“Đàn ông với chất”E-Learning Việt Nammột trong các viral video thành công dịp 8/3

0
177

Video phim ngắn “Đàn ông mang chất” nằm trong chiến dịch của hãng Galle Watch chào đón ngày Quốc tế đàn bà 8/3.

Theo thống kê, chỉ sau vài ngày ra mắt phim ngắn này đã có hơn 2 triệu lượt view, hơn 20.000 lượt share trên các Fanpage lừng danh như Women+, Man+, Beatvn, Galle Watch…

Phim đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo của cộng đồng mạng, đặc trưng là phụ nữ. Ngoài ra, số lượng các ý kiến trái chiều cũng ko hề nhỏ, tạo cần 1 làn sóng tranh biện sôi nổi trên những diễn đàn về thông điệp của bộ phim. Đây cũng chính là lý do làm cho cho “Đàn ông với chất” càng ngày càng lan tỏa mạnh mẽ.

Ai là người đứng sau?

Tổ chức đã lên ý tưởng và sản xuất phim ngắn này là Vietstarmax, một agency uy tín tại Hà Nội.

Trong bối cảnh hãng Galle Watch vừa tung ra nhận biết nhãn hiệu mới với slogan: “Chất và Nhất”, Vietstarmax đã xác định ngay hướng đi cho video này: Đấy là vừa gắn kết chặt chẽ với slogan của nhãn hiệu, vừa đề cập tới 1 vấn đề “gây bàn cãi” giữa đàn bà và đàn ông hiện nay.

Ý tưởng khởi nguồn của phim là: Khi người đàn ông bị cuốn đi trong vòng xoáy sự nghiệp, tiền tài, không còn dành thời gian để quan hoài, yêu thương vợ, thì khi đó, anh ta mang đáng được cảm thông? Và người vợ, lúc cuộc sống sở hữu quá phổ biến nỗi đơn chiếc và nỗi sợ hãi phải đối mặt, cô sắm cách ra đi, thì cô với đáng bị “lên án” vì “không biết sẻ chia, không là hậu phương cho chồng”?

Từ ý tưởng trước tiên đấy, cộng với việc thấu hiểu insight của những cặp vợ chồng trẻ trong xã hội hiện đại, Vietstarmax đã xây dựng cần một kịch bản sở hữu những tình huống lay chuyển cảm xúc của người xem, vừa giản dị, vừa cất cất những nhân tố gây bất ngờ.

Phim đã khơi dậy sự đồng cảm của cực kỳ phổ biến nữ giới, sự suy ngẫm của cánh đàn ông, và không ít sự “thịnh nộ” của cả hai giới vì đã đánh trúng vào thành kiến sẵn có rằng nữ giới cần hy sinh cho chồng.

Nhân vật nam chính trong “Đàn ông có chất” luôn nên tuyển lựa giữa việc theo đuổi hoài bão của bản thân và việc ở bên bảo vệ, chở che cho cô gái của mình. Nhưng chấm dứt, phim đã có tới 1 góc nhìn đầy tính nhân văn: Sự nghiệp E-Learning Việt Namtình cảm gia đình ko bao giờ là các tuyển lựa “được 1 E-Learning Việt Nammất một”. Bởi vì đối sở hữu một người đàn ông, yêu thương và đem đến hạnh phúc cho người phụ nữ là điều vĩnh cửu trong đời.

[embedded content]

Câu nói đúc kết thông điệp phim “Đàn ông với chất, Lời hứa hẹn bắt buộc nhất” đã trở nên câu cửa mồm của đa dạng người, góp phần tăng độ phủ sóng của nhãn hàng Galle Watch.

“Chúng tôi tin rằng, video này viral thành công bởi nó đã thật sự chạm đến trái tim của khán fake và mang tới những đổi thay thật sự cho cuộc sống của họ”, Ông Nguyên Hồng E-Learning Việt NamGiám đốc sản xuất phim, CEO của Vietstarmax san sẻ.

Đây là 1 trong số những sản phẩm viral videos hiệu quả không nhờ mức kinh tổn phí cao mà nhờ chính nội dung ý nghĩa, xúc động và những thúc đẩy phải chăng đẹp đến cùng đồng.

Bộ phim đã mang lại thành công hơn cả trông mong cho chiến dịch tăng nhận biết thương hiệu của Galle Watch, làm hàng triệu người biết đến và có cảm tình với nhãn hàng. Lượng người vào theo dõi, bình luận tại Fanpage Galle Watch đã nâng cao đột biến chỉ vài ngày sau lúc phim ra mắt, đây là điều mà ít sở hữu quảng cáo nào làm cho được trong thời gian ngắn và phí hiệu quả như vậy.

* Nguồn: Vietstarmax


http://www.brandsvietnam.com/11986-Dan-ong-co-chat-mot-trong-nhung-viral-video-thanh-cong-nhat-dip-83

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here