Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc (VSMCamp 2016) thông tin đổi thay địa điểm

0
169

Trước thời điểm mở đầu Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc (VSMCamp 2016) sắp diễn ra, Ban Công ty đã công bố chính thức quyết định chuyển sang phương án ngừa trong điều kiện thời tiết không thuận tiện.

Theo đó, địa điểm mới là Sân Golf Long Biên – Trọng điểm Hội nghị Him Lam, tọa lạc tại khu Trung đoàn 918, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Quyết định này được đưa ra dựa trên sự kiểm tra coi xét khái quát có ý thức cầu thị, lắng tai phản hồi, hướng tới sự thành công và đảm bảo những trải nghiệm rẻ nhất cho khách tham dự sự kiện.

Nhận định tình hình thời tiết tháng 9 tại Hà Nội diễn biến bất thường, Ban Doanh nghiệp chọn lựa phương án an toàn là đưa vào trong nhà phần nhiều các hoạt động chính. Mặt khác, qua giai đoạn tiếp xúc, bàn luận và nhận phản hồi từ khách đăng ký tham gia sự kiện VSMCamp 2016, mặc dù rất ấn tượng và mong muốn trải nghiệm các nội dung hội nghị hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình, một phần lớn khách tham dự phân trần quan điểm lo ngại về một thể nghi sinh hoạt qua đêm dưới hình thức lều trại trong nếu thời tiết ko thuận tiện. Do đấy, Ban Đơn vị quyết định thay đổi địa điểm thích hợp hơn, nhằm bảo đảm sự thành công của chương trình ở mức cao nhất.

Mang sự đổi thay này, quy mô và đẳng cấp VSMCamp vẫn được bảo đảm như tại Flamingo Đại Lải Resort, có một phong cách công ty khác. Cách trọng điểm Hà Nội chỉ khoảng 10km, đối diện Aeon Mall Long Biên, Sân golf Long Biên – Trọng điểm Hội nghị Him Lam là tổ hợp sân golf kết hợp trung tâm hội nghị hiện đại với hệ thống phòng họp, phòng hội thảo đẳng cấp 5 sao. Khách tham dự sẽ ko chỉ được tham dự các hội thảo chuyên ngành trong không gian sang trọng, giỏi, mà còn được trải nghiệm những hoạt động quyến rũ tại địa điểm tuyệt đẹp của Sân Golf Long Biên 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại, Ban Doanh nghiệp đang phối hợp cùng Sân Golf Long Biên – Trọng tâm Hội nghị Him Lam, Flamingo Đại Lải Resort, và những bên tác động, khai triển những hoạt động hậu cần để bảo đảm đa số lợi quyền của các nhà bảo trợ, những nhà tài trợ, và đặc trưng là khách tham gia hội nghị:

Về nơi ở trong hai ngày diễn ra sự kiện, thay vì hình thức ở lều trại sở hữu các rủi ro về điều kiện thời tiết, khách tham dự mang thể chọn lọc phổ biến hình thức phòng nghỉ trong 2 ngày 24, 25/9. Đối với những khách tham dự đã với nơi ở tại Hà Nội, Ban Đơn vị sẽ hoàn trả tổn phí lều trại để khách với thể nghỉ ngơi tại nhà. Đối có khách ở xa và nên hỗ trợ nơi ở, Ban Doanh nghiệp sẽ cung ứng danh sách các khách sạn đối tác xung quanh quéo địa điểm công ty sở hữu những tuyển lựa phí tổn phù hợp để thuận một thể cho việc đặt phòng đêm 24/9.

Về dụng cụ vận chuyển, Ban Đơn vị đang sắp đặt các tuyến xe bus để tương trợ vận chuyển giữa những khách sạn đối tác và địa điểm doanh nghiệp sự kiện, đồng thời kiếm tìm các giải pháp dùng cho cho hàng ngàn người tham dự.

Ngoài ra, khách tham gia vẫn được đảm bảo các quyền lợi về tiệc buffet và tiệc cocktail trong hai ngày theo tiêu chuẩn 5 sao của Trọng tâm Hội nghị Him Lam. Đặc thù, những chương trình team building cộng tiệc gala dinner sẽ được đầu tư kỹ lưỡng để góp phần tạo phải 1 ko gian thư giãn độc đáo bên cạnh những hoạt động chuyên môn hấp dẫn như cam kết. Chương trình cũng được sắp xếp lại để khách mang thể tham gia nhiều diễn đàn hơn trong khuôn khổ VSMCamp.

Ông Lê Quốc Vinh, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Flamingo Đại Lải Resort là một trải nghiệm tuyệt vời cho khách tham dự VSMCamp, sở hữu phong phương pháp hội trại dã ngoại không tính trời. Nhưng trước các diễn biến bất thường của thời tiết, Ban Tổ chức buộc nên quyết định chuyển sáng phương án dự phòng trong nhà. Sở hữu một địa điểm sắp trọng tâm Hà Nội hơn, cùng các hỗ trợ tối đa về cơ sở vật chất và lợi quyền cho người tham dự, chúng tôi hi vọng mỗi khách mời của chương trình sẽ cảm thấy chấp nhận và với những trải nghiệm thật sự đặc trưng tại Vietnam Sales & Buôn bán Camp 2016. Sự thay đổi này nhằm bảo đảm cho VSMCamp lần trước hết thành công rực tinh quái về mặt chuyên môn, tạo nền móng uy tín cho sự kiện thường niên từ nay về sau.”

Ngay từ bữa nay, Ban Đơn vị sẽ chủ động liên lạc với từng thành viên đã đăng ký tham dự để tương trợ cung ứng thông báo và điều chỉnh ăn nhập với các thay đổi mới này.

Thông tin khía cạnh sẽ liên tục được cập nhật tại website: www.vsmcamp.com hoặc fanpage: www.facebook.com/vsmcamp. Khách tham dự với thể liên hệ theo số hotline 0888.403.432 để được giải đáp những thắc mắc về sự kiện. Hạn cuối đăng ký tham dự sự kiện là 20/09/2016.

* Nguồn: VMSCamp


http://www.brandsvietnam.com/10458-Dai-hoi-Sales-Marketing-Toan-quoc-VSMCamp-2016-thong-bao-thay-doi-dia-diem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here