Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

0
164

(Techz.vn) Trong trường hợp bạn muốn lưu các video hay trên Facebook về điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản dưới đây.

Hãy giả sử bây giờ là 12h đêm, bạn đang nằm trong chăn ấm và tranh thủ rút điện thoại lướt Facebook trước khi đi ngủ. Đột nhiên, bạn thấy một feed mới đăng, à ha, cô nàng bạn đang cảm nắng mới đăng một clip “tự sướng” của nàng. Click xem ngay thôi, và không dừng lại ở đó, bạn muốn nhiều hơn, bạn còn muốn lưu giữ clip đó lại để mỗi nghĩ nhớ nàng bạn đem ra ngắm, giống như việc bạn làm với mỗi tấm hình của nàng vậy…Nhưng ngặt nỗi là app Facebook không có tính năng tải video, vậy bạn phải làm sao đây???. Sau đây, Techz.vn mách nhỏ một thủ thuật để tải video trên facebook về điện thoại

Đối với điện thoại Android, chắc hẳn trên điện thoại của các bạn có sẵn trình duyệt Chrome phải không? Mở nó ra nào, chúng ta sẽ dùng chính nó để tải video của các bạn về đấy. Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của các bạn trên trình duyệt Chrome. Thông thường, Chrome sẽ tự động nhận diện và sử dụng facebook phiên bản di động, còn nếu không các bạn hãy thêm chữ “m.” vào trước đường dẫn trong ô trình duyệt

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

Tiếp theo, bạn hãy tìm đến video bạn muốn tải xuống, giữ vào video khoảng 2s cho đến khi ô thông báo tải xuống xuất hiện (hình minh họa). Bây giờ, công việc của bạn vô cùng đơn giản, đó là ấn vào nút tải xuống và chờ đợi cho đến khi việc tải về hoàn tất.

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

Đối với máy chạy iOS (iphone, ipad…) chúng ta sử dụng một phần mềm hỗ trợ, đó là Video Downloader for Facebook, các bạn tải phầm mềm về, và đăng nhập bằng tài khoản facebook.

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

Lúc này, bạn chon vào mục Public Viral, các video của bạn và người thân sẽ được hiển thị ở đây. Tìm đến video bạn muốn và ấn nút tải về.

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

Đối với điện thoại chạy Window Phone, cách tải về cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy đăng nhập vào Facebook bằng Internet Explorer, khi bấm chạy video ngay lập tức sẽ có tùy chọn Mở hoặc Lưu và chúng ta chọn Lưu.

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

Trên đây, Techz.vn đã giới thiệu với các bạn cách phổ biến nhất để tải về một video trên facebook trên điện thoại, và vẫn còn rất nhiều phương pháp khác mà Techz.vn rất mong có thể giới thiệu đến các bạn vào một dịp gần nhất.

 

Cách xem ai đã unfriend mình trên Facebook với Who Deleted Me

(Techz.vn) Who Deleted Me tự động đối chiếu, so sánh mỗi khi truy cập Facebook, giúp người dùng nhận biết ai đã unfriend mình trên mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here