AdAsia Holdings ra mắt in-feed Native Ads

0
250
image

AdAsia Holdings, tổ chức kỹ thuật lăng xê và là người sáng lập ra nền tảng lăng xê công nghệ số AdAsia Digital Platform, vừa ra mắt những định dạng Native Ad in-feed trên cả trang bị PC và mobile.

Nằm trong hệ thống Ad Network của AdAsia, định dạng quảng cáo dựa theo văn cảnh (Native Ad) là thành viên mới trong “kho” định dạng quảng cáo ngày nay của của AdAsia bao gồm: Out-stream video và Parallax video cho thứ di động.

Những nhà quảng cáo cũng sở hữu thể theo dõi hiệu quả chiến dịch vụ seo
của mọi những hình thức từ Display Ad, Video ad và Social media duyệt y một hệ thống báo cáo minh bạch, độc nhất vô nhị trên nền móng Digital của AdAsia.

“Chúng tôi làm việc có những publisher trong hệ thống AdAsia Ad Network để tung ra những định dạng Native Ad trên đa số các thị trường mà AdAsia với mặt. Quảng cáo dựa theo ngữ cảnh phối hợp mang khả năng chọn tự động và tạo ra trải nghiệm lăng xê thích hợp nhu cầu của người tiêu dùng hơn”, ông Otohiko Kozutsumi, COO và là nhà sáng lập của AdAsia Holdings cho biết.

“Chúng tôi mong muốn ko chỉ nâng cấp mặt bằng khoa học tiếp thị mà còn khai thác được các tài nguyên quảng cáo mới (online properties) nơi các lăng xê được hiển thị trực tuyến. Ấy là lý do tại sao chúng tôi chuyển sang những thị trường mới nổi như Campuchia và Hà Nội, kích hoạt thị trường từ thời đoạn đầu” Sogo cho biết thêm.

Những nhà xuất bản và công ty chủ quản kênh truyền thông với thề tùy chỉnh hình thức hiển thị Native Ad tương ứng, bao gồm cả việc bổ sung các hình ảnh, biểu trưng để tương hợp nhất sở hữu dàn trang và bố cục của mình.

* Nguồn: AdAsia


http://www.brandsvietnam.com/11678-AdAsia-Holdings-ra-mat-infeed-Native-Ads

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here