Ba yếu tố không thể thiếu cho bao bì 1 sản phẩm

0
416

“Phong cách – đơn thuần – nhân thể dụng là ba nhân tố không thể thiếu trong bao tị nạnh của 1 sản phẩm” đấy là chia sẻ của chuyên gia thị trường Trương Cung Nghĩa trong buổi Giao lưu tại Phiên chợ xanh đàng hoàng chủ đề “Phiên chợ Xanh – Tử tế: Đến – Cảm nhận – Góp ý”.

Buổi giao lưu mang sự tham gia của hơn 40 người, trong ấy đa phần là chủ gian hàng tại Phiên chợ Xanh – Đàng hoàng, 1 số người mua, chuyên gia thị trường Trương Cung Nghĩa và 2 đại sứ hàng Việt: Kim Xuân và Xuân Hương.

Chuyên gia thị trường Trương Cung Nghĩa cho biết, bao tị nạnh sản phẩm quyết định hơn 50% khả năng thành công của sản phẩm khi chinh phục người sử dụng. Một bao phân bì sản phẩm thì không thể thiếu 3 nhân tố: thời trang, đơn thuần, luôn thể dụng, còn đa dạng nguyên tố nữa nhưng ấy là 3 chiếc căn bản nhất.

Các sản phẩm trong Phiên chợ Xanh – Tử tế đa phần do các chủ gian hàng tự ngoại hình, mang các bao tị nạnh phát xuất từ sở thích của người bề ngoài. Có các bao phân bì do những chủ gian hàng chỉ chú trọng vào nguyên tố làm cho sao để tiện nhất cho người dùng cần cho nên bao phân bì quá đơn thuần, chưa khía cạnh về phương pháp dùng.

Anh Lê Thanh, Giám đốc công ty Ý trung nhân Kết An Nhiên, gian hàng tham gia thường xuyên tại Phiên chợ Xanh – Đàng hoàng, cho biết sản phẩm của anh vẫn trong công đoạn nghiên cứu về kiểu dáng phải còn rộng rãi sai sót, có đôi khi đa dạng người tiêu dùng góp ý thì anh lại thay đổi về bao tị nạnh. Nhưng lại gặp khó khăn, vì nhận mặt của người tiêu dùng quen sở hữu sản phẩm cũ cần lúc thay đổi về bao tị nạnh thì người sử dụng lại phải hỏi đi hỏi lại đa dạng lần vì họ lại sợ hàng fake sản phẩm trước kia của họ.

Chuyên gia Trương Cung Nghĩa sở hữu sản phẩm người tình kế An Nhiên ra để phân tích về bao suy bì cho những chủ gian hàng khác xem.

Để cho ra đời một bao phân bì sản phẩm là cả 1 giai đoạn nghiên cứu, chứ ko phải cứ thay đổi liên tục để rồi nên gặp khó khăn về nhận biết của những “thượng đế”. “Anh chị em đang có các lợi thế vô cùng rẻ, sản phẩm sạch, ngon, lòng nhiệt quyết khi bán hàng nhưng những bạn phải phải mua hiểu sâu, đa dạng hơn nữa về phương pháp khiến bao tị nạnh cho sản phẩm của mình, bởi hiện giờ có người sử dụng ko phải chỉ sạch, ngon, giá cả là chưa đủ, thật sự là như vậy”, chuyên gia Trương Cung Nghĩa nhận xét tổng quan chung về các sản phẩm tại phiên chợ.

Đại sứ hàng Việt Kim Xuân góp ý về bao bì sản phẩm tại Phiên chợ Xanh – Đàng hoàng: “Những sản phẩm ở đây tôi biết là sạch, ngon ấy nhưng bao bì còn khá yếu kém. Sở hữu những sản phẩm tôi mua về chẳng biết tiêu dùng thế nào vì ko hề có tờ chỉ dẫn. Hoặc mang các sản phẩm những bạn ghi quá đa dạng, chữ lại nhỏ, nhìn không là chả muốn đọc. Tôi cảm thấy như vậy thì tương đối phí vì vốn dĩ chúng ta với chất lượng, vì sao không khiến cho mẫu mã cho thấp để cả hai cùng song hành, người tiêu dùng cảm thấy hài lòng hơn?”.

Cô Hoàng Khang, quý khách thân thiết của Phiên chợ Xanh – Đàng hoàng, cũng với các san sẻ: “Tuy lớn tuổi nhưng khi mua một sản phẩm nào tôi cũng xem kỹ tờ chỉ dẫn của sản phẩm đó, các bạn ở Phiên chợ Xanh – Tử tế tụ hợp đủ các nguyên tố từ sản phẩm chất lượng, nhiệt liệt tham vấn nhưng những bạn thiếu một nhân tố đấy là tiếp thị trên bao tị nạnh sản phẩm của mình. Như bó rau muống này (cô cầm lên minh họa) những bạn gì một lèo chữ nhưng mà màu trắng, muốn đọc được các chữ này tôi nghĩ bắt buộc bắt buộc kiên nhẫn, tôi nghĩ những bạn nên đổi màu chữ…”.

BSA
* Nguồn: Tiếp Thị Thế Giới


http://www.brandsvietnam.com/11965-Ba-yeu-to-khong-the-thieu-cho-bao-bi-mot-san-pham

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here