trên màn hình như trên giấy

Acer Spin 1 sử dụng bút cảm ứng có thể viết trên màn hình như trên giấy.

Đặc biệt, Spin 1 có thể giúp người dùng viết lên màn hình máy tính một cách dễ dàng như là viết trên giấy. Ngoài ra, máy cũng được tối ưu về mặt âm thanh, trang bị 1 cổng USB 3.1, 1 cổng USB 2.0, một cổng HDMI và một khe cắm thẻ nhớ microSD.

Acer công bố laptop 2 trong 1 có thể viết trên màn hình như trên giấy

Giá khởi điểm của máy tại Mỹ là khoảng 7.4 triệu đồng.

Theo Fonearena, máy sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ kể từ tháng 7 với mức giá khởi điểm 329 USD tức là khoảng 7.4 triệu đồng và khu vực EMEA với mức giá khởi điểm là 399 EUR, tức là khoảng 10 triệu đồng.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here