Các cửa hàng bán sỉ và trận đấu lôi kéo thế hệ trẻ rành khoa học

0
238

Những nhà bán sỉ và những thương hiệu phải tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa, giàu tính ảnh hưởng dựa trên những tiến bộ công nghệ mới nhất giả dụ không muốn tụt hậu trong cuộc đua thu hút thanh niên rành khoa học.

Theo nghiên cứu vừa được IBM và Liên đoàn Bán sỉ Quốc gia Hoa Kỳ (NRF) ban bố, được sinh ra từ giữa thập niên 1990 cho tới đầu các năm 2000, thế hệ Z là nhóm rành khoa học, làm quen có điện thoại di động, thứ sáng dạ và những thứ kỹ thuật số trước khi hiểu biết về thế giới bên bên cạnh. Nhưng nghiên cứu này phát hiện ra 67% thế hệ Z luôn chọn mua tại các shop thực sự, 31% tiếp theo thảng hoặc sắm sắm tại đây, đồng nghĩa với việc 98% thế hệ Z mang mua tìm trực tiếp tại các shop.

Do ấy, những nhà bán lẻ sẽ buộc phải tạo buộc phải các sự gắn kết thương hiệu mới lạ để phục vụ tốt cho nhóm khách hàng xoành xoạch kết nối, luôn nhìn vào điện thoại và sẵn lòng rút ví này.

Cũng theo nghiên cứu, thế hệ này siêu quan yếu đối có các nhà bán sỉ, họ nắm giữ tiềm lực mua mua ở mức 44 tỉ USD và mang đến 75% trả lời rằng họ tiêu hơn 1 nửa số tiền khả dụng mỗi tháng.

Thế hệ mới này tương đối khó tính: nghiên cứu chỉ ra rằng 52% người sử dụng thuộc Gen Z sẽ chuyển sang trung thành với 1 nhãn hàng khác giả dụ chất lượng thương hiệu cũ ko thỏa đáng. Họ quan hoài rộng rãi nhất về việc những nhà bán buôn có được những quyền căn bản, 66% cho rằng chất lượng sản phẩm và sự sẵn có là các nhân tố quan yếu nhất để lựa chọn 1 thương hiệu; 65% tụ hội vào giá trị.

Thế hệ Z thích các thương hiệu sở hữu thể tạo được 1 môi trường tương tác, thu hút họ bằng trải nghiệm thúc đẩy.

Nghiên cứu cho thấy 74% người được khảo sát tiêu dùng thời kì rảnh rỗi để lên mạng, 25% trong số họ dành ít nhất 5 tiếng mỗi ngày trực tuyến.

Thế hệ Z thích gắn kết mang các nhãn hàng phê duyệt Internet, nhất là mang những thương hiệu nào mang thể tạo được một môi trường tương tác, nơi các bạn sở hữu thể định hình trải nghiệm cho riêng họ.

Khi các nhà bán sỉ lớn mạnh và gắn kết theo các định hướng này, họ sẽ có thể tận dụng những ý tưởng của thế hệ X vào các sản phẩm, dịch vụ, sự gắn kết và trải nghiệm tậu chọn mới, theo như nghiên cứu đã nêu. Thế hệ Z được biết tới như những nhà quán quân về nhãn hàng cả trực tuyến lẫn trực tiếp, nhất là khi những nhãn hàng đấy thừa nhận và kiểm tra cao các quan điểm của họ.

Tổng Giám đốc IBM Global Consumer Industries, Steve Laughlin, cho rằng để lôi kéo thế hệ Z, những nhà bán lẻ và những nhãn hàng đòi hỏi bắt buộc tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa, giàu tính ảnh hưởng dựa trên các tiến bộ khoa học mới nhất ví như không muốn tụt hậu trong cuộc đua.

Chủ toạ kiêm CEO của Liên đoàn Bán buôn Quốc gia Hoa Kỳ kiểm tra thế hệ Z thích cảm giác tận tay cầm món hàng. Khi kỹ thuật không dừng lớn mạnh trong khi các lề thói chọn tìm vẫn giữ nguyên, các nhà bán sỉ buộc phải đủ nhạy bén để đáp ứng thấp cả hai nhu cầu đấy. Những nhà bán sỉ phải liên tục tập hợp vào thí nghiệm những cuộc cách mạng mới cả trực tuyến lẫn trực tiếp để luôn bắt kịp sở hữu những nhu cầu ko dừng biến đổi của các bạn.

Nhấp chuột vào hình để xem kích tấc lướn. Nguồn: IBM.

Nghiên cứu “Thế hệ Z độc nhất vô nhị” (Uniquely Gen Z) được thực hiện bởi Viện nghiên cứu Giá trị Buôn bán IBM, dựa trên kết quả phỏng vấn hơn 15.000 khách hàng trong độ tuổi 13-21 từ 16 nhà nước khắp thế giới.


http://www.brandsvietnam.com/11910-Cac-cua-hang-ban-le-va-cuoc-chien-thu-hut-the-he-tre-ranh-cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here