CEO vận dụng tra cứu thông báo sản phẩm iCheck: Mang chúng tôi, người sử dụng là thượng đế, còn doanh nghiệp là thiên thần

0
359

“Sứ mạng của chúng tôi là bắt buộc phục vụ người tiêu dùng một bí quyết rẻ nhất nên đa số thông tin sản phẩm, thông điệp truyền thông đưa ra đến người dùng đều buộc phải được chọn lọc cẩn thận sao cho tới được đúng người phù hợp” ấy là các san sớt của CEO Đơn vị Cổ phần iCheck anh Nguyễn Văn Trường trong buổi giải đáp phỏng vấn mới nhất.

* Năm qua, iCheck được kiểm tra là 1 trong những startup dám lên tiếng để bảo vệ người sử dụng Việt. Anh có thể san sớt chi tiết hơn về con đường “bảo vệ” này của iCheck được không?

Sau 2 năm xây dựng và tăng trưởng, hiện tại 2 vận dụng iCheck Scanner và Barcode Việt của iCheck đã vượt mốc 9 triệu người sử dụng và đang tiếp tục gia tăng.

Mang thể nhắc đây là kết quả vô cùng đáng quý đối với chúng tôi, bởi từ một startup non trẻ thì bằng các tìm mọi cách và tìm mọi cách của toàn đơn vị, iCheck đã phần nào được người sử dụng đón nhận. Tôi biết những vấn đề iCheck đang nỗ lực giải quyết là một vấn đề to trong xã hội, bắt buộc sự tin tưởng từ người dùng, cần chúng tôi luôn xác định lao động bằng hết nhiệt huyết của mình để cùng với người tiêu dùng tạo ra 1 thị trường sáng tỏ, hữu ích nhất ưng chuẩn các sản phẩm trong hệ sinh thái của chúng tôi như: iCheck Scanner, Barcode Việt, Hệ thống chuẩn xác điện tử iCheck Code,…

Nguyễn Văn Trường

Anh Nguyễn Văn Trường – CEO Tổ chức Cổ phần iCheck.

* Được biết vừa qua iCheck đã cho ra mắt hệ thống lăng xê hiển thị iCheck Ads, anh với thể san sẻ thêm về ý tưởng này ko?

Dựa trên tiền đề chắc chắn về sự quan tâm của người dùng đối mang hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất, iCheck đã lớn mạnh và ra mắt hệ thống iCheck Ads – hệ thống quảng cáo hiển thị tiếp cận trực tiếp tới người dùng cuối (các người đã từng tiêu dùng sản phẩm; cầm trên tay sản phẩm hoặc là sở hữu quan tâm về sản phẩm) giúp đơn vị sinh sản có thể tuyệt vời hoá phí tổn từ truyền thông tới bán hàng của mình.

Sự có mặt trên thị trường của hệ thống iCheck Ads nằm trong lộ trình phát triển của doanh nghiệp lúc trở nên cầu nối giữa iCheck có tổ chức sản xuất cũng như giúp các công ty sinh sản có thể đưa sản phẩm chất lượng tới tay người sử dụng. Đấy chính là lý do mà hệ thống iCheck Ads của chúng tôi tụ tập dùng cho cốt yếu cho các tổ chức sinh sản, các doanh nghiệp trực tiếp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hệ thống quảng cáo hiển thị iCheck Ads sẽ cùng có đơn vị sản xuất đưa các sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng.

* Anh có đề cập về việc iCheck Ads giúp công ty sinh sản logic hoá phí tổn từ truyền thông đến bán hàng? Vậy iCheck Ads sẽ làm cho các điều ấy như thế nào?

Hệ thống lăng xê hiển thị iCheck Ads giúp cho các tổ chức với thể chọn lựa các người dùng thích hợp với sản phẩm của mình dựa trên những lề thói sắm tậu. Cũng từ những hành động này, iCheck Ads khởi đầu phân chiếc người tiêu dùng để các quảng cáo của đơn vị sinh sản hiển thị đúng đến có quý khách, qua đó giúp họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Ngoại giả iCheck Ads cũng là 1 hệ thống quảng cáo với tính tuỳ biến cao khi tương trợ những đơn vị sản xuất tạo lập gian hàng trên áp dụng, từ đấy xây dựng một quy trình sắm hàng khép kín bao gồm: tìm kiếm thông báo sản phẩm, cân đề cập dựa trên kiểm tra của cùng đồng, đưa ra quyết định chọn hàng ngay tại gian hàng của nhà sản xuất..

Ở iCheck chúng tôi với 1 quan niệm rằng: Người dùng là thượng đế và Tổ chức là thiên thần. Sứ mạng của chúng tôi là nên phục vụ người tiêu dùng một bí quyết thấp nhất phải hầu hết thông tin sản phẩm, thông điệp truyền thông đưa ra tới người tiêu dùng đều nên được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho đến được đúng người thích hợp. Còn công ty sẽ đóng vai trò như 1 thiên thần cùng có iCheck trong việc chung tay phục vụ các bạn 1 phương pháp tốt hơn phê duyệt việc phân phối, sản xuất các hàng hoá chất lượng, đưa ra các lăng xê phù hợp, thông điệp hấp dẫn đến người tiêu dùng.

* Anh mang thể san sẻ thêm về các định hướng trong ngày mai của iCheck được không ạ?

Đầu tiên là hoàn thiện cổng thông báo thương phẩm để với thể phủ song được hết những sản phẩm trên thị trường Việt Nam xa hơn là trên toàn thế giới. Song hành với đó iCheck cũng muốn cùng những thiên thần (đơn vị) để dùng cho những thượng đế (người tiêu dùng) 1 bí quyết thấp hơn ưng chuẩn những dịch vụ chúng tôi đã và sẽ khai triển: iCheck Scanner, Sàn thương mại điện tử, Hệ thống chính xác điện tử iCheck Code,…

* 1 lần nữa xin cảm ơn anh Trường về buổi chia sẻ, chúc anh và iCheck sẽ càng ngày càng vững mạnh phát triển hơn nữa!


http://www.brandsvietnam.com/11917-CEO-ung-dung-tra-cuu-thong-tin-san-pham-iCheck-Voi-chung-toi-nguoi-tieu-dung-la-thuong-de-con-doanh-nghiep-la-thien-than

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here