Đây là cách kiếm backlink cho SEO nhanh nhất mà an toàn nhất

0
349

Như các bạn làm SEO bấy lâu nay đều hiểu rõ: Backlink tự nhiên là backlink cực kỳ quan trọng trong sự thành công của một chiến dịch SEO. Tuy nhiên để kiếm được backlink tự nhiên mà lại “số lượng lớn” thì hẳn ai cũng mơ ước mà đâu có phải dễ kiếm. Sau đây mình xin chia sẻ cách kiếm backlink số lượng siêu lớn và cực nhanh chóng ! Hi vọng các bạn làm được theo cách này

 

Viết plugin

Trong phần mô tả của các plugin, kể cả plugin cho Joomla hay cho WordPress đều cho phép các bạn chèn backlink vào trong mô tả, thậm chí là thêm hẳn một mục để điền nút “donate” dẫn tới website đích mà bạn muốn. Đây là nơi tuyệt nhất để các bạn chèn backlink. Đương nhiên là chỉ dành cho những nhà lập trình chứ các bạn SPAM linh tinh cộng đồng nó chửi cho đấy !

 

Ví dụ như Jam có khoảng vài cái plugin trên WordPress. Hôm vừa rồi hên sui thế nào WordPress lại dịch toàn bộ ra các subdomain tương ứng với các ngôn ngữ trên thế giới, thế là blog của Jam hứng một rổ các loại backlink rất tự nhiên mà lại xịn nữa !

Tài trợ cho các giao diện miễn phí

Mỗi một giao diện miễn phí đều có backlink dẫn tới website nhà phát triển. Và nếu bạn tài trợ cho hẳn một giao diện nào đó, dù là giao diện cho mã nguồn nào đi nữa thì cũng đều được chèn một backlink dưới chân trang. Với cách này các bạn có thể có hàng triệu backlink chỉ trong một đêm phân phối. Và các backlink này đến từ ti tỉ các loại ngôn ngữ và nội dung khác nhau trên thế giới.

Nhất là giao diện dành cho Blogger. Vì nó không được đóng gói và thường phân phối không qua kiểm duyệt nên mỗi khi bạn tài trợ là bạn sẽ có thêm một backlink dưới chân trang.

Và, tôi chưa thấy có thông tin nào Google sẽ phạt các backlink dạng này. Cho nên các bạn nếu có tài chính thì nên tài trợ cho các giao diện blogger.com nha !

Viết Add-on hoặc Extention

Chẳng khác nào viết plugin, tùy theo cách tổ chức trong CMS hoặc phần mềm mà có tên gọi tương ứng. Ví dụ bạn viết Extention cho phần mềm duyệt web, kiểu gì chẳng la liếm được một backlink siêu hịn từ cộng đồng quốc tế. Chưa kể nếu chúng tốt, hàng ngàn blog khác đăng bài giới thiệu sản phẩm của bạn. Backlink đã chất nay còn chất hơn, kể cả chúng nofollow !

Và bây giờ, bạn đã nghĩ ra kế sách nào để kiếm backlink ngon chưa ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here