CEO vận dụng tra cứu thông báo sản phẩm iCheck: Mang chúng tôi, người tiêu dùng là thượng đế, còn đơn vị là thiên thần

0
188

“Sứ mệnh của chúng tôi là phải dùng cho người dùng một phương pháp phải chăng nhất phải đa số thông báo sản phẩm, thông điệp truyền thông đưa ra tới người sử dụng đều nên được lựa chọn kỹ càng sao cho đến được đúng người thích hợp” ấy là các san sẻ của CEO Đơn vị Cổ phần iCheck anh Nguyễn Văn Trường trong buổi giải đáp phỏng vấn mới nhất.

* Năm qua, iCheck được đánh giá là 1 trong những startup dám lên tiếng để bảo vệ người tiêu dùng Việt. Anh mang thể chia sẻ chi tiết hơn về con đường “bảo vệ” này của iCheck được không?

Sau 2 năm xây dựng và tăng trưởng, hiện tại 2 áp dụng iCheck Scanner và Barcode Việt của iCheck đã vượt mốc 9 triệu người tiêu dùng và đang tiếp tục gia tăng.

Có thể đề cập đây là kết quả hết sức đáng quý đối sở hữu chúng tôi, bởi từ một startup non trẻ thì bằng những phấn đấu và tìm mọi cách của toàn tổ chức, iCheck đã phần nào được người tiêu dùng đón nhận. Tôi biết các vấn đề iCheck đang tìm mọi cách giải quyết là một vấn đề lớn trong xã hội, buộc phải sự tin tưởng từ người dùng, buộc phải chúng tôi luôn xác định lao động bằng hết máu nóng của mình để cộng mang người sử dụng tạo ra 1 thị trường minh bạch, hữu dụng nhất thông qua những sản phẩm trong hệ sinh thái của chúng tôi như: iCheck Scanner, Barcode Việt, Hệ thống chuẩn xác điện tử iCheck Code,…

Nguyễn Văn Trường

Anh Nguyễn Văn Trường – CEO Công ty Cổ phần iCheck.

* Được biết vừa rồi iCheck đã cho ra mắt hệ thống lăng xê hiển thị iCheck Ads, anh có thể san sẻ thêm về ý tưởng này không?

Dựa trên tiền đề chắc chắn về sự quan tâm của người sử dụng đối với hàng hóa sản phẩm của đơn vị sản xuất, iCheck đã phát triển và ra mắt hệ thống iCheck Ads E-Learning Việt Namhệ thống lăng xê hiển thị tiếp cận trực tiếp tới người sử dụng cuối (những người đã từng tiêu dùng sản phẩm; cầm trên tay sản phẩm hoặc là sở hữu quan tâm về sản phẩm) giúp công ty sinh sản mang thể tuyệt vời hoá tổn phí từ truyền thông đến bán hàng của mình.

Sự có mặt trên thị trường của hệ thống iCheck Ads nằm trong lộ trình tăng trưởng của doanh nghiệp khi trở thành cầu nối giữa iCheck có đơn vị sản xuất cũng như giúp những doanh nghiệp sinh sản với thể đưa sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Đó chính là lý do mà hệ thống iCheck Ads của chúng tôi tập hợp dùng cho chủ yếu cho các doanh nghiệp sinh sản, các đơn vị trực tiếp đưa sản phẩm đến tay người sử dụng.

Hệ thống quảng cáo hiển thị iCheck Ads sẽ cộng mang đơn vị sản xuất đưa những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

* Anh với kể về việc iCheck Ads giúp tổ chức sản xuất thông minh hoá phí từ truyền thông tới bán hàng? Vậy iCheck Ads sẽ làm những điều đó như thế nào?

Hệ thống lăng xê hiển thị iCheck Ads giúp cho những đơn vị có thể chọn lọc các người mua thích hợp mang sản phẩm của mình dựa trên các thói quen sắm mua. Cũng từ những hành động này, iCheck Ads bắt đầu phân dòng người dùng để các quảng cáo của tổ chức sản xuất hiển thị đúng tới với quý khách, qua đó giúp họ chóng vánh đưa ra quyết định tậu sản phẩm.

Ngoài ra iCheck Ads cũng là 1 hệ thống quảng cáo sở hữu tính tuỳ biến cao lúc tương trợ các tổ chức sản xuất tạo lập gian hàng trên vận dụng, từ đấy xây dựng một quy trình sắm hàng khép kín bao gồm: kiếm tìm thông tin sản phẩm, cân đề cập dựa trên đánh giá của cộng đồng, đưa ra quyết định tậu hàng ngay tại gian hàng của nhà sản xuất..

Ở iCheck chúng tôi với 1 quan niệm rằng: Người dùng là thượng đế và Doanh nghiệp là thiên thần. Sứ mạng của chúng tôi là bắt buộc dùng cho người dùng 1 phương pháp rẻ nhất cần tất cả thông báo sản phẩm, thông điệp truyền thông đưa ra tới người sử dụng đều bắt buộc được lựa chọn cẩn thận sao cho tới được đúng người ăn nhập. Còn đơn vị sẽ đóng vai trò như một thiên thần cùng có iCheck trong việc chung tay phục vụ người mua một phương pháp rẻ hơn phê chuẩn việc chế tạo, sinh sản các hàng hoá chất lượng, đưa ra những quảng cáo phù hợp, thông điệp hấp dẫn đến người tiêu dùng.

* Anh với thể san sẻ thêm về các định hướng trong tương lai của iCheck được không ạ?

Trước nhất là hoàn thiện cổng thông báo thương phẩm để sở hữu thể phủ song được hết các sản phẩm trên thị trường Việt Nam xa hơn là trên toàn thế giới. Song hành có đấy iCheck cũng muốn cùng các thiên thần (đơn vị) để dùng cho những thượng đế (người tiêu dùng) một phương pháp thấp hơn ưng chuẩn các dịch vụ chúng tôi đã và sẽ triển khai: iCheck Scanner, Sàn thương mại điện tử, Hệ thống chuẩn xác điện tử iCheck Code,…

* 1 lần nữa xin cảm ơn anh Trường về buổi san sẻ, chúc anh và iCheck sẽ ngày một tăng trưởng tăng trưởng hơn nữa!

Thành Long
* Nguồn: PV


http://www.brandsvietnam.com/11917-CEOungdungtracuuthongtinsanphamiCheckVoichungtoinguoitieudunglathuungAecondoanhnghioplathienthan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here