Công bố Ban giám khảo Vòng chung kết Young Marketers mùa 5

0
228

Vượt qua những thử thách từ chặng đường trước tiên đến Vòng bán kết, ngày 10/12 tới đây, những bạn thí sinh Young Marketers sẽ đưa ra lời giải cho “bài toán Biti’s”. Trở ngại to nhất những bạn nên đối mặt tại Vòng chung kết là bắt buộc thuyết phục Ban giám khảo với phần diễn tả và ý tưởng của mình.

Ban giám khảo Vòng chung kết sẽ là những người quyết định đội nào sẽ chạm tay vào ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay. Ban đơn vị cuộc thi đã ban bố danh sách những anh chị thành viên Ban giám khảo uy tín của Vòng chung kết Young Marketers 5, chúng ta hãy cộng xem đấy là những anh chị nào nhé!

Chị Đặng Thu Hà, Vice President, Marketing, MARICO Southeast Asia

Chị Đặng Thu Hà hiện đang giữ chức phận Vice President, Buôn bán, Marico SEA từ cuối 2015. Trước ấy, chị giữ vị trí Senior Marketing Director ở Masan Foods & Media Director ở Unilever.

Chị Đặng Thu Hà đã với hơn 17 kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, trong đấy với 14 năm đảm trách quảng bá nhãn hiệu & truyền thông tại Unilever Việt Nam và thế hệ của chị sở hữu thể xem là thế hệ marketer trước nhất tại tập đoàn danh giá này. Khởi đầu làm cho việc tại Unilever từ năm 1997, chị đã kinh qua nhiều vị trí quản lý ở bộ phận Marketing, Trade Buôn bán của những nhãn hiệu lớn như Omo, Comfort, Viso, Sunlight, Vim. Chị từng giữ vị trí giám đốc của nhãn hàng Snuggle ở Unilever Canada trong khoảng thời gian 2004 – 2005 & Giám Đốc Ngành Hàng Vải Vóc (Omo, Comfort, Viso, Surf) tại thị trường Việt Nam.

Chị Phạm Nhã Uyên, Regional Marketing Manager, Coca-Cola Indochina

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực consumer buôn bán tại Nestlé & Coca Cola, chị Nhã Uyên hiện tại là Regional Buôn bán Manager của Coca-Cola khu vực Đông Dương, gánh vác chính trị trường Việt Nam & Cambodia, đóng vai trò cốt lõi trong việc xây dựng chiến lược tăng trưởng của Coca-Cola ở 2 thị trường này. Mang 10 năm gần đây ở Coca-Cola, chị Nhã Uyên đã dẫn dắt phổ biến campaign quan trọng để lớn mạnh các nhãn hiệu Coca Cola, Sprite, Fanta, và tung các sản phẩm mới như Nutriboost, Aquarius…

Anh Indraneel Guha – Co-Founder & Planning Head, Ki Saigon

Sau 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo & hoạch định chiến lược, Neel đã cùng xây dựng ra agency Ki Saigon – và chỉ trong một năm hoạt động Ki Saigon đã được lọt vào danh sách Agency Độc Lập của Năm của Campaign Asia cho thị trường Việt Nam và đã thắng những trương mục to như Coca-Cola và Marico.

Trước đấy Neel đã làm cho việc cho Ogilvy & MullenLowe, và đã có 8 năm làm việc ở Việt Nam. Neel đã giành được 24 giải thưởng Asia Marketing Effectiveness (AMES), và 4 giải thưởng Cannes Lions đến thời điểm ngày nay.

Chị Phạm Cao Huệ Chi, Head of Strategic Planning & Insights, BAT

Chị Phạm Cao Huệ Chi, Giám đốc Chiến lược của BAT, mang hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành Kinh doanh. Từng là 1 trong những Management Trainee đời đầu của tập đoàn Unilever, phải chăng nghiệp MBA Emory US, chị đã trải qua phổ biến vị trí cấp cao trong Ban lãnh đạo tại hàng loạt những tập đoàn lớn mạnh như Kimberly Clark, Unilever, PepsiCo và GSK.

Chị Vưu Lệ Quyên, Vice President, Sales & Marketing, Biti’s (Giám khảo khách mời)

Chị Vưu Lệ Quyên E-Learning Việt NamPhó Tổng Giám Đốc Tiếp Thị và Kinh Doanh của Biti’s. Là thế hệ đồ vật ba trong gia đình sinh sản và kinh doanh giày dép, đối có chị, giày dép là một niềm đam mê to. Sở hữu tôn chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng thấp, đẹp, tối ưu cho người tiêu dùng và chuẩn y đấy truyền cảm hứng cho người trẻ Việt về 1 lối sống lành mạnh, hăng hái, mang lại phổ biến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Biti’s là một trong các nhãn hiệu truyền thống nổi danh của Việt Nam còn giữ vững vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt.

Young Marketers – Empower the next buôn bán generation.

Cuộc thi Young Marketers 5 là một phần của hành trình Empower The Next Kinh doanh Generation của Young Marketers E-Learning Việt Nambên cạnh Young Marketers Elite Development Program & Young Marketers Connection, sở hữu BRANDS Vietnam là đối tác chiến lược từ 2013, và thương hiệu tài trợ độc quyền năm nay là nhãn hàng giày thể thao chất lượng cao Biti’s Hunter, đại diện cho ý thức Move của người trẻ Việt.


http://www.brandsvietnam.com/tieudiem/11047-CongboBangiamkhaoVongchungketYoungMarketersmua5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here