Ban bố Đề thi Young Marketers 5

0
267
image

Sau bao ngày chờ đợi, Cuộc thi Young Marketers đã ban bố Đề thi chính thức cho mùa giải năm nay, mùa đồ vật 5. Bên cạnh thử thách dành cho những thí sinh tham gia, BTC cũng thông tin những thay đổi và tiêu chí mới được áp dụng trong toàn bộ giai đoạn cuộc thi diễn ra.

Năm nay Young Marketers contest sẽ ứng dụng cách ra đề mới có các thay đổi:

  1. Sẽ sở hữu 1 chủ đề chung cho cả 3 vòng thi
  2. Mỗi vòng thi sẽ kiểm tra những tiêu chí khác nhau Young Marketers kiếm tìm ở những marketer mai sau, bao gồm: logical & critical thinking, imaginative/creative, intuitive, common sense & good sense of people, articulation/presentation & 1 số tiêu chí khác.
  3. Mỗi vòng, đề thi sẽ được bổ sung thêm thông báo, đề xuất & tiêu chí kiểm tra so sở hữu vòng trước đó hoặc với thể thay đổi ngay ở cách tiếp cận vấn đề.
  4. Đề thi có tính giả thiết và hoàn toàn dùng cho cho mục đích sắm ra các tiềm năng marketing để tăng trưởng của cuộc thi Young Marketers 5. Đa số thông tin về những đối tượng (third party) được kể trong đề thi này chỉ sẽ được xem là thông tin đầu vào cho các nhóm thí sinh của cuộc thi Young Marketers 5 để đưa ra phương án giải quyết.
  5. Mọi quy định ở đề thi đi kèm sẽ là quy định chung cục và cập nhật đến thời điểm đề thi được công bố.

Đề thi Young Marketers 5

Thực trạng

Việt Nam được xếp vào nhóm lười di chuyển nhất thế giới với gần Một/3 dân số thiếu hoạt động thể lực so có khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO (theo Bộ Y tế, 2016 & tạp chí Lancelot, Anh, 2015).

Tình trạng lười chuyển động dẫn tới những hệ luỵ lên tầm vóc & sức khoẻ người Việt Nam: Việt Nam là nước với chiều cao nhàng nhàng thấp nhất Châu Á, rẻ hơn Hàn Quốc 11cm, các bệnh không lây nhiễm như đái tháo dỡ đường, tăng áp huyết, trầm cảm… từ lối sống lười di chuyển hiện chiếm 71% tổng gánh nặng bệnh tật của Việt Nam. Bên cạnh đó là sự gia nâng cao của tình trạng thừa cân, béo phì ở cả hai giới là trên 15,6%, tăng hơn sắp 3% so có kết quả điều tra năm 2010; trong đấy, béo phì ở thị thành là 21,3%, vùng nông thôn là 12,6%.

Người Việt Nam đang dần trở nên bị động, thừa cân, thiếu chiều cao!

Lười di chuyển ở Việt Nam đến từ đa dạng căn do, trong đấy có thể kể tới: đi lại ko còn là nên (các dụng cụ thay thế giúp giảm 1/3 lượng caloris tiêu thụ để thực hành cùng một việc so mang trước đây, như xe máy so có đạp xe – đi bộ), hoạt động online (không chỉ trong công việc, các thú vui giải trí cũng đang dần xoay quanh bàn, ghế và màn hình điện từ), thời kì di chuyển (thời gian 8 tiếng khiến việc / học tập phài ngồi 1 chỗ giới hạn thời kì dành cho đi lại)…

Thách thức dừng cho vòng dòng

Là nhãn hàng giày thể thao Việt Nam sở hữu sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực cho người trẻ Việt Nam với ý thức Move

, Biti’s Hunter muốn thực hành một chiến dịch Corporate Social Responsibility (CSR) nhằm cải thiện phần nào tình trạng lười di chuyển của người Việt, đặc thù là người trẻ!

Là đội ngũ Buôn bán của Hunter, có ngân sách 3.000.000.000 đồng, nhóm bạn nên cần xây dựng 1 chiến dịch:

  1. Nâng cao cao nhận thức tầm quan yếu của việc chuyển động cho 3 triệu người trẻ (18-30 tuổi) ở HCM & Hà Nội (chiếm 62% tổng số người trẻ & chiếm 71% tổng số người trong độ tuổi sở hữu dùng facebook ở 2 thị thành này)
  2. 50.000 người cam kết sẽ di chuyển nhiều hơn E-Learning Việt Namtrên 150 phút/tuần image và sẽ nhận diện & kiểm tra cao Hunter qua chiến dịch này.

