“Đàn ông có chất”E-Learning Việt Nammột trong các viral video thành công dịp 8/3

0
173

Video phim ngắn “Đàn ông có chất” nằm trong chiến dịch của hãng Galle Watch chào đón ngày Quốc tế nữ giới 8/3.

Theo thống kê, chỉ sau vài ngày ra mắt phim ngắn này đã mang hơn 2 triệu lượt view, hơn 20.000 lượt share trên những Fanpage nức danh như Women+, Man+, Beatvn, Galle Watch…

Phim đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo của cùng đồng mạng, đặc biệt là đàn bà. Tuy nhiên, số lượng các ý kiến trái chiều cũng ko hề nhỏ, tạo nên một làn sóng bàn cãi sôi nổi trên các diễn đàn về thông điệp của bộ phim. Đây cũng chính là lý do khiến cho cho “Đàn ông với chất” ngày càng lan tỏa mạnh mẽ.

Ai là người đứng sau?

Doanh nghiệp đã lên ý tưởng và sản xuất phim ngắn này là Vietstarmax, một agency uy tín tại Hà Nội.

Trong bối cảnh hãng Galle Watch vừa tung ra nhận diện nhãn hàng mới sở hữu slogan: “Chất và Nhất”, Vietstarmax đã xác định ngay hướng đi cho video này: Đấy là vừa gắn kết chặt chẽ với slogan của nhãn hàng, vừa kể đến 1 vấn đề “gây tranh biện” giữa nữ giới và đàn ông bây giờ.

Ý tưởng khởi nguồn của phim là: Lúc người đàn ông bị cuốn đi trong vòng xoáy sự nghiệp, tiền tài, không còn dành thời kì để quan hoài, yêu thương vợ, thì khi đó, anh ta với đáng được cảm thông? Và người vợ, lúc cuộc sống có quá phổ biến nỗi cô đơn và nỗi sợ hãi bắt buộc đối mặt, cô mua phương pháp ra đi, thì cô có đáng bị “lên án” vì “không biết sẻ chia, không là hậu phương cho chồng”?

Từ ý tưởng trước nhất ấy, cùng với việc thấu hiểu insight của các cặp vợ chồng trẻ trong xã hội đương đại, Vietstarmax đã xây dựng bắt buộc một kịch bản mang những cảnh huống biến chuyển cảm xúc của người xem, vừa giản dị, vừa chứa cất những yếu tố gây bất ngờ.

Phim đã khơi dậy sự đồng cảm của vô cùng rộng rãi đàn bà, sự suy ngẫm của cánh đàn ông, và ko ít sự “thịnh nộ” của cả hai giới vì đã đánh trúng vào thành kiến sẵn có rằng nữ giới nên hy sinh cho chồng.

Nhân vật nam chính trong “Đàn ông với chất” luôn phải chọn lựa giữa việc đeo đuổi hoài bão của bản thân và việc ở bên bảo vệ, chở che cho cô gái của mình. Nhưng kết thúc, phim đã sở hữu tới một góc nhìn đầy tính nhân bản: Sự nghiệp E-Learning Việt Namtình cảm gia đình ko bao giờ là các chọn lựa “được một E-Learning Việt Nammất 1”. Bởi vì đối có 1 người đàn ông, yêu thương và mang đến hạnh phúc cho người nữ giới là điều vĩnh cửu trong đời.

[embedded content]

Câu nhắc đúc kết thông điệp phim “Đàn ông với chất, Lời hẹn buộc phải nhất” đã trở thành câu cửa miệng của phổ biến người, góp phần nâng cao độ phủ sóng của nhãn hàng Galle Watch.

“Chúng tôi tin rằng, video này viral thành công bởi nó đã thật sự chạm tới trái tim của khán kém chất lượng và mang tới các đổi thay thật sự cho cuộc sống của họ”, Ông Nguyên Hồng E-Learning Việt NamGiám đốc sinh sản phim, CEO của Vietstarmax chia sẻ.

Đây là 1 trong số những sản phẩm viral videos hiệu quả ko nhờ mức kinh phí cao mà nhờ chính nội dung ý nghĩa, xúc động và những thúc đẩy thấp đẹp tới cộng đồng.

Bộ phim đã với lại thành công hơn cả trông chờ cho chiến dịch tăng nhận diện thương hiệu của Galle Watch, khiến hàng triệu người biết đến và sở hữu cảm tình sở hữu nhãn hiệu. Lượng người vào theo dõi, bình luận tại Fanpage Galle Watch đã nâng cao đột biến chỉ vài ngày sau lúc phim ra mắt, đây là điều mà ít mang quảng cáo nào khiến cho được trong thời kì ngắn và chi phí hiệu quả như vậy.

* Nguồn: Vietstarmax


http://www.brandsvietnam.com/11986-Dan-ong-co-chat-mot-trong-nhung-viral-video-thanh-cong-dip-83

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here