Cập nhật những tính năng mới cho Premiere 2016, Encoder 2016 | Đồ họa và nhiếp ảnh Việt Nam

0
303

Cập nhật các tính năng mới cho Premiere 2016, Encoder 2016

Bản cập nhật gần đây (30.06) Adobe 2015.3 phát hành bao gồm 1 loạt những tính năng mới, thêm tính năng tạo định dạng proxy, các tính năng màu mới và hỗ trợ camera cho Premiere Pro, và phổ biến ứng dụng CC khác.

[embedded content]

Cập nhật mới cho phần dựng phim và các vận dụng truyền thông luôn cực kỳ thú vị, và Adobe đã bổ sung thêm một số tính năng cho kho phương tiện chúng ta dùng hàng ngày.

Dựng phim trong lúc nhập và chuyển mã proxy

[IMG]

Đối sở hữu những người ko quen sở hữu proxy, thì đó là công đoạn tạo ra một phiên bản độ phân giải phải chăng của video của bạn để chỉnh sửa, mà sau đó có thể được kết liên và thay thế bằng đoạn phim ban sơ của bạn khi xuất. Việc này tiết kiệm siêu phổ biến thời kì khi chỉnh sửa sở hữu độ phân giải cao hoặc đoạn có tốc độ dữ liệu tỉ dụ như tập tin ProRes 422/HQ ở 4K và cao hơn.

[IMG]

Bạn có thể tậu chuyển mã và tạo proxy trong ‘Ingest Settings’, có thực đơn cho phép bạn mua định dạng và codec phù hợp cho các proxy. Bạn cũng có thể tạo riêng cho mình presets tập tin proxy cho các workflow cụ thể. Sự kỳ diệu của workflows này là bạn có thể chỉnh sửa trong lúc những đoạn phim và proxy được nhập vào và chuyển mã, vì chúng đang được xử lý tự động bởi Media Encoder.

[IMG]

Xem trước VR và Video 360 độ

[IMG]

VR và video 360 vô cùng lý tưởng, nhưng xem trước và chỉnh sửa các đoạn phim sau khi nó đã được kết hợp lại sở hữu nhau thì siêu khó. 1 dụng cụ mới, truy nã cập duyệt y trình biên tập nút, cho phép xem trước và phát lại video 360 vì nó sẽ ở trên 1 thứ. Sau khi điều chỉnh các thiết lập VR trong cửa sổ phát lại, bạn sở hữu thể nhấp và kéo qua cảnh 360 độ để xem tất cả môi trường.

[embedded content]

Ko chỉ vậy, bạn cũng với thể chỉnh sửa clip trong lúc xem trước VR, để có được các trải nghiệm đích thực cho người xem hay khán giả lúc xây dựng trường đoạn.

Nâng cao cường kiểm soát màu

[IMG]

Premiere Pro hiện giờ sở hữu các điều chỉnh thang màu HSL vật dụng cấp và màu dung nhan được xây dựng vào Lumetri, cho phép bạn cô lập và điều chỉnh vùng màu hoặc màu sắc cụ thể. Tỉ dụ demo này có thể làm bạn hiểu bí quyết khiến cho hơn và tôi muốn thử tiêu dùng công cụ này

Thêm tính năng tạo Phụ đề

Việc bổ sung tính năng tạo phụ đề siêu hay lúc ngày nay những sản phẩm video đều muốn phổ thông đến những tiếng nói khác nhau và phụ đề là cầu nối để khiến điều đó. Phụ đề được gắn vào trong những tập tin video và chẳng thể tắt được (hardsub), và phụ đề hiện đang được xem xét thêm vào dụng cụ để người xem mang thể tắt phụ đề trường hợp chúng không cấp thiết (softsub).

[IMG]

Phụ đề mới có thể được tạo ra và chỉnh sửa rất dễ dàng, với những tùy chọn linh hoạt để đổi thay font chữ, kích thước, màu nhan sắc và vị trí.

Mang vô cùng rộng rãi những tính năng mới trong Premiere Pro và Media Encoder mang sẵn trên Adobe 2015.3 Update, bao gồm:

– Hỗ trợ kiểm soát giao diện (tỉ dụ đối với Tangent Ripple hoặc Palette V2).

– Chỉnh sửa các định dạng nguồn mang các đoạn phim mang độ phân giải cao từ RED Raven và Weapon 6K.

– Xuất bản video trực tuyến từ Media Encoder CC. Xem thêm ở đây.

– Hiển thị trình duyệt mới trong Media Encoder CC.

Adobe 2015.3 Update chắc chắn vô cùng thú vị, và bùng nổ với các tính năng mới. Hãy nhớ rằng, theo truyền thống, một bản cập nhật Premiere sẽ gỡ bỏ phiên bản cũ của bạn. Ví như bạn muốn giữ phiên bản hiện tại, vào “Update”>”Advanced options” và bỏ đánh dấu trong ô “Remove old version”.

Nguồn 24hinh.vn

[embedded content]

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here