Chuyện trò cộng 19 chuyên gia bậc nhất về Content Buôn bán

0
197

Cuốn sách về Content Marketing mang sự tham gia của 19 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing và Truyền thông sáng tạo dự định phát hành ngày 10/4, hẹn hứa sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho cùng đồng người khiến buôn bán tại Việt Nam.

Content Marketing – Tiếp thị nội dung là thuật ngữ không còn xa lạ sở hữu những marketer. Ko phải là khuynh hướng nhất thời, Content Kinh doanh thực sự là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả, mang tới các thông tin có giá trị và khẳng định vị trí cầu nối giúp gắn kết nhãn hiệu sở hữu người dùng.

Một lăng xê, một nội dung post trên Facebook, ấn phẩm bán hàng, infographics, video marketing hay bao tị nạnh sản phẩm đều là các nội dung bổ ích giúp truyền vận chuyển thông báo tới khách hàng. Mang nhiều thương hiệu đã thành công khi vận dụng 1 phương pháp thông minh chiến lược nội dung cho công ty của mình.

Khai phá chủ đề này, GAM7 – Tập san Buôn bán Design đang chuẩn bị ra mắt ấn bản số 5 có tên gọi “Content – Nội dung”. Ấn bản là hội tụ những góc nhìn đa chiều về Content Marketing từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, Buôn bán và Truyền thông sáng tạo.

Những bài viết được hứa hứa hẹn sẽ sở hữu tới cho bạn đọc những san sẻ về chiến lược nội dung của những thương hiệu dẫn đầu cũng như vai trò của content trong hành trình chinh phục tâm tưởng và túi tiền tài quý khách. Thông qua đó, các marketer mang thể mua được cho mình những lời khuyên bổ ích để ứng dụng hiệu quả trong công việc, tạo ra nhiều trải nghiệm nội dung thú vị cho người tiêu dùng.

Vốn được biết đến là 1 ấn phẩm uy tín có sự tham gia của các tác fake mang chuyên môn, GAM7 số này cũng ko cần ngoại lệ có những tiếng tăm bậc nhất trong rộng rãi lĩnh vực như: Kit Ong (Giám đốc sáng tạo của TPG), Hồ Công Hoài Phương (Planning Director của Dentsu One), Ngô Minh Thuận (CEO DNA Digital), Phan Hải (Co-founder & Managing Director của Xanh Marketing), Tuấn Hà (CEO Vinalink Media),… Mỗi chuyên gia vỡ hoang 1 góc cạnh khác nhau, bài toán về Content Kinh doanh thành thử cũng được dỡ gỡ ở phổ biến điểm nút để độc giả sở hữu 1 cái nhìn đa diện và tổng quan nhất.

Dự định ra mắt vào ngày 10/4 đến, GAM7 số 05 đang vô cùng được đón đợi và kỳ vọng sẽ đem tới 1 nguồn tham khảo có ích, tạo cảm hứng cho các marketer.

Độc giả quan tâm có thể tham khảo thông tin cuốn sách tại link: http://no5.gam7.vn.

Hầu hết thắc mắc vui lòng liên can GAM7 – Tập san Marketing & Design.


http://www.brandsvietnam.com/11903-Tro-chuyen-cung-19-chuyen-gia-hang-dau-ve-Content-Marketing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here