AdAsia Holdings gọi vốn thành công 12 triệu USD vòng series A

0
350
image

AdAsia Holdings, 1 trong các đơn vị kỹ thuật lăng xê với nền móng lăng xê khoa học số AdAsia Digital Platform, vừa nhận được khoản đầu tư lên tới 12 triệu USD trong thời đoạn gọi vốn Series A từ quỹ đầu tư mạo hiểm JAFCO Asia.

Đây được cho là khoản đầu tư giả mạo hiểm to nhất cho vòng gọi vốn Serie A đối sở hữu đơn vị khoa học trong khu vực Đông Nam Á và vốn tài trợ Serie A lớn nhất dành cho tổ chức khoa học lăng xê tại Châu Á, không đề cập đến những doanh nghiệp với hội sở chính tại Trung Quốc.

Đây là thương vụ đầu tư to nhất chỉ trong một vòng gọi vốn từng được thực hiện bởi JAFCO Asia.

Mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2016, nhưng sắp đây AdAsia đã mở rộng thêm 7 chi nhánh tại 6 quốc gia khác nhau, sở hữu văn phòng vật dụng 8 sẽ sớm đi vào hoạt động tại Thượng Hải. Đơn vị hiện đã với hơn 85 viên chức và hơn 300 các bạn trên toàn cầu.

Doanh nghiệp dự định dùng số vốn được tài trợ theo ba cách:

  • Mở Rộng Thị Trường – Tham dự vào những thị trường mới nổi bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines và Malaysia trong năm 2017
  • Tăng Trưởng Nhân Lực – Công ty đặt mục đích sẽ nâng cao thêm 400 nhân viên vào cuối năm 2018
  • Phát Triển Sản Phẩm – Ra đời trọng tâm vững mạnh sản phẩm tại Việt Nam và đẩy mạnh việc tích hợp cả trí óc nhận tạo (AI) và machine learning vào sự cải tiến các sản phẩm hiện sở hữu.

Trong 1 năm vừa qua, đơn vị cũng đã và đang xây dựng các màng lưới lăng xê hiển thị và video bao gồm các nhà xuất bản như trang Sanook và Kapook tại Thái Lan, trang Vietnamnet.vn; tienphong.vn; tuoitre.vn tại Việt Nam, Trang Kompas Gramedia Group và Kapanlagi Network tại Indonesia.

* Nguồn: AdAsia


http://www.brandsvietnam.com/12084-AdAsia-Holdings-goi-von-thanh-cong-12-trieu-do-la-My-cho-Serie-A

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here