Bitis Hunter E-Learning Việt NamThắng trái tim, thắng tất cả

0
297

1 người bạn đã từng thân thiết trong tuổi thơ và sở hữu sở hữu ta phổ biến kỷ niệm đẹp chưa chắc sở hữu thể đồng hành cộng ta trong giai đoạn trưởng thành. Trừ lúc, người bạn đó cũng đã to lên đủ để thấu hiểu và san sẻ với ta các mong muốn của ngày nay.

Với thể đề cập, Biti’s là một trong những thương hiệu lâu đời của ngành giày dép Việt Nam lúc gắn ngay lập tức sở hữu tuổi thơ của đa dạng thế hệ Việt. Người tiêu dùng từ lâu cũng quen với 1 hình ảnh đôi giày “ăn chắc mặc bền” nhưng ko quá nổi trội về kiểu dáng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Biti’s Hunter và sức nóng của nó trên kênh social media đã đánh dấu một trang mới cho Biti’s với nhận xét “sự trở lại mạnh mẽ của nhãn hiệu Việt”.

Khoan đi sâu vào những con số như 21.000 bàn luận, hơn 3,7 triệu lượt Reach (views) trên social chỉ trong vòng 4 tháng nhắc từ ngày ra mắt (số liệu tính đến ngày 21/4/2016 của Buzzmetrics) hay lượng Biti’s Hunter được bán ra từ đầu năm đến nay, thành công to nhất của Biti’s chính là làm cho người sử dụng trẻ sở hữu ý định tự đi chọn một đôi giày thể thao có nhãn hiệu này. Nhãn hàng giày đã từng được ba má sắm cho họ hàng chục năm về trước thì nay đã được họ chủ động mua 1 lần nữa vì cảm xúc thân thiết, tin cậy E-Learning Việt Nammà không kém phần thú vị, thời thượng.

Thành công của Biti’s sở hữu thể lý giải dựa trên 3 yếu tố: Sản phẩm, kênh tiếp cận và một nguyên tố siêu quan trọng là tận dụng hiệu quả thiện cảm vốn có của người dùng.

E-Learning Việt NamSản phẩm: Chất lượng sản phẩm luôn là giá trị cốt lõi mà Biti’s đeo đuổi kể từ giai đoạn khởi nghiệp (1982). Doanh nghiệp này từng thắng trận ngay trên sân khách, thị trường Tây Nam Trung Quốc vốn đang bỏ ngõ, nhờ chiến lược xuất khẩu giày dép có mẫu mã phổ biến, giá cả tuyệt vời với chất lượng tốt. Tại sân nhà, Biti’s là sản phẩm nhà nhà tin tiêu dùng bởi sự bền bỉ có thể thành lưu thành giai thoại như “Giày đi chỉ mòn đế chứ đừng mong đứt quai”, “Giày với thể cũ nhưng kết cấu vẫn y nguyên”. Nhưng thấp và bền không còn là nhân tố khó khăn chủ lực trong thời đại mới, đặc biệt là đối mang sản phẩm giày thể thao bắt mắt. Hiện tại, người tiêu dùng trẻ muốn diễn đạt phong phương pháp và bắt mắt phê duyệt nhãn hiệu mà mình dùng. Và để giành được sự chú ý của phân khúc người dùng này, giày thể thao Biti’s Hunter với những đặc tính tuyệt vời cho người dùng được xây dựng thương hiệu.

4 bản phối màu nổi bật của Biti’s thu hút đa số sự quan tâm của bạn teen

Với màu nhan sắc nổi bật, trẻ trung cùng sở hữu mẫu mã hiện đại, Biti’s Hunter hoàn toàn không bị ghé vế khi đặt bên cạnh các sản phẩm của nhãn hiệu khác. Về chất lượng, mang khá nhiều video, bình luận review về sản phẩm này trên các kênh social và phần nhiều đều là nhận xét hăng hái. Hơn nữa, chi phí 650.000VNĐ dành cho phiên bản nam và 495.000VNĐ dánh cho nữ được xem là hấp dẫn so với chất lượng đi kèm và tạo được sự khác biệt giữa Hunter mang 2 nhóm sản phẩm giày thể thao đang mang mặt trên thị trường: Giày “hàng hiệu giá cao” tiền triệu và giày giá tốt dáng đẹp nhưng chất lượng ko là ưu thế. Như vậy, 1 sản phẩm “hàng hiệu giá Việt Nam” như Biti’s Hunter hẳn nhiên trở nên lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

