Chú thỏ đi lạc và chiêu buôn bán chẳng thể độc đáo hơn

0
289

1 các bạn đã bỏ quên 1 chú thỏ bông tại khách sạn Adare Manor. Các nhân viên tại đây đã ko chỉ giúp cô bé chọn lại chú thỏ mà còn giúp truyền bá hình ảnh cho khách sạn theo 1 bí quyết chẳng thể độc đáo hơn.

Khách hàng bỏ quên đồ, và khách sạn này đã biến nó thành chiêu Marketing không thể thông minh hơn

Chú thỏ bông này được mua thấy vào dịp cuối tuần bởi các viên chức của khách sạn Adare Manor ở Adare, Ai-len.

“Tôi bị lạc mất chủ trong bữa sáng ở Adare Manor ,” nhân viên khách sạn viết lời tựa cho bức ảnh chú thỏ bông được đăng trên Facebook.

Bức ảnh trên nhận được đa dạng lượt san sớt hơn hẳn các bài viết khác trên facebook của khách sạn này, do đó, các nhân viên đã quyết tìm lại chủ nhân cho chú thỏ, nhưng bằng bí quyết hơi đặc thù một tẹo.

Phải ở lại Adare Manor tối nay thôi, hy vọng cô chủ sẽ đến đón mình vào ngày mai

“Nên ở lại Adare Manor tối nay thôi, hy vọng cô chủ sẽ tới đón mình vào ngày mai”

“Chúng tôi đã quyết định sẽ tiếp tục khiến cho như thế này,” một phát ngôn viên của khách sạn nhắc với BuzzFeed News. “Chúng tôi nghĩ rằng Facebook là một cách khôn xiết hữu hiệu để lan truyền thông tin.”

Thư giãn trước bữa sáng

“Thư giãn trước bữa sáng”

Vì những viên chức ko biết tên của chú thỏ, buộc phải họ chỉ gọi nó là “Bunny” (thỏ con), họ đoán chú thỏ nhồi bông này đã bị bỏ lại sau lúc một đám cưới tại địa phương chấm dứt.

Claire của bộ phận hướng dẫn khách đang giúp tôi tìm lại gia đình, vẫn đang rất vui vẻ tại Adare Manor

“Claire của phòng ban hướng dẫn khách đang giúp tôi tìm lại gia đình, vẫn đang vô cùng vui vẻ tại Adare Manor”

Như các bạn thấy, chú thỏ này được phục vụ vô cùng kỹ càng bởi đội ngũ viên chức.

Mình đang dần quen với việc này, thưởng thức trà chiều tại Adare Manor

“Mình đang dần quen với việc này, thưởng thức trà chiều tại Adare Manor”

Claire của bộ phận hướng dẫn dẫn Bunny đi thăm thú xung vòng vo khách sạn.

Chuẩn bị đi dạo với Claire sau tách trà buổi chiều.

“Chuẩn bị đi dạo với Claire sau tách trà buổi chiều.”

Và sau đấy, nhờ vào toàn bộ những hình ảnh trên Facebook, Bunny đã liên lạc lại được với gia đình của mình!

Họ tìm được cô chủ rồi, tôi được ở lại Adare Manor một đêm nữa và mai sẽ về nhà ăn tiệc mừng, vẫn đang rất vui tại Adare Manor, tất cả mọi người đều đối xử rất tốt với tôi

“Họ tậu được cô chủ rồi, tôi được ở lại Adare Manor 1 đêm nữa và mai sẽ về nhà ăn tiệc mừng, vẫn đang siêu vui tại Adare Manor, hầu hết hầu hết người đều đối xử vô cùng thấp có tôi”

Chú thỏ nhồi thuộc về Kate Hogan. Gia đình cô bé đã gửi một tin nhắn cho trang Facebook của khách sạn vào đêm Chủ nhật, nói rằng họ sẽ đến đón chú thỏ vào thứ hai.

“Xin chào tất cả các cô chú đáng yêu của khách sạn Adare Manor. Tên cháu là Kate Hogan. Cảm ơn cô chú đã chăm nom rẻ Jellycat (tên chú thỏ) của cháu. Bạn ý là người bạn nhồi bông trước hết của cháu từ hơn ba năm rưỡi trước, “gia đình Kate viết trên Facebook. “Cháu đã rất lẻ loi lúc đi ngủ vào đêm qua, nhưng hiện giờ cháu biết bạn ấy đã mang quãng thời gian tuyệt vời. Cháu rất phấn khởi đợi tới lúc Jellycat trở lại trong vòng tay của mình. Một lần nữa xin cảm ơn những cô chú ở Adare Manor. Gửi dùm cháu một cái ấp ủ đến cậu ấy nhé. Kate X “

With crisis averted, Bunny went back to living a life of luxury at the hotel.

“ Mai là được về Nenagh rồi, vẫn đang thư giãn tại Adare Manor”

Chúc ngủ ngon từ Adare Manor, ngày mai tôi sẽ về nhà, tôi đã có rất nhiều niềm vui và mọi người chăm sóc tôi rất tốt, sẽ nhớ nơi này nhiều lắm

“Chúc ngủ ngon từ Adare Manor, ngày mai tôi sẽ về nhà, tôi đã sở hữu rất rộng rãi niềm vui và toàn bộ người chăm sóc tôi rất thấp, sẽ nhớ nơi này phổ biến lắm”

Chú thỏ thậm chí còn được massage vào thiết bị hai.

Vẫn đủ thời gian cho một buổi massage từ Kate đáng yêu trước khi về nhà. Thật là một kỳ nghỉ tuyệt vời nhưng tôi cũng rất háo hức muốn gặp lại cô chủ!

“Vẫn đủ thời gian cho một buổi massage từ Kate đáng yêu trước khi về nhà. Thật là 1 kỳ nghỉ xuất sắc nhưng tôi cũng vô cùng nô nức muốn gặp lại cô chủ! “

Và chung cục thì, vào thiết bị hai, Kate và Bunny đã được đoàn tụ.

Trích bình luận trên Facebook:

“Đây đúng là kinh doanh sáng dạ. Những nhân viên đã ko chỉ giúp cô bé sắm lại chú thỏ mà còn giúp quảng bá hình ảnh cho khách sạn theo một bí quyết chẳng thể độc đáo hơn.”

Ngân Hà Theo Trí Thức Trẻ/Buzzf

Học làm giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here