Clip Huda lại rung động triệu trái tim người miền Trung

0
338

Ca từ mộc mạc, dí dỏm mang những hình ảnh thân thương gần gụi, sự thấu hiểu bản sắc miền Trung và ý thức xóa bỏ các rào cản để kết nối đã làm cho TVC quảng cáo mới của Huda chạm trái tim hàng triệu người miền Trung.

Bia Huda đã ra mắt 1 clip lăng xê mới. Ngay tức khắc, video này đã lôi kéo sự chú ý của khán fake cả nước, đặc trưng là các người con miền Trung thân yêu.

Trên nền giai điệu bài hát “Khơi nguồn cảm xúc” đã tạo phải cơn sốt do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác dành tặng riêng cho miền Trung, Huda đã tinh tế và hài hước đặt lời mới cho đoạn nhạc lăng xê, qua ấy thể hiện sự thực tình, cởi mở, hào phóng của người miền Trung.

image

Ko nên tiêu dùng ngôn từ hoa mỹ, hầu hết ca từ trong đoạn nhạc đều rất mộc mạc và gần gũi. Những câu hát như “Người người ở đây thật thà, người lạ đều như người thân” hay “Niềm tin thủy chung còn mãi, chân tình sau trước kiêm toàn” hẳn sẽ khiến đa dạng người con miền Trung mỉm cười xen lẫn niềm tự hào về quê hương mình.

Hình ảnh những người bạn cộng đưa ly bia Huda lại gần ngực mình chính là những gì Huda mong muốn và không ngừng phấn đấu để đạt được, đó là tình cảm tin yêu của người dùng, những con tim miền Trung luôn yêu thương, gắn kết có nhau. Mang Huda, hầu hết rào cản xa lạ đều bị xóa nhòa, ai cũng mang đều với thể trở nên các người bạn thân yêu cùng nhau san sẻ các chốc lát xuất sắc bên ly bia mát lạnh.

Video lăng xê sản phẩm mới của Huda một lần nữa cho thấy Huda thấu hiểu người miền Trung như chính là giá trị bản dung nhan của nơi đây và kiêu hãnh được là một phần quen thuộc của mảnh đất và người miền Trung như thế nào.

[embedded content]

Hơn 25 năm qua, Huda đã luôn là người bạn đồng hành “đậm tình miền Trung” trong hành trình phát triển của mình. Sở hữu chất lượng tuyệt hảo ko đổi, bia Huda đã luôn được coi là người bạn “tri kỉ” của những người con miền Trung, cùng chứng kiến và gắn bó với các khoảnh khắc sum hiệp, sẻ chia hạnh phúc có con người nơi đây, cũng như những người đã yêu mến và trót nặng lòng có mảnh đất này.

Nhân dịp 25 năm có mặt trên thị trường bia Huda, video quảng cáo đặc biệt này như một món quà tri ân đến tất cả những quý khách thân thiết của Huda, cũng như những người con miền Trung luôn hướng về quê hương mình mang một tình cảm sâu đậm nhất. Huda kiêu hãnh là 1 phần của miền Trung, và sẽ không giới hạn tìm mọi cách để tiếp tục gắn kết những phút giây và kỉ niệm “đậm tình miền Trung” như sứ mạng đã thực hành trong suốt các năm qua.

Tấn Tài
* Nguồn: Vietnamnet


http://www.brandsvietnam.com/7559-Clip-Huda-lai-rung-dong-trieu-trai-tim-nguoi-mien-Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here