Bộ 30 bài Google Adwords toàn tập – kiếm tìm

0
253

Đây là cuốn ebook về lăng xê Google Adwords toàn tập tìm kiếm gồm 30 bài.

Giang muốn bạn đọc xong là mang thể thành chuyên gia Google Adwords luôn, đó là mục tiêu lớn nhất để Giang viết bộ nội dung này.

Chỉ dẫn từ người chưa biết mô tê gì về quảng cáo Google Adwords tới thành chuyên gia Google Adwords.

Sở hữu kinh nghiệm hơn 3 năm chạy Google Adwords thôi cần Giang trợ thì san sẻ được nhiêu đây, khi kinh nghiệm nhiều hơn thì Giang sẽ cập nhật thêm nữa cho bạn. Nhớ duy trì kết nối nhé. ^^

Nói gì thì nói, đây là tri thức và kinh nghiệm của Giang nên để biến nó thành của bạn thì hãy hành động đi nhé.

****** Chuẩn bị ****** 

Bài một/30 – Quảng cáo Google Adwords là gì ? Ích lợi và tác hại ?

Lăng xê Google Adwords là cách nhanh nhất để bạn sở hữu được người mua nhưng ví như không kiểm soát được thì tiền sẽ đốt siêu đa dạng, lợi hay hại đây ?

Bài 2/30 – Quá trình tạo một chiến dịch Google Adwords từ ý tưởng tới thực hiện và tổng kết rồi logic.

Khiến cho gì cũng bắt buộc một quy trình bài bản thì bạn sẽ ko bị bỏ sót phần nào, chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords cũng vậy, vào xem chi tiết nhé.

Bài 3/30 – Nên chuẩn bị những gì để có thể chạy Lăng xê Google Adwords ?

Đừng đợi tới khi bạn ra trận rồi mới xem đồ nghề đủ chưa, đây là những đồ vật tối thiểu để bạn chạy chiến dịch lăng xê Google Adwords nhé.

Bài 4/30 – Xác định mục tiêu chạy quảng cáo Google Adwords: ý tưởng của bạn là gì ?

Giả dụ khiến cho mà ko mang mục tiêu và mục tiêu thì bạn sẽ chẳng bao giờ khiến hiệu quả đâu, khi chạy quảng cáo Google Adwords thì bạn cần mang mục đích rõ ràng thì mới vỡ hoang phương tiện này hiệu quả được.

Bài 5/30 – Những nội dung căn bản phải với: Về các bạn

Khi chạy quảng cáo Google Adwords thì bạn tiếp cận các bạn duyệt từ khóa nhưng sau nó vẫn là 1 người trần tracom vậy bạn đã có chân dung người dùng thế nào rồi ?

Bài 6/30 – Những nội dung cơ bản phải sở hữu: Về Sản phẩm / dịch vụ

Không ai khác bên cạnh bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của mình, vậy trước khi chạy lăng xê Google Adwords thì bạn cần sở hữu các nội dung gì về nó ?

****** Từ khóa ****** 

Bài 7/30 – 3 dạng từ khóa chạy Lăng xê Google Adwords ?

Bạn đang tiếp cận người dùng trên quảng cáo Google Adwords bằng từ khóa mà, vậy với các dạng từ khóa nào để tiếp cận đây ?

Bài 8/30 – Phân tích từ khóa với Google Keyword Planner, Google Suggest

Dùng chính dụng cụ của Google Adwords để phân tích từ khóa lăng xê để tậu các bạn thì sẽ khách quan hơn và dễ dàng là tự chế ra chứ nhỉ.

Bài 9/30 – Phương pháp xác định người dùng tiềm năng = từ khóa trong Quảng cáo Google Adwords ?

Từ khóa để chạy lăng xê Google Adwords thì khôn xiết lắm, nếu thừa tiền thì bấm nút là xong, giả dụ ít tiền hay muốn hiệu quả thì cần lựa chọn từ khóa là người dùng tiềm năng mới được.

Bài 10/30 – Từ khóa khẳng định và phủ định để chạy Quảng cáo Google Adwords ?

Từ khóa nào sẽ hiển thị lăng xê Google Adwords và từ khóa nào ko để đỡ buộc phải tốn tiền không đúng đối tượng mà chẳng mang đến hiệu quả gì.

Bài 11/30 – Phân nhóm từ khóa theo những dạng nhu cầu khác nhau ?

Một nhu cầu của quý khách sẽ mang rộng rãi từ khóa để search, để chạy lăng xê Google Adwords cho đúng người đúng việc thì buộc phải tuyển lựa từ khóa tương tác đưa vào cùng nhóm.

Bài 12/30 – Mức độ ưu tiên từ khóa để chạy ?

Mỗi từ khóa sẽ sở hữu 1 chừng độ hành động khác nhau, phải bắt buộc biết ưu tiên từ khóa khi chạy quảng cáo Google Adwords để sở hữu được các chuyển đổi hiệu quả nhất nhé.

****** Trang đích ****** 

Bài 13/30 – Những loại trang đích gì với thể dùng? 

Đâu cố định phải sở hữu website thì mới chạy quảng cáo Google Adwords được, trang đích với thể là web, blog, facebook, video youtube, … xem để biết thêm nhé.

Bài 14/30 – Chú ý khi tạo trang đích: Mục đích tạo và Tạo nội dung như thế nào ?

