Anh yêu cầu Google giải trình việc quảng cáo hiện trong video cực cam đoan

0
171

Chính phủ Anh đã triệu đại diện Google đến để giảng giải vì sao xuất hiện quảng cáo tài trợ lại ngoài những video có nội dung cực cam đoan trên YouTube.

Tờ Times (Anh) mua thấy những lăng xê của các cơ quan chính phủ Anh E-Learning Việt Namcũng như BBC, Không quân Tôn thất và Hải quân Hoàng phái E-Learning Việt Namxuất hiện ngoại trừ video của David Duke, một nhà hoạt động xã hội cho người da trắng Mỹ E-Learning Việt Nammột mục sư đã ngợi ca việc sát hại 49 người trong hộp đêm của người đồng tính Orlando E-Learning Việt Namvà video của Michael Savage E-Learning Việt Namngười mà tờ báo biểu hiện như là 1 “cú sốc đồng tính luyến ái.”

Vấn đề không chỉ là sự xuất hiện của các quảng cáo chính phủ Anh bên cạnh các nội dung video không ăn nhập mà thực tại là các lăng xê đấy đang kiếm tiền cho người tạo video. Theo Times, một người dùng YouTube kiếm được nhàng nhàng 7,60 đôla Mỹ/một.000 lượt lăng xê được xem.

Hôm thứ Năm 16/3, Chính phủ Anh đã giới hạn những hoạt động quảng cáo trên YouTube cho tới khi Google mang thể bảo đảm rằng những quảng cáo biệt những doanh nghiệp được đóng góp bởi công chúng sẽ ko xuất hiện trong môi trường Internet không an toàn.

Theo văn bản của Chính phủ Anh gửi tới trang Business Insider, một phát ngôn viên của Chính phủ Anh cho biết: “Lăng xê công nghệ số là một cách hiệu quả để chính phủ thu hút hàng triệu người trong những chiến dịch quan yếu như tuyển quân đội và hiến máu.

Ảnh minh họa: The Verge.

“Google chịu nghĩa vụ bảo đảm những tiêu chuẩn cao được vận dụng cho quảng cáo của chính phủ được tôn trọng và quảng cáo đó không xuất hiện ngoài nội dung ko thích hợp.”

“Chúng tôi đã đặt một ngừng lâm thời về quảng cáo trên trương mục YouTube của mình để chờ sự bảo đảm từ Google rằng những thông điệp của chính phủ sở hữu thể được phát đinh một bí quyết an toàn và thích hợp.”

“Đại diện Google đã được triệu tập tới Văn phòng Nội các để giải thích phương pháp họ sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho chính phủ để đáp ứng những đề nghị của các người nộp thuế.”

Google đã không phản ứng ngay tức tốc đối với đề xuất bình luận.

Chính phủ Anh là 1 trong số những người dùng đang giới hạn 1 số hoạt động quảng cáo trên YouTube và trong một số trường hợp là mọi các dịch vụ quảng cáo của Google E-Learning Việt Namsau khi họ nhận thấy thương hiệu của mình xuất hiện ngoại trừ các nội dung không phù hợp.

Vào ngày 16/3, tờ The Guardian tuyên bố tẩy chay Google và lăng xê trên YouTube cho đến lúc “gã khổng lồ Internet” mang thể bảo đảm lăng xê sẽ chỉ xuất hiện trong môi trường an toàn.

Theo The Times, L’Oreal, Cơ quan Quản lý Tài chính, Giao thông vận chuyên chở London và Kênh 4 của Anh cũng xóa quảng cáo của họ khỏi các dịch vụ của Google.


http://www.brandsvietnam.com/11955-AnhyeucauGooglegiaitrinhviocquangcaohiontrongvideocdcAoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here