AdAsia Holdings gọi vốn thành công 12 triệu USD vòng series A

0
325
image

AdAsia Holdings, 1 trong các đơn vị công nghệ lăng xê mang nền tảng quảng cáo công nghệ số AdAsia Digital Platform, vừa nhận được khoản đầu tư lên đến 12 triệu USD trong thời đoạn gọi vốn Series A từ quỹ đầu tư mạo hiểm JAFCO Asia.

Đây được cho là khoản đầu tư giả mạo hiểm to nhất cho vòng gọi vốn Serie A đối mang đơn vị công nghệ trong khu vực Đông Nam Á và vốn tài trợ Serie A lớn nhất dành cho doanh nghiệp kỹ thuật quảng cáo tại Châu Á, không đề cập đến những công ty có hội sở chính tại Trung Quốc.

Đây là thương vụ đầu tư to nhất chỉ trong một vòng gọi vốn từng được thực hành bởi JAFCO Asia.

Dù rằng mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2016, nhưng sắp đây AdAsia đã mở mang thêm 7 chi nhánh tại 6 quốc gia khác nhau, có văn phòng thứ 8 sẽ sớm đi vào hoạt động tại Thượng Hải. Tổ chức hiện đã sở hữu hơn 85 viên chức và hơn 300 khách hàng trên toàn cầu.

Công ty dự định sử dụng số vốn được tài trợ theo ba phương pháp:

  • Mở Rộng Thị Trường – Tham dự vào các thị trường mới nổi bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines và Malaysia trong năm 2017
  • Tăng Trưởng Nhân Lực – Doanh nghiệp đặt mục đích sẽ tăng thêm 400 nhân viên vào cuối năm 2018
  • Phát Triển Sản Phẩm – Ra đời trọng tâm vững mạnh sản phẩm tại Việt Nam và đẩy mạnh việc tích hợp cả trí tuệ nhận tạo (AI) và machine learning vào sự cải tiến những sản phẩm hiện có.

Trong một năm vừa rồi, tổ chức cũng đã và đang xây dựng những mạng lưới lăng xê hiển thị và video bao gồm các nhà xuất bản như trang Sanook và Kapook tại Thái Lan, trang Vietnamnet.vn; tienphong.vn; tuoitre.vn tại Việt Nam, Trang Kompas Gramedia Group và Kapanlagi Network tại Indonesia.

* Nguồn: AdAsia


http://www.brandsvietnam.com/12084-AdAsia-Holdings-goi-von-thanh-cong-12-trieu-USD-vong-series-A

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here