Ban bố Đề thi Young Marketers 5

0
266
image

Sau bao ngày chờ đợi, Cuộc thi Young Marketers đã công bố Đề thi chính thức cho mùa giải năm nay, mùa trang bị 5. Ngoài thử thách dành cho các thí sinh tham dự, BTC cũng thông báo các thay đổi và tiêu chí mới được ứng dụng trong đa số giai đoạn cuộc thi diễn ra.

Năm nay Young Marketers contest sẽ áp dụng bí quyết ra đề mới mang những đổi thay:

  1. Sẽ có Một chủ đề chung cho cả 3 vòng thi
  2. Mỗi vòng thi sẽ đánh giá những tiêu chí khác nhau Young Marketers tìm kiếm ở các marketer mai sau, bao gồm: logical & critical thinking, imaginative/creative, intuitive, common sense & good sense of people, articulation/presentation & Một số tiêu chí khác.
  3. Mỗi vòng, đề thi sẽ được bổ sung thêm thông báo, yêu cầu & tiêu chí đánh giá so sở hữu vòng trước ấy hoặc với thể đổi thay ngay ở phương pháp tiếp cận vấn đề.
  4. Đề thi có tính giả thiết và hoàn toàn chuyên dụng cho cho mục tiêu tậu ra những tiềm năng marketing để phát triển của cuộc thi Young Marketers 5. Hầu hết thông tin về những đối tượng (third party) được đề cập trong đề thi này chỉ sẽ được xem là thông báo đầu vào cho các nhóm thí sinh của cuộc thi Young Marketers 5 để đưa ra phương án giải quyết.
  5. Mọi quy định ở đề thi đi kèm sẽ là quy định chung cục và cập nhật tới thời khắc đề thi được ban bố.

Đề thi Young Marketers 5

Thực trạng

Việt Nam được xếp vào nhóm lười di chuyển nhất thế giới có sắp 1/3 dân số thiếu hoạt động thể lực so với khuyến cáo của Đơn vị Y tế thế giới WHO (theo Bộ Y tế, 2016 & tập san Lancelot, Anh, 2015).

Tình trạng lười chuyển động dẫn tới những hệ luỵ lên tầm vóc & sức khoẻ người Việt Nam: Việt Nam là nước có chiều cao nhàng nhàng tốt nhất Châu Á, tốt hơn Hàn Quốc 11cm, những bệnh không lây truyền như đái túa đường, tăng huyết áp, trầm cảm… từ lối sống lười vận động hiện chiếm 71% tổng gánh nặng bệnh tật của Việt Nam. Bên cạnh đó là sự gia tăng của tình trạng thừa cân, béo phì ở cả hai giới là trên 15,6%, nâng cao hơn sắp 3% so với kết quả điều tra năm 2010; trong đó, béo phì ở tỉnh thành là 21,3%, vùng nông thôn là 12,6%.

Người Việt Nam đang dần trở nên thụ động, thừa cân, thiếu chiều cao!

Lười vận động ở Việt Nam đến từ phổ biến nguyên nhân, trong ấy với thể đề cập tới: di chuyển ko còn là bắt buộc (những phương tiện thay thế giúp giảm 1/3 lượng caloris tiêu thụ để thực hiện cộng một việc so sở hữu trước đây, như xe máy so sở hữu đạp xe – đi bộ), hoạt động online (không chỉ trong công việc, những thú vui tiêu khiển cũng đang dần xoay loanh quanh bàn, ghế và màn hình điện từ), thời kì di chuyển (thời gian 8 tiếng khiến cho việc / học tập phài ngồi một chỗ ngừng thời kì dành cho đi lại)…

Thách thức dừng cho vòng chiếc

Là nhãn hàng giày thể thao Việt Nam mang sứ mạng truyền cảm hứng hăng hái cho người trẻ Việt Nam sở hữu tinh thần Move

, Biti’s Hunter muốn thực hành 1 chiến dịch Corporate Social Responsibility (CSR) nhằm cải thiện phần nào tình trạng lười di chuyển của người Việt, đặc biệt là người trẻ!

Là đội ngũ Buôn bán của Hunter, có ngân sách 3.000.000.000 đồng, nhóm bạn cần cần xây dựng một chiến dịch:

  1. Nâng cao cao nhận thức tầm quan yếu của việc đi lại cho 3 triệu người trẻ (18-30 tuổi) ở HCM & Hà Nội (chiếm 62% tổng số người trẻ & chiếm 71% tổng số người trong độ tuổi mang dùng facebook ở 2 đô thị này)
  2. 50.000 người cam kết sẽ chuyển động rộng rãi hơn – trên 150 phút/tuần image và sẽ nhận biết & đánh giá cao Hunter qua chiến dịch này.

