Cô gái thi Thần tượng Bolero ‘Chạm trái tim’ Tập đoàn M7

0
403

Rẻ nghiệp 2 trường đại học tăm tiếng: Đại học ngoại ngữ và Đại học Ngoại thương nhưng cô gái dễ nhìn, hấp dẫn Im Hà lại bén duyên và ham mê nghệ thuật ca hát. Hinh anh 5

Gần đây, tại chương trình Thần tượng Bolero cô đã được tập huấn viên Quang đãng Lê tìm về đội của mình. Với cách luyến láy giỏi, giọng hát sáng và lối xử lý bài hát sáng ý, Lặng Hà đã thuyết phục được huấn luyện viên Quang Lê bằng lời nhận xét: ‘Đây là màu sắc đẹp vô cùng lạ, siêu tròn trịa, lúc đổ xuống đã thuyết phục được Quang quẻ Lê”.

Hinh anh

Là cô gái ngoại tỉnh giấc (Lặng Bái) Yên Hà không những mang thành tích xuất sắc đẹp trong học tập, cô còn sở hữu khả năng sáng tác ca khúc như : Xuân tình phai ….Mang giọng ca ngọt ngào, mượt mà và vô cùng lạ. Chất lạ ấy đã được cô thể hiện rõ nhất trong liveshow đầu tiên tại đêm nhạc sở hữu tên “Khúc tự tình Bolero”  vào tối 1/4  tại Phòng trà sân khấu ca nhạc Trixie & Lounge số 165 Thái Hà – Hà Nội.

Hinh anh 3

Đêm nhạc liveshow của Yên Hà vừa rồi ko chỉ “đánh thức” các khán nhái yêu thích chiếc nhạc Bolero, mà nó còn chạm tới trái tim của tập thể cán bộ viên chức tập đoàn M7 lúc trước giờ diễn của Yên Hà, Ông Nguyễn Quang đãng Minh – Chủ toạ HĐQT cộng tập thể các công ty thành viên đã đến tặng hoa, cổ vũ và thưởng thức giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của Yên Hà.Ông Nguyễn Quang đãng Minh chia sẻ và nhấn mạnh “M7 ko chỉ đầu tư cho các dự án của Lặng Hà mà còn tài trợ cho siêu nhiều những nhân kiệt âm nhạc, các cá nhân mang thực lực, sở hữu ham và máu nóng”. 

Hinh anh 6

Ông cho biết thêm “Nghệ thuật và âm nhạc chính là một phần không thể thiếu trong hoạt động của công ty, nó được ví như phần linh hồn của chính công ty đó và đây chính là vấn đề mấu chốt góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đơn vị nhưng ko phải tổ chức nào cũng hiểu và thực hành thấp”.Có các “hiện tượng” như Yên Hà, việc được tập đoàn M7 đầu tư vững mạnh sự nghiệp ca hát và coi như một phần trong hoạt động văn hóa công ty là 1 bước ngoặt lớn không chỉ riêng đối mang Im Hà mà còn đối với những nhân tài thực sự của đất nước.

Hinh anh 4

Nhưng để được 1 tổ chức quan hoài tới văn hóa đơn vị, quan hoài đầu tư, kiếm tìm và lớn mạnh tài năng trẻ như tập đoàn M7 thì ko rộng rãi và để  “chạm tới trái tim” của tập đoàn M7, Lặng Hà đã phải nỗ lực và chứng minh được khả năng ca hát, chất giọng lạ cộng cách xử lý bài sáng ý xuất sắc của cô gái xinh xắn, đa tài.       

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here