Các quảng cáo đáng xem nhất trên Youtube trong 5 năm qua

0
359

Bí quyết đây 5 năm, chúng tôi đã với 1 ý tưởng: thay vì thu hút sự lưu ý của người xem vào nhãn hàng, vì sao thương hiệu ko xuất hiện lúc toàn bộ người đang chú ý nhất? Chúng tôi đã triển khai một thực nghiệm cho phép người tiêu dùng chọn lọc có tên: TrueView. Hiện tại, nó là 1 định dạng lăng xê thành công nhất của chúng tôi.

Sở hữu 1 sự bi quan khá phổ biến rằng khi nhắc đến quảng cáo, chẳng ai muốn xem cả. Nhưng điều gì sẽ xảy ra ví như bạn xoay chuyển sự bi quan đó thành lạc quan? Sở hữu bí quyết nào để người dùng chủ động lựa chọn xem quảng cáo không? Với bí quyết nào để tạo ra 1 môi trường mà ở ấy, quảng cáo không gây khó chịu vì tạo ra sự đứt quãng nơi người sử dụng; nơi mà những nhà xuất bản sở hữu thể chế tạo các nội dung thích hợp có đối tượng bạn đọc của họ; nơi mà ở ấy thương hiệu sở hữu thể tạo ra những nội dung lôi cuốn với người xem và chỉ cần trả tiền cho các lượt xem thực sự?

Mang cách làm của các thương hiệu được giới thiệu bên dưới đây (và hàng ngàn thương hiệu khác), câu giải đáp là “Với”. Định dạng quảng cáo TrueView trên Youtube cho phép người dùng mua các quảng cáo mà họ muốn xem, giúp dự báo một kỉ nguyên mới của video lăng xê tụ hợp vào người sử dụng. Hiện tại, những lăng xê với tính lựa chọn như TrueView hiện diện 85% trên Youtube.

Các thương hiệu trên Youtube đã trả lời được thách thức của việc chọn lọc quảng cáo đáng xem. Và bản tính là 4 trong 10 video đáng xem nhất trên Youtube của năm 2014 đến từ lăng xê của các nhãn hàng.

Trong ngày kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5 của True View, dưới đây là 1 số quảng cáo mà người sử dụng đã xem trong hơn 5 năm qua:

[embedded content]

Mang phương pháp nào để tạo ra 1 môi trường mà ở đấy quảng cáo ko gây khó chịu vì tạo ra sự đứt quãng nơi người sử dụng; những nhà xuất bản mang thể cung ứng các nội dung phù hợp có khán fake của họ; nhãn hiệu có thể tạo ra các nội dung lôi cuốn có người xem và chỉ phải trả tiền cho các lượt xem đích thực?

Cộng điểm lại các nét nổi trội qua infographic sau đây:

image

* Nguồn: Think with Google


http://www.brandsvietnam.com/tieudiem/6705-Nhung-quang-cao-dang-xem-nhat-tren-Youtube-trong-5-nam-qua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here