Nội dung trên trang đích buộc phải mang mục đích rõ ràng thì lúc người dùng về từ lăng xê Google Adwords mới ra kết quả và bạn mới đo lường được chứ.

****** Mẫu quảng cáo ****** 

Bài 15/30 – Mẫu lăng xê là gì ?

Sau khi các bạn search từ khóa kiếm tìm thì thiết bị xúc tiếp đầu tiên đấy là loại quảng cáo Google Adwords, vậy nó là gì ?

Bài 16/30 – Viết chiếc Lăng xê như thế nào cho hấp dẫn ?

Muốn với các bạn về website rộng rãi thì bạn bắt buộc với dòng lăng xê Google Adwords hấp dẫn, đánh đúng nỗi đau hay sung sướng tuột bậc của họ, khiến cho sao để viết được đây ?

Bài 17/30 – Những quy định về viết cái Lăng xê trong Google Adwords ?

Người ta hay gọi là tự do trong khôn khổ thì khi chơi lăng xê Google Adwords cũng sẽ mang quy định về viết cái lăng xê, đừng chết vì thiếu hiểu biết nhé.

****** Một thể ích mở mang quảng cáo ****** 

Bài 18/30 – Tiện thể ích mở rộng của Lăng xê Google Adwords ?

Tiếp cận quý khách không chỉ với mẫu lăng xê đâu mà còn sở hữu cả các luôn tiện ích lăng xê Google Adwords đi kèm nữa, nó là gì và sử dụng như thế nào ?

****** Chạy Lăng xê Google Adwords ****** 

Bài 19/30 – Cấu trúc của một chiến dịch Lăng xê Google Adwords ? 

Hiểu về cấu trúc của chiến dịch thì bạn sẽ dễ dàng quản lý công đoạn chạy quảng cáo Google Adwords của mình hơn để đem đến hiệu quả cao hơn nhé.

Bài 20/30 – THANH TOÁN: Cài visa và chú ý khi chạy Lăng xê Google Adwords ?

Chơi lăng xê thì bắt buộc dính tới tiền rồi, hiện tại cốt tử thanh toán quảng cáo Google Adwords là bằng visa vậy cài đặt sao và chú ý gì khi khiến cho đây ?

Bài 21/30 – Bí quyết tính CPC = Giá tiền / một click chuột

Của đau con sót, tiền mất nhưng đáng thì ai cũng muốn vậy bí quyết tính chi phí cho mỗi click chuột quảng cáo Google Adwords là như thế nào ?

Bài 22/30 – Thường bao lâu thì chiến dịch Quảng cáo GA sẽ được thông qua ? Làm sao duyệt y nhanh

Để bảo đảm đúng quy định và nội dung an toàn cho người tiêu dùng thì tạo xong chiến dịch nên đợi Google phê duyệt tất cả lăng xê Google Adwords của bạn, vậy làm cho sao để nhanh hơn thông thường đây.

Bài 23/30 – Bí quyết chạy Quảng cáo Google Adwords miễn chi phí ?

Đã biết chạy lăng xê Google Adwords thì bắt buộc tốn tiền, nhưng sẽ mang vài bí quyết để được miễn tổn phí đấy, bạn biết chưa ?

****** Tổng kết và hợp lý ****** 

Bài 24/30 – Tổng kết hiệu quả chạy Lăng xê Google Adwords ?

Để biết rằng mình chạy lăng xê Google Adwords đã hiệu quả chưa thì sẽ mang một vài tham số và phương pháp đánh giá để biết mà liệu chứ.

Bài 25/30 – Hợp lý lại giá thầu và thứ hạng các từ khóa như thế nào ?

Tiền tốn ít hơn và vị trí hiển thị cao hơn khi chạy quảng cáo Google Adwords thì ai mà chả muốn, nhưng làm như thế nào bây chừ ?

Bài 26/30 – Kiểm tra để giảm thiểu mất tiền chùa ko đúng đối tượng như thế nào ?

Bạn bán A nhưng các bạn search B chẳng tương tác gì lại thấy và click vào, giờ cần làm sao để đúng người đúng việc đây ?

Bài 27/30 – Đánh giá đối thủ theo từ khóa như thế nào ?

Mỗi từ khóa lúc chạy lăng xê Google Adwords sẽ có những đối thủ tham dự, vạch mặt đối thủ để so sánh và đánh giá ra sao đây ?

Bài 28/30 – Phương pháp hợp lý hóa page đích trong quảng cáo Google Adwords

Trang đích khi chạy lăng xê Google Adwords là một trong những nơi để hợp lý tiền quảng cáo và chuyển đổi hành động của người dùng, vậy tối điểm mạnh nào đây ?

Bài 29/30 – Theo dõi chuyển đổi trên trang web có Google Adwords

Sử dụng chính Google Adwords để theo dõi chuyển đổi của các bạn, từ đấy bạn sẽ biết được phần nào hiệu quả từ quảng cáo đấy mang lại.

Bài 30/30 – Theo dõi chuyển đổi trên trang web sở hữu GG Analytic

Google Analytic thì chuyên sâu hơn để phân tách hành vi của các bạn trên web, nhất là có các quý khách đến từ lăng xê Google Adwords nữa nhỉ.

Nhận ebook “Google Adwords toàn tập – tìm kiếm” >> tại đây <<

https://congdongisocial.com/bo-30-bai-google-adwords-toan-tap-tim-kiem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here