AdAsia Holdings mở mang hội sở tại Singapore và khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

0
171
image

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở mang thị trường, AdAsia Holdings, một công ty khoa học sở hữu nền móng quảng cáo khoa học số AdAsia Digital Platform, đã chính thức công bố khai trương trụ sở mới tại Singapore vào ngày 9/1 vừa rồi.

“Do hiểu biết và nhu cầu của thị trường Singaprore về các biện pháp lăng xê công nghệ số ngày đang ngày một cấp thiết, chúng tôi quyết định mở rộng hoạt động của mình tại đây để sở hữu thể chế tạo cho quý khách những giải pháp quảng cáo thấp nhất”, ông Kosuke Sogo, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của AdAsia Holdings cho biết.

Tuy nhiên, sự vững mạnh mạnh mẽ về cả thị phần và quy mô, đề cập từ khi chính thức thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng 10 gần đây chính là cơ sở để AdAsia Holdings lập thêm văn phòng đại diện vật dụng 6 tại Hà Nội.

Mục tiêu của văn phòng này là mở mang đội ngũ bán hàng và tham vấn của AdAsia tại Việt Nam song song với đội ngũ điều hành tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Ông Sogo cho biết thêm: “Chiến lược của chúng tôi tại thị trường Việt Nam là cung cấp dịch vụ seo
vụ cho cả những tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước, sự sở hữu mặt của AdAsia tại Hà Nội trị là cơ hội để chúng tôi sở hữu thể hiểu thị trường bản địa và hỗ trợ phải chăng nhất cho các người dùng của mình.”

Những doanh nghiệp tại Hà Nội với thể tiếp cận nền tảng lăng xê đa nhiệm của AdAsia – tập kết những biện pháp lăng xê logic nhất như: khai triển các chiến dịch vụ seo
lăng xê tự động, chiến dịch influencer maketing và sinh sản video lăng xê chỉ phê duyệt một nền móng độc nhất vô nhị. Điều này sẽ tạo ra bước ngoặc mới trong sự tăng trưởng của mạng lưới lăng xê banner và video của AdAsia tại Việt Nam.

Được ra đời 10 thán, tới nay AdAsia đã có 6 văn phòng tại khu vực Châu Á – TBD trong đó bao gồm: Singapore, Bangkok, Jakarta, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đài Loan có số lượng nhân sự hơn 60 người.

* Nguồn: AdAsia


http://www.brandsvietnam.com/11433-AdAsia-Holdings-mo-rong-tru-so-tai-Singapore-va-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-Ha-Noi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here