Đàn ông càng tập gym nhiều, “chuyện ấy” càng yếu

0
177

(Techz.vn) Rất nhiều người thường nghĩ rằng, càng tập gym, cơ thể càng khỏe mạnh. Nhưng một sự thật ít ai biết rằng, càng tập gym nhiều, “chuyện ấy” càng yếu.

Mới đây, theo một cuộc nghiên cứu mới nhất tại Mỹ với 1100 người đàn ông, các nhà khoa học đã tìm ra mối liên hệ giữa việc tập gym và “chuyện ấy”. Và kết quả đã khiến tất cả mọi người đều bất ngờ.

Khi tham gia vào khảo sát, mỗi người đàn ông sẽ phải trả lời tới đời sống tình dục hàng ngày của mình. Ví dụ như tần suất quan hệ với bạn khác giới trong một tuần, một ngày,… Ngoài ra, toàn bộ người tham gia cũng phải trả lời các câu hỏi liên quan tới cường độ, mục tiêu rèn luyện sức khỏe của mình.

Đàn ông càng tập gym nhiều, “chuyện ấy” càng yếu

Càng tập gym nhiều, “chuyện ấy” càng yếu.

Sau khi được phân thành các nhóm nhỏ, dựa trên chế độ tập luyện của mình, nhóm khảo sát sẽ được phân thành các nhóm có ham muốn tình dục cao, trung bình, hay thấp khác nhau.

Và thật bất ngờ khi kết quả cho thấy, những người tập gym càng nhiều thì cường độ ham muốn “chuyện ấy” càng yếu. Lý do là khi tập với cường độ cao, cơ thể họ sẽ mệt mỏi và dẫn tới không còn cảm giác ham muốn tình dục nữa.

Đàn ông càng tập gym nhiều, “chuyện ấy” càng yếu

Cơ thể con người luôn có một ngưỡng nhất định.

Theo giáo sư Anthony Hackney, người đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sinh lý tại đại học North Carolina đã cho biết rằng, con người luôn có một ngưỡng nhất định với cơ thể.

Đàn ông càng tập gym nhiều, “chuyện ấy” càng yếu

Cần cân bằng giữa tập gym và đời sống hàng ngày.

Do vậy, dù với bất kỳ môn thể thao nào, nếu bạn tập luyện với cường độ cao thì cơ thể sẽ phản ứng và gây ra sự giảm sút trong ham muốn tình dục. Do vậy, theo lời khuyên của giáo sư, đàn ông nên có chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, không tập quá sức, có thể tập quãng ngắn, cách quãng và cường độ thấp sẽ tốt cho sức khỏe.

 

Top 5 xe gia đình cỡ nhỏ ăn khách nhất tháng 3/2017

(Techz.vn) Với giá cả hợp với túi tiền người dùng, tiết kiệm nhiên liệu, mức độ an toàn cao, nhiều mẫu xe gia đình cỡ nhỏ trở thành sự lựa chọn hàng đầu và ăn khách nhất tháng 3/2017.

Nguồn: TechZ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here