Bài 28/30 – Bí quyết thông minh hóa trang đích trong quảng cáo Google Adwords

0
226

Việc thông minh hóa trang đích lúc chạy Quảng cáo Google Adwords cũng là phương pháp để bạn thông minh giá thầu CPC, vì khi trang đích mang điểm chất lượng cao hơn thì giá CPC cũng sẽ phải chăng hơn.

Mặc dù phía trên kia Giang đã với nói qua về phương pháp tạo trang đích, nhưng Giang vẫn muốn bạn tuyệt vời hơn để hạn chế tiền quảng cáo hơn, để gia tăng chuyển đổi của người mua thành liên hệ hơn, thành đơn hàng hơn.

  • Trước tiên hãy khiến cho sao để người mua ở lại trang của bạn càng lâu càng rẻ bằng bí quyết bạn tạo cho họ càng đa dạng trải nghiệm, cho đi càng đa dạng giá trị càng phải chăng.
  • Vật dụng hai Đừng chỉ dùng chữ mà hãy tiêu dùng hình và video thật rộng rãi, họ lười đọc nhưng lại vô cùng siêng xem hình và video.
  • Vật dụng ba hãy nâng cao liên quan trên web bằng phương pháp cho họ những hành động cụ thể để nhận những giá trị cụ thể để điều hướng họ qua những trang nội dung khác để gia nâng cao chiếc giá trị cho họ rồi sau đó lại chuyển họ tới trang sắm hàng, trang hệ trọng.
  • Thứ tư hãy tạo ra ít nhất 2 trang đích mang 2 phương pháp kể, bí quyết diễn tả khác nhau nhưng vẫn cộng một mục tiêu là giải quyết cho một vấn đề nào đó của khách hàng bằng 1 giải pháp của bạn để xem xem trang đích nào tạo ra tỷ lệ chuyển đổi rẻ hơn rồi tuyệt vời lại cho trang kia và lại tiếp tục so sánh.

Lưu ý: Ko với bất cứ dòng gì lý tưởng cả, chỉ có sự cải tiến để ngày càng hiệu quả hơn mà thôi, nhất là lúc phải tốn tiền từng click cho Quảng cáo Google Adwords nữa chứ.

Xem tiếp: Bài 29/30 – Theo dõi chuyển đổi trên trang web với Google Adwords

Hầu hết 30 bài: Bộ 30 bài quảng cáo Google Adwords toàn tập – tìm kiếm >> tại đây <<

Nhận ebook “Google Adwords toàn tập – tìm kiếm” >> tại đây <<

https://congdongisocial.com/bai-28-cach-toi-uu-hoa-page-dich-trong-quang-cao-google-adwords/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here