Anh yêu cầu Google giải trình việc lăng xê hiện trong video cực cam đoan

0
160

Chính phủ Anh đã triệu đại diện Google tới để giảng giải vì sao xuất hiện lăng xê tài trợ lại không tính các video với nội dung cực đoan trên YouTube.

Tờ Times (Anh) sắm thấy các lăng xê của các cơ quan chính phủ Anh E-Learning Việt Namcũng như BBC, Không quân Hoàng gia và Hải quân Hoàng thất E-Learning Việt Namxuất hiện ngoại trừ video của David Duke, 1 nhà hoạt động xã hội cho người da trắng Mỹ E-Learning Việt Nammột mục sư đã ca ngợi việc sát hại 49 người trong hộp đêm của người đồng tính Orlando E-Learning Việt Namvà video của Michael Savage E-Learning Việt Namngười mà tờ báo trình bày như là một “cú sốc đồng tính luyến ái.”

Vấn đề không chỉ là sự xuất hiện của những quảng cáo chính phủ Anh bên cạnh các nội dung video ko ăn nhập mà thực tiễn là những lăng xê đó đang kiếm tiền cho người tạo video. Theo Times, một người tiêu dùng YouTube kiếm được nhàng nhàng 7,60 đôla Mỹ/1.000 lượt quảng cáo được xem.

Hôm đồ vật Năm 16/3, Chính phủ Anh đã ngừng những hoạt động lăng xê trên YouTube cho đến khi Google mang thể đảm bảo rằng những quảng cáo lui những đơn vị được đóng góp bởi công chúng sẽ không xuất hiện trong môi trường Internet không an toàn.

Theo văn bản của Chính phủ Anh gửi tới trang Business Insider, 1 phát ngôn viên của Chính phủ Anh cho biết: “Lăng xê khoa học số là một phương pháp hiệu quả để chính phủ lôi kéo hàng triệu người trong những chiến dịch quan yếu như tuyển quân đội và hiến máu.

Ảnh minh họa: The Verge.

“Google chịu bổn phận đảm bảo các tiêu chuẩn cao được ứng dụng cho quảng cáo của chính phủ được tôn trọng và lăng xê ấy ko xuất hiện ngoài nội dung ko ăn nhập.”

“Chúng tôi đã đặt một dừng trợ thì về quảng cáo trên trương mục YouTube của mình để chờ sự bảo đảm từ Google rằng những thông điệp của chính phủ sở hữu thể được phát đinh 1 phương pháp an toàn và ăn nhập.”

“Đại diện Google đã được triệu tập đến Văn phòng Nội các để giảng giải phương pháp họ sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho chính phủ để đáp ứng những yêu cầu của những người nộp thuế.”

Google đã không phản ứng ngay tức khắc đối mang đề nghị bình luận.

Chính phủ Anh là 1 trong số các quý khách đang giới hạn một số hoạt động lăng xê trên YouTube và trong một số trường hợp là đa số các dịch vụ lăng xê của Google E-Learning Việt Namsau lúc họ nhận thấy nhãn hàng của mình xuất hiện bên cạnh những nội dung ko thích hợp.

Vào ngày 16/3, tờ The Guardian tuyên bố tẩy chay Google và quảng cáo trên YouTube cho đến lúc “gã đồ sộ Internet” với thể đảm bảo quảng cáo sẽ chỉ xuất hiện trong môi trường an toàn.

Theo The Times, L’Oreal, Cơ quan Quản lý Tài chính, Giao thông vận chuyên chở London và Kênh 4 của Anh cũng xóa lăng xê của họ khỏi các dịch vụ của Google.


http://www.brandsvietnam.com/11955-Anh-yeu-cau-Google-giai-trinh-viec-quang-cao-hien-trong-video-cuc-doan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here