Sở hữu đề nghị vòng cái, nhóm bạn bắt buộc phải tụ hợp vào:

  1. Xác định insight (barriers/motivators) để sở hữu thể giải quyết được vấn đề này của đối tượng mục tiêu
  2. Phát triển ý tưởng giải quyết thách thức kể trên dựa trên insight nhóm bạn chọn lọc (campaign big idea)

Move là tinh thần Biti’s Hunter muốn truyền cảm hứng cho người trẻ Việt: cho 1 cuộc sống năng động (active life), ko dừng vận động, ko giới hạn trải nghiệm, không dừng kết nối, không ngừng khám phá để mở mang chính thế giới của người trẻ!
image chuẩn của đơn vị y tế thế giới WHO về mức độ vận động cần thiết tối thiểu

Phần big idea chỉ buộc phải biểu thị ý tưởng, kế hoạch thực hiện căn bản (master deployment) & key hook (hoạt động chủ chốt) của chiến dịch

Tiêu chí kiểm tra vòng loại

Tổng điểm đánh giá của vòng mẫu là 30 điểm, bao gồm:

1. Insight (12 điểm)

– Cách thức sắm ra insight của đối tượng mục tiêu (từ fact/observation nào?) (4 điểm)
– Sức mạnh của insight (true/ relevant/ fresh/ powerful lớn solve the challenge?) (8 điểm)

2. Big Idea (15 điểm)

– Idea sở hữu được vững mạnh từ insight hay không? (2 điểm)
– Idea với đủ mạnh để giải quyết bài toán đưa ra hay ko? (4 điểm)
– Idea sở hữu nguyên tố đột phá hay ko? (3 điểm)
– Idea có ăn nhập (relevant) có Hunter (và promote được Hunter) hay ko? (3 điểm)
– Idea với single-minded/ độc nhất vô nhị & xuyên suốt hay không? (2 điểm)
– Idea có tính khả thi/ vận dụng hay không? (1 điểm)

3. Presentation/Demonstration (3 điểm)

– Rõ ràng (Clarity), cô động, logic (Condensed & Logic) (2 điểm)
– Thẩm mỹ, có đầu tư (Aesthetics/Investment) (Một điểm)

Quy phương pháp nộp bài

Một. Các nhóm phải thực hành bài biểu thị dưới định dạng video clip thời lượng không quá 2 phút 30 giây (clip với thời lượng dài quá 5s so sở hữu quy định sẽ không được chấm, tự động bị cái) & số lượng text xuất hiện trong clip buộc phải trong dừng 100 từ (ko tính voice off).

2. Những nhóm upload clip lên YouTube theo công thức: Young Marketers 5 – [Tên Nhóm Thi], để chế độ public, nộp về cho BTC qua website www.youngmarketers.vn trước 21:00 ngày 28/10/2016, mục Dự thi. Clip BTC hài lòng dưới hình thức xuất file từ power point ra, sở hữu nhạc và hiệu ứng chuyển slide.

3. Những nhóm sẽ cần đăng ký dự thi trước đấy qua email mang BTC trước 21:00 ngày 21/10/2016. Email gửi về contact@youngmarketers.vn, subject: Young Marketers 5 – Registration – [Tên Nhóm], kèm thông báo: Tên nhóm, họ tên, ngày tháng năm sinh, Số CMND/ thẻ SV, tên trường/khoa/niên khóa, email & số di động & hình của 2 thành viên (file jpg, từ Một-2MB), và thành tích trường hợp mang. Tiếng nói đăng ký lịch sự, chuyên nghiệp.

4. Những nhóm tham dự cần đủ điều kiện hợp lệ dự thi theo quy định ở Thể Lệ Dự Thi, chi tiết tại http://bit.do/youngmarketers5!

5. Những nhóm sẽ nhận được Mã Bảo Vệ từ BTC (thông báo cần để nộp bài ở Mục Dự Thi trên website www.youngmarketers.vn) trong 2 ngày 26, 27/10/2016.

Young Marketers – Empower the next kinh doanh generation.

Cuộc thi Young Marketers 5 là một phần của hành trình Empower The Next Kinh doanh Generation của Young Marketers – không tính Young Marketers Elite Development Program & Young Marketers Connection , mang BRANDS Vietnam là đối tác chiến lược từ 2013, và nhãn hàng tài trợ độc quyền năm nay là nhãn hiệu giày thể thao chất lượng cao Biti’s Hunter, đại diện cho ý thức Move của người trẻ Việt.

Để biết thêm thông tin hoặc trả lời thắc mắc tương tác đến cuộc thi, xin can hệ BTC qua:


http://www.brandsvietnam.com/tieudiem/10643-Cong-bo-De-thi-Young-Marketers-5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here