Dale Carnegie toàn cầu giới thiệu nhận diện nhãn hiệu mới E-Learning Việt Nam tối giản hóa để hội tụ

0
170

Ngày 28/3/2017, tại TP.HCM Dale Carnegie Việt Nam, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm, nơi tập huấn cho những nhà lãnh đạo, đã chính thức công bố nhận diện nhãn hàng mới của Dale Carnegie toàn cầu, là bước khởi đầu trong giai đoạn hiện đại hoá nhãn hàng toàn cầu 1 cách sâu rộng.

Đổi thay theo khuynh hướng “debranding”

Năm 2016, sau 104 năm, Dale quyết định “debranding” (tối giản hóa) theo hướng đơn giản, tinh tế, và đại diện được rõ rệt cho giá trị và năng lực chủ chốt của công ty. Ấy là mong muốn tạo ảnh hưởng tích cực đến cá nhân, đơn vị, cộng đồng và cả thế giới.

Mục đích của Dale Carnegie trong lần tái cấu trúc thương hiệu này, là nhằm xây dựng văn hóa “MỘT DALE CARNEGIE”, giúp thấm nhuần “tư duy kinh doanh” ở hầu hết văn phòng trên thế giới; xây dựng và triển khai hệ thống điều hành hoàn hảo tất cả lúc và đa số nơi; liên quan 1 màng lưới nhượng quyền hưng vượng vượng và toàn cầu.

Nhận biết mới – Tập hợp, nguyên bản, khác biệt

Logo mới của Dale Carnegie bao gồm tên của Iconic Founder (biểu trưng nhà sáng lập), Dale Carnegie và hình ảnh chữ lồng của từ DC, viết tắt Dale Carnegie, cũng là tượng trưng của 2 cánh bướm mô tả cho sự chuyển đổi, tiến hóa và bay xa.

Sở hữu hình ảnh mới mạnh mẽ và trực diện, Dale Carnegie mong muốn khắc nhớ, nhấn mạnh mẫu tên Dale Carnegie 1 cách TẬP TRUNG, NGUYÊN BẢN, KHÁC BIỆT, qua ấy nhấn mạnh các giá trị chủ chốt trường tồn của tổ chức Dale Carnegie: GẮN KẾT, BIẾN ĐỔI VÀ PHÁT TRIỂN.

Sự nhất quán, nguyên bản cũng được biểu hiện duyệt y hệ thống màu đơn dung nhan bao gồm 6 màu căn bản trong mẫu mã và 3 gam màu hỗ trợ, phản ánh những mặt đa dạng của từng các cá thể của Dale Carnegie, dùng độc lập cho từng ấn phẩm, sẽ chính là điểm bùng khác biệt độc nhất vô nhị so với những thương hiệu đào tạo trên thị trường.

Các họa tiết thương hiệu (brand pattern) được vững mạnh dáng bộ từ chữ “lồng” DC (monogram) trong logo. Được sử dụng phổ thông trong trình chiếu hoặc trang trí cho văn phòng khiến việc, để khuếch đại nhận diện của Dale Carnegie với quy mô trên diện rộng.

Logo mới của Dale Carnegie theo thiên hướng “debranding” (tối giản hóa) theo hướng đơn giản, tinh tế.

Trong tất cả nếu, các biểu tượng cách điệu của logo như thế này, sẽ thể hiện sự tinh tế, nhiều năm kinh nghiệm và xuất sắc đẹp. Đó cũng chính là lý do Dale Carnegie muốn nhân rộng nhận diện này đến những đối tác nhượng quyền hơn 90 nhà nước trên thế giới, để nối dài ý thức “Đắc Nhân Tâm” một phương pháp nhất quán và bài bản

Chân dung con người “thật” được suy tôn

Lần trước hết yếu tố hình ảnh (photography) được đưa vào trong bộ nhận mặt nhãn hàng (CI) của Dale Carnegie, đặc tả những biểu cảm, tiếng nói cơ thể, giá trị diễn tả bản thân, chân dung đời thực nhất của những cá nhân trong đơn vị và của những học viên. Chính bởi vì sứ mệnh đặt trọng điểm vào con người nên “đó cũng chính là điều giúp Dale Carnegie với thể sống mãi mang thời kì”.

Lần trước nhất nguyên tố hình ảnh và chân dung trung thực được đưa vào trong nhận diện thương hiệu.

“Chúng tôi cực kỳ phấn chấn vì được dùng nhãn hàng mới để mô tả câu chuyện của Dale Carnegie 1 phương pháp tốt hơn” E-Learning Việt Nam Joe Hart, CEO Dale Carnegie toàn cầu san sớt. Dale Carnegie thật sự là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ, sở hữu khả năng khiến cho người ta thay đổi cuộc sống, sự nghiệp và các cơ hội trong mai sau của mình.”

Michelle Bonterre, Giám đốc thương hiệu kể rằng Dale Carnegie nhìn thấy ngọn lửa khát khao, những năng lực tiềm ẩn bên trong bạn và bây giờ điều ấy đã được miêu tả 1 bí quyết đậm nét, tươi sáng trong nhãn hàng mới của họ.

Trong năm 2017, Dale Carnegie sẽ cập nhật hầu hết giao diện trực tuyến E-Learning Việt Nam từ trang web của doanh nghiệp tới những trang web nhượng quyền địa phương trên toàn thế giới. Những nhà nhượng quyền cũng sẽ nhận được một bộ công cụ để thực hiện có mặt trên thị trường mới trên mọi các dụng cụ.

Dale Carnegie Việt Nam E-Learning Việt Nam Biến đổi thực sự luôn bắt đầu từ bên trong

Cộng có việc đổi mới nhận mặt nhãn hiệu toàn cầu, năm 2017 Dale Carnegie Việt Nam cũng đánh dấu 10 năm thành lập. Trong khi các phương pháp huấn luyện được đổi mới từng ngày, các triết lý mấu chốt của Dale Carnegie vẫn trung thành có một tầm nhìn duy nhất: Biến đổi thực thụ luôn khởi đầu từ bên trong.

Bằng phương pháp huấn luyện và đào tạo theo triết lý Đắc Nhân Tâm, Dale Carnegie Việt Nam thúc đẩy vào sâu bên trong tư duy của mỗi cá nhân. Dale Carnegie thay đổi nhận thức của mỗi học viên về chính bản thân của họ.

Dựa vào ý tưởng cốt lõi của Dale Carnegie toàn cầu: “Dale Carnegie thay đổi phương pháp mỗi người nhìn nhận về bản thân mình. Điều này giúp họ thay đổi bí quyết thế giới nhìn nhận họ. Từ ấy đổi thay các liên quan mà họ tạo ra cho thế giới xung quanh co”, Dale Carnegie Việt Nam cam kết với sứ mạng “Giúp khách hàng đạt được những kết quả vượt bậc phê chuẩn việc bảo đảm sự tuyệt vời trong định vị thương hiệu, nội dung, phương pháp, và dịch vụ.”

MC Mỹ Linh cũng là một trong những học viên của Dale Carnegie.

Năm 2017 cũng là năm kỷ niệm 10 năm ra đời của Dale Carnegie Việt Nam, ghi nhận sự đóng góp lớn to trong việc với tới sự biến đổi đột phá của 30.000 học viên và 700 đơn vị.

Hoài Anh
Nguồn: Brands Vietnam


http://www.brandsvietnam.com/12024-Dale-Carnegie-toan-cau-gioi-thieu-nhan-dien-thuong-hieu-moi-toi-gian-hoa-de-tap-trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here