E-Learning Việt NamKênh tiếp cận: Có sản phẩm Hunter, Biti’s rõ ràng đang nhắm vào và tụ tập chinh phục nhóm người mua trẻ tuổi. Không chỉ là một đôi giày thể thao có kiểu dáng đẹp mắt, có tên gọi riêng Hunter – Thợ Săn, Biti’s đang nhắn nhủ tới các quý khách ở độ 17 E-Learning Việt Nam25 tuổi thông điệp “Biti’s đã khiến cho mới mình để bắt nhịp với nhu cầu của những bạn, và Hunter sẽ với tới cho bạn những tính bí quyết bổi bật của thợ săn: nhanh – giao hội – chính xác để sẵn sàng cộng bạn đồng hành, chinh phục những thử thách trên hành trình tương lai”.

Vậy làm cho sao để thông điệp đến đúng nơi? Biti’s đã tận dụng vô cùng rẻ các mạng xã hội gồm Facebook và Instagram. 1 chiến lược truyền thông bài bản có nội dung thấp, thông điệp thuyết phục, hình ảnh đẹp mắt và những hoạt động thúc đẩy vô cùng thời thượng đã giúp Biti’s kể cộng ngôn ngữ mang người trẻ. Hành trình của người sử dụng đi từ tò mò, sắm hiểu, trao đổi, san sẻ tới trải nghiệm sản phẩm được Biti’s thiết kế chỉnh chu, và kết quả thì như đã đề cập: Biti’s phủ sóng Facebook, tới đúng đối tượng người dùng và làm cho họ muốn có sản phẩm này.

Những hoạt động sôi nổi của Biti’s Hunter trên social (cộng đồng mạng).

Nhiều về những hoạt động online như Give away (game tặng quà được doanh nghiệp trên Fanpage, Instagram), săn giày online (kết hợp cùng đa dạng trang báo mạng), Uber Move (cơ hội nhận giày Biti’s Hunter lúc di chuyển bằng Uber); Biti’s còn dùng Influencer (các người với tầm tương tác). Những Influencer như Diễm Mỹ 9x, Hữu Vi, Quang Bảo, Nguyễn Ngọc Thạch vốn với liên quan mang thanh niên đã lần lượt san sớt về Biti’s Hunter và đóng góp khá phải chăng đến độ lan truyền của nhãn hiệu này.

Bên cạnh đó, Biti’s là một trong các nhãn hiệu tiền phong sở hữu kỹ thuật thực tại ảo đến gần hơn có thanh niên Việt Nam qua hàng loạt các buổi ra mắt sản phẩm tại trung tâm mua chọn lớn và các trường đại học trên toàn quốc. Trải nghiệm trò chơi thực tại ảo và cảm nhận cảm giác “Nhẹ như bay” cộng Hunter là 1 hoạt động khôn xiết thích hợp với tính phương pháp thương hiệu “hiện đại E-Learning Việt Nambất ngờ E-Learning Việt Namvượt qua thách thức” mà Biti’s đang hướng đến.

E-Learning Việt NamChiến lược tụ hợp vào cảm xúc: Cảm tình vốn sở hữu mà công chúng dành cho 1 nhãn hàng đã dẻo dai “nâng niu bàn chân Việt” rộng rãi thế hệ đã tạo thành sức bật cho chiến thắng mới của Biti’s.

Biti’s vốn là một phần tuổi thơ của phổ biến người trẻ, mà ko mang gì đẹp bằng tuổi thơ. Thế nhưng, một người bạn đã từng thân thiết trong tuổi thơ chưa chắc mang thể đồng hành cộng ta trong thời đoạn trưởng thành. Trừ lúc, người bạn ấy cũng đã lớn lên đủ để thấu hiểu ta và san sẻ sở hữu ta những mong muốn của ngày nay. Biti’s đã kịp to lên để không bỏ lỡ các người bạn của mình. Mẫu tên Biti’s thân thuộc trở lại trong một diện mạo mới đủ thuyết phục và được nhiệt liệt chào đón lần nữa bởi người dùng trẻ. Trên các hội nhóm và fanpage của cộng đồng cuồng giày như Thần Kinh Giày, HNBMG, Snkrvn…, loại tên Hunter liên tục được kể tới và có ra so sánh với đa dạng mẫu giày phổ biến của các thương hiệu lừng danh. Đôi giày thể thao Việt sở hữu phổ biến cải tiến đã đem đến sự kinh ngạc thú vị cho phổ biến người lúc hoàn toàn không thua kém những sản phẩm nước ngoại trừ cả về khoa học sản xuất, nguyên liệu, kiểu dáng, độ bền, mà thậm chí còn có phần “nhỉnh” hơn nhờ giá thành không thể thấp hơn. Tương đối đa dạng thanh niên, bao gồm những tay chơi kỳ cựu trong cùng đồng giày thể thao, cũng buộc phải mở lời ngợi khen đôi Hunter nhắc riêng và Biti’s khái quát bởi sự tái xuất quá ấn tượng.

Có nhẽ, Biti’s sẽ là một bài học quý cho chiến lược trở mình của đa dạng nhãn hiệu Việt khác: thắng được trái tim của người tiêu dùng là thắng đa số.

Cuộc đua vẫn chưa đến hồi kết

Nhưng, khách quan mà nói, thành công của Biti’s với chiến dịch Hunter chỉ giúp nhãn hiệu này với 1 bắt đầu nhỏ trong hành trình còn rất dài và còn lắm gieo neo. Câu hỏi chung mà các người dành thiện cảm cho thương hiệu đặt ra là: Sau Hunter, sẽ là gì?

Mặc dầu, sự yêu mến dành cho bộ sưu tập này đã khiến cho những sản phẩm liên tục cháy hàng trên cả hệ thống bán trực tiếp và website bán hàng online; nhưng với một sự thật không thể phủ định: Hunter chưa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nhiều về mẫu mã và mẫu mã. Hơn nữa, mang nhóm đối tượng mục đích là bạn teen và phân khúc mới là giày thể thao vốn đã mang sự cạnh tranh khốc liệt từ những nhãn hiệu lừng danh ngoài nước sở hữu hình ảnh trẻ trung, năng động, sang trọng, phá cách…, Biti’s cần khiến cho phổ biến hơn để cho ra đời những sản phẩm dị biệt hơn và xây dựng cho mình 1 yếu tố cảm xúc khác mạnh hơn, thay vì chỉ là lòng tự hào dân tộc và người Việt chuộng hàng Việt. Giày thể thao vốn ko nên là điểm cộng của Biti’s, vậy nhãn hiệu này sở hữu định đi sâu vào lĩnh vực này mang việc ra mắt những sản phẩm chuyên dụng (giày chạy bộ, giày luyện tập, giày quần vợt…) hay chỉ dừng lại ở sản phẩm phổ biến? Biti’s đã sở hữu chiến lược cho các sản phẩm giày, dép khác? Liệu Biti’s có vận hành trơn hệ thống bán hàng online của mình, khi hiện tại, vẫn mang đa dạng người dùng ca cẩm về việc thiếu hụt hàng hoá trên kênh này?

Những câu hỏi này vẫn đang bỏ ngõ với người quan sát, và hy vọng rằng Biti’s đã sở hữu sẵn những câu trả lời cho mình. Dù sao thì, Biti’s vẫn đang với hai lợi thế rất lớn: từ bên ko kể, là sự ủng hộ của người dùng Việt. Và từ bên trong, là tinh thần sáng tạo và sức trẻ.


http://www.brandsvietnam.com/9489-BitisHunterThangtraitimthangtatca

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here