Mang đề xuất vòng chiếc, nhóm bạn buộc phải bắt buộc tập kết vào:

  1. Xác định insight (barriers/motivators) để với thể giải quyết được vấn đề này của đối tượng mục tiêu
  2. Tăng trưởng ý tưởng giải quyết thách thức kể trên dựa trên insight nhóm bạn chọn lọc (campaign big idea)

Move là tinh thần Biti’s Hunter muốn truyền cảm hứng cho người trẻ Việt: cho một cuộc sống năng động (active life), ko dừng đi lại, ko giới hạn trải nghiệm, ko giới hạn kết nối, ko dừng khám phá để mở rộng chính thế giới của người trẻ!
image chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO về chừng độ di chuyển cần thiết tối thiểu

Phần big idea chỉ phải diễn đạt ý tưởng, kế hoạch thực hiện căn bản (master deployment) & key hook (hoạt động chủ chốt) của chiến dịch

Tiêu chí kiểm tra vòng mẫu

Tổng điểm đánh giá của vòng dòng là 30 điểm, bao gồm:

1. Insight (12 điểm)

E-Learning Việt NamCách thức mua ra insight của đối tượng mục tiêu (từ fact/observation nào?) (4 điểm)
E-Learning Việt NamSức mạnh của insight (true/ relevant/ fresh/ powerful to solve the challenge?) (8 điểm)

2. Big Idea (15 điểm)

E-Learning Việt NamIdea sở hữu được vững mạnh từ insight hay ko? (2 điểm)
E-Learning Việt NamIdea mang đủ mạnh để giải quyết bài toán đưa ra hay không? (4 điểm)
E-Learning Việt NamIdea với yếu tố đột phá hay không? (3 điểm)
E-Learning Việt NamIdea có phù hợp (relevant) với Hunter (và promote được Hunter) hay không? (3 điểm)
E-Learning Việt NamIdea sở hữu single-minded/ duy nhất & xuyên suốt hay ko? (2 điểm)
E-Learning Việt NamIdea mang tính khả thi/ áp dụng hay ko? (Một điểm)

3. Presentation/Demonstration (3 điểm)

E-Learning Việt NamRõ ràng (Clarity), cô động, tối ưu (Condensed & Logic) (2 điểm)
E-Learning Việt NamThẩm mỹ, mang đầu tư (Aesthetics/Investment) (Một điểm)

Quy cách nộp bài

Một. Các nhóm phải thực hành bài biểu đạt dưới định dạng video clip thời lượng ko quá 2 phút 30 giây (clip mang thời lượng dài quá 5s so sở hữu quy định sẽ không được chấm, tự động bị cái) & số lượng text xuất hiện trong clip phải trong ngừng 100 từ (ko tính voice off).

2. Những nhóm upload clip lên YouTube theo công thức: Young Marketers 5 – [Tên Nhóm Thi], để chế độ public, nộp về cho BTC qua website www.youngmarketers.vn trước 21:00 ngày 28/10/2016, mục Dự thi. Clip BTC hài lòng dưới hình thức xuất file từ power point ra, mang nhạc và hiệu ứng chuyển slide.

3. Các nhóm sẽ buộc phải đăng ký dự thi trước đó qua email sở hữu BTC trước 21:00 ngày 21/10/2016. Email gửi về contact@youngmarketers.vn, subject: Young Marketers 5 – Registration – [Tên Nhóm], kèm thông báo: Tên nhóm, họ tên, tháng ngày năm sinh, Số CMND/ thẻ SV, tên trường/khoa/niên khóa, email & số di động & hình của 2 thành viên (file jpg, từ 1-2MB), và thành tích nếu với. Tiếng nói đăng ký lịch sự, nhiều năm kinh nghiệm.

4. Các nhóm tham dự phải đủ điều kiện hợp thức dự thi theo quy định ở Thể Lệ Dự Thi, yếu tố tại http://bit.do/youngmarketers5!

5. Các nhóm sẽ nhận được Mã Bảo Vệ từ BTC (thông báo phải để nộp bài ở Mục Dự Thi trên website www.youngmarketers.vn) trong 2 ngày 26, 27/10/2016.

Young Marketers – Empower the next buôn bán generation.

Cuộc thi Young Marketers 5 là một phần của hành trình Empower The Next Buôn bán Generation của Young Marketers E-Learning Việt Nambên cạnh Young Marketers Elite Development Program & Young Marketers Connection , mang BRANDS Vietnam là đối tác chiến lược từ 2013, và thương hiệu tài trợ độc quyền năm nay là nhãn hàng giày thể thao chất lượng cao Biti’s Hunter, đại diện cho ý thức Move của người trẻ Việt.

Để biết thêm thông báo hoặc giải đáp thắc mắc tác động đến cuộc thi, xin hệ trọng BTC qua:


http://www.brandsvietnam.com/tieudiem/10643-CongboYethiYoungMarketers5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here