Công bố Ban giám khảo Vòng chung kết Young Marketers mùa 5

0
215

Vượt qua các thử thách từ chặng đường trước hết tới Vòng bán kết, ngày 10/12 đến đây, những bạn thí sinh Young Marketers sẽ đưa ra lời giải cho “bài toán Biti’s”. Trở lực lớn nhất những bạn buộc phải đối mặt tại Vòng chung kết là cần thuyết phục Ban giám khảo mang phần diễn đạt và ý tưởng của mình.

Ban giám khảo Vòng chung kết sẽ là các người quyết định đội nào sẽ chạm tay vào ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay. Ban công ty cuộc thi đã ban bố danh sách các anh chị thành viên Ban giám khảo uy tín của Vòng chung kết Young Marketers 5, chúng ta hãy cộng xem ấy là những anh chị nào nhé!

Chị Đặng Thu Hà, Vice President, Buôn bán, MARICO Southeast Asia

Chị Đặng Thu Hà hiện đang giữ chức vụ Vice President, Kinh doanh, Marico SEA từ cuối 2015. Trước đó, chị giữ vị trí Senior Kinh doanh Director ở Masan Foods & Media Director ở Unilever.

Chị Đặng Thu Hà đã với hơn 17 kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, trong đấy có 14 năm đảm trách truyền bá nhãn hiệu & truyền thông tại Unilever Việt Nam và thế hệ của chị có thể xem là thế hệ marketer trước hết tại tập đoàn danh giá này. Khởi đầu khiến cho việc tại Unilever từ năm 1997, chị đã kinh qua rộng rãi vị trí quản lý ở bộ phận Kinh doanh, Trade Marketing của các thương hiệu lớn như Omo, Comfort, Viso, Sunlight, Vim. Chị từng giữ vị trí giám đốc của thương hiệu Snuggle ở Unilever Canada trong khoảng thời kì 2004 – 2005 & Giám Đốc Ngành Hàng Vải Vóc (Omo, Comfort, Viso, Surf) tại thị trường Việt Nam.

Chị Phạm Nhã Uyên, Regional Kinh doanh Manager, Coca-Cola Indochina

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực consumer marketing tại Nestlé & Coca Cola, chị Nhã Uyên hiện tại là Regional Marketing Manager của Coca-Cola khu vực Đông Dương, phụ trách chính trị trường Việt Nam & Cambodia, đóng vai trò mấu chốt trong việc xây dựng chiến lược phát triển của Coca-Cola ở 2 thị trường này. Sở hữu 10 năm gần đây ở Coca-Cola, chị Nhã Uyên đã dẫn dắt phổ biến campaign quan yếu để tăng trưởng những nhãn hàng Coca Cola, Sprite, Fanta, và tung các sản phẩm mới như Nutriboost, Aquarius…

Anh Indraneel Guha – Co-Founder & Planning Head, Ki Saigon

Sau 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo & hoạch định chiến lược, Neel đã cùng xây dựng ra agency Ki Saigon – và chỉ trong một năm hoạt động Ki Saigon đã được lọt vào danh sách Agency Độc Lập của Năm của Campaign Asia cho thị trường Việt Nam và đã thắng các account lớn như Coca-Cola và Marico.

Trước ấy Neel đã khiến cho việc cho Ogilvy & MullenLowe, và đã với 8 năm làm cho việc ở Việt Nam. Neel đã giành được 24 giải thưởng Asia Kinh doanh Effectiveness (AMES), và 4 giải thưởng Cannes Lions tới thời khắc ngày nay.

Chị Phạm Cao Huệ Chi, Head of Strategic Planning & Insights, BAT

Chị Phạm Cao Huệ Chi, Giám đốc Chiến lược của BAT, mang hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành Kinh doanh. Từng là 1 trong những Management Trainee đời đầu của tập đoàn Unilever, tốt nghiệp MBA Emory US, chị đã trải qua rộng rãi vị trí cấp cao trong Ban lãnh đạo tại hàng loạt các tập đoàn lớn mạnh như Kimberly Clark, Unilever, PepsiCo và GSK.

Chị Vưu Lệ Quyên, Vice President, Sales & Marketing, Biti’s (Giám khảo khách mời)

Chị Vưu Lệ Quyên – Phó Tổng Giám Đốc Tiếp Thị và Kinh Doanh của Biti’s. Là thế hệ thiết bị ba trong gia đình sản xuất và buôn bán giày dép, đối mang chị, giày dép là một niềm ham lớn. Với tôn chỉ sở hữu lại các sản phẩm chất lượng tốt, đẹp, logic cho người dùng và phê chuẩn đấy truyền cảm hứng cho người trẻ Việt về một lối sống lành mạnh, hăng hái, sở hữu lại rộng rãi giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Biti’s là một trong các nhãn hàng truyền thống nức tiếng của Việt Nam còn giữ vững vị thế trong lòng người sử dụng Việt.

Young Marketers – Empower the next buôn bán generation.

Cuộc thi Young Marketers 5 là 1 phần của hành trình Empower The Next Kinh doanh Generation của Young Marketers – bên cạnh Young Marketers Elite Development Program & Young Marketers Connection, mang BRANDS Vietnam là đối tác chiến lược từ 2013, và nhãn hiệu tài trợ độc quyền năm nay là nhãn hiệu giày thể thao chất lượng cao Biti’s Hunter, đại diện cho ý thức Move của người trẻ Việt.


http://www.brandsvietnam.com/tieudiem/11047-Cong-bo-Ban-giam-khao-Vong-chung-ket-Young-Marketers-mua-5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here