Apple sẽ với giá trị nghìn tỷ USD trong ngày mai

0
223

Sở hữu giá trị cổ phiếu luôn ở mức cao chót vót, Apple phổ biến khả năng trở thành đơn vị với tổng giá trị thị trường lên tới nghìn tỷ USD.

Cổ phiếu Apple tăng tới 25% trong năm nay, và ngày nay tổng giá trị của doanh nghiệp đã lên đến 750 tỷ USD, tương đương có 3/4 con số 1.000 tỷ USD. Giá trị vốn hóa thị trường Apple phổ biến hơn 160 tỷ USD so có tổ chức mang giá trị to thiết bị 2 tại Mỹ E-Learning Việt Namtập đoàn Alphabet, công ty mẹ của Google.

Những nhà phân tách phố Wall đang vô cùng phấn chấn với sản phẩm sẽ được Apple tung ra vào cuối năm nay: iPhone 8. Phổ biến người kỳ vọng vào sự đột phá của Apple bởi đây là thiết bị kỷ niệm 10 năm chiếc smartphone sở hữu tính tượng trưng của nhà Táo.

Rộng rãi đồn đoán được đưa ra xung quành vật dụng này: Nhạc chuông mới, dòng bỏ nút Home, sạc ko dây, ứng dụng về kỹ thuật thực tế ảo, màn hình bo tròn 4 góc như cái iPhone đời trước tiên, nhận biết sinh trắc học bằng cách quét mặt người dùng… Bất đề cập chiếc iPhone mới mang hình trạng như thế nào, vẫn sẽ với cực kỳ đa dạng áp lực đặt lên vai Táo khuyết.

Apple sẽ mang giá trị nghìn tỷ USD trong mai sau. Ảnh: Latest-headlines.

Mặc dầu Apple cực kỳ cố gắng để nhiều doanh thu nhưng 70% lợi nhuận của hãng vẫn tới từ việc bán iPhone. Các chiếc iPad được ra mắt gần đây không có thay đổi gì đáng đề cập, Apple cũng không với động tĩnh đối có Apple Watch hay chiếc máy tính Mac. Thay vào đấy, hãng cho ra mắt phiên bản màu đỏ của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Phiên bản đặc trưng này là sự hiệp tác của hãng với RED, một doanh nghiệp từ thiện gây quỹ chống lại HIV / AIDS.

Chẳng thể phủ nhận sức hút của các dòng iPhone màu đỏ, nhưng cái sản phẩm chính mà tất cả người vẫn chờ đợi bấy lâu từ Apple vẫn là mẫu iPhone 8. Phố Wall cho rằng sản phẩm này sẽ tạo nên cú hích lớn cho nhà Táo, dù cho đối thủ Samsung cũng sẽ tung ra dòng smartphone cao cấp mới trong năm nay, theo CNN.

Hiện tại, những nhà phân tích cổ phiếu đang rất lạc quan về ngày mai của Apple, lúc mà giá cổ phiếu vẫn tăng đều đặn, gần hơn và sắp hơn nữa tới có con số một.000 tỷ USD tổng giá trị thị trường. Apple sẽ nên thêm 33% nữa, và vào thời điểm ấy, mỗi cổ phiếu Apple được bán ra sẽ mang giá 190 USD.

Đại Việt
* Nguồn: Zing News


http://www.brandsvietnam.com/11976-Apple-se-co-gia-tri-nghin-ty-USD-trong-tuong-lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here