BlackBerry sẽ trở lại có smartphone bàn phím cứng

0
230
image

Trong thông cáo mới nhất tại CES, đại diện mảng di động của TLC (hay TLT) đã chính thức thông tin kế hoạch “hồi sinh” 1 lần nữa nhãn hiệu điện thoại BlackBerry vào năm 2017.

TLC đã tìm lại thương hiệu cũng như giấy phép những phần mềm của BlackBerry từ tháng 12/2016, do đấy đây cũng là bước đi khá tự nhiên. Năm ngoái, TLC cũng đứng sau vài loại Android của BlackBerry nhưng ko tạo được hiệu ứng. Các tưởng, đó đã là dòng kết của BlackBerry.

Theo thông tin trên, thứ mới nhất của BlackBerry, sở hữu tên gọi mang thể là Mercury, sẽ tập trung vào 3 tính năng mấu chốt: Bảo mật, công việc và độ tin cậy. Cũng như những thế hệ tiền nhiệm, nó sẽ được vật dụng bàn phím QWERTY vật lý.

[embedded content]

Đây sẽ là smartphone mới từ BlackBerry – TLC?

Trang bị sẽ được trưng bày tại CES, trình diễn hầu hết tính năng an ninh hệ thống. Các thông tin trước giờ ra mắt cho rằng BlackBerry mới sẽ “có đến tính năng bảo mật rẻ nhất trên Android”.

“Chúng tôi đợi mong giới thiệu khía cạnh sản phẩm đầy khác biệt và mẫu mã ấn tượng từ BlackBerry tại MWC tháng sau”, Steve Cistulli, Chủ toạ và Giám đốc điều hành TLT Bắc Mỹ cho biết trong thông cáo.

Có lẽ đây ko bắt buộc sự hồi sinh hoàn toàn của nhãn hiệu trên, hệ điều hành BlackBerry OS và cả phong bí quyết doanh gia thường thấy của họ. Thế nhưng, đây cũng là tin vui của rộng rãi fan BlackBerry trung thành.

Lê Phát
* Nguồn: Zing News


http://www.brandsvietnam.com/11389-BlackBerry-se-tro-lai-voi-smartphone-ban-phim-cung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here