Circus Digital trở nên digital agency cho Coca-Cola Việt Nam

0
545
image

Theo thông báo từ phía Coca-Cola Vietnam, Circus Digital đã chính thức trở thành Digital Agency của thương hiệu Coca-Cola, Sprite và Fanta tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, Circus Digital agency đã thực hành thành công với những chiến dịch FANTA Selfie, SPRITE Lách Thật Phong Bí quyết, SPRITE Make A Can… Circus Digital nhận đa dạng giải thưởng toàn cầu trong hệ thống giải thưởng kinh doanh của Coca-Cola; Circus Digital cũng cộng Coca-Cola và Mediacom nhận giải thưởng MMA cho chiến dịch FANTA Selfie.

[embedded content]

Đại diện Coca-Cola, ông Lê Bá An Bình – IMC Manager cho biết: “Với mục đích kết nối có bạn trẻ, digital buôn bán là một trong những kênh quảng cáo được quan tâm đầu tư tại Coca-Cola. Có Circus Digital, chúng tôi thấy một đội ngũ trẻ, hào kiệt, thông thạo giới trẻ Việt Nam và với cùng một tham vọng tạo ra những chiến dịch lăng xê trực tuyến bậc nhất. Chúng tôi siêu náo nức về sự hợp tác này hiện tại và tương lai.”

Được có mặt trên thị trường năm 2013, Circus Digital được tin tưởng bởi rộng rãi quý khách to như Kinh Đô, Coca-Cola, Sony, MAGGI, Vinhomes…

Với định hướng chiến lược sắc sảo và dàn creative hùng hậu, Circus Digital đã cho thành lập đa dạng chiến dịch được ham mê như Poca Đại Hội Chém Gió, Kopiko Tỉnh giấc Táo Là Bao Vui, Cosy Cô Sy, SPRITE Lách Thật Phong Bí quyết, Calcheese Thế Giới Cao To, MAGGI Bếp Nhà Bắt buộc Thơ…

Circus Digital mở màn 2017 sở hữu phổ biến thắng lợi pitching, nối dài danh sách quý khách chiến lược của Circus Digital sở hữu The Faceshop, S&P và Coca-Cola.


http://www.brandsvietnam.com/11740-Circus-Digital-tro-thanh-digital-agency-cho-CocaCola-Viet